Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thời không vặn vẹo, Diệp Trần biến mất vô tung vô ảnh, bên trên lực hút Trung Tử Tinh đối với hắn một điểm trói buộc đều không có.

"Thật sự là một yêu nghiệt nghịch thiên, mới Sơ cấp Truyền Kỳ Chí Tôn cảnh giới, thì có đỉnh phong Truyền Kỳ Chí Tôn thực lực, ta cùng hắn so với, cũng tựu sinh ra sớm mấy trăm vạn năm." Bạch Cực Kiếm Thánh cảm khái vạn phần.

Võ Đạo Nguyên Thần đạt tới Thanh Đồng cấp bậc, tựu là Siêu cấp Chí Tôn, đạt tới Bạch Ngân cấp bậc, là Truyền Kỳ Chí Tôn, đạt tới Hoàng Kim cấp bậc, là Bán Thần, Truyền Kỳ Chí Tôn căn cứ Bạch Ngân Võ Đạo Nguyên Thần mạnh yếu phân thành năm cái tu vi cấp độ, theo thứ tự là Sơ cấp Truyền Kỳ Chí Tôn, Trung cấp Truyền Kỳ Chí Tôn, Cao cấp Truyền Kỳ Chí Tôn, đỉnh phong Truyền Kỳ Chí Tôn, chuẩn Bán Thần, Diệp Trần thực lực tuy nhiên là đỉnh phong Truyền Kỳ Chí Tôn, nhưng theo tu vi đi lên nói, chỉ là Sơ cấp Truyền Kỳ Chí Tôn mà thôi.

Dưới tình huống bình thường, một gã Sơ cấp Truyền Kỳ Chí Tôn có Trung cấp Truyền Kỳ Chí Tôn thực lực, đã rất tốt, điều này đại biểu hắn tại cái phương diện nào đó kiệt xuất, như Diệp Trần như vậy, các phương diện đều thập phần kiệt xuất, chu đáo, nếu không thực lực là không thể nào vượt qua ba cấp độ.

. . .

Khoảng cách tiến vào Hỗn Độn chiến trường thời gian còn có hai vạn năm, Bạch Cực Kiếm Thánh cùng Già La Ma Thánh vô tâm chém giết, cảnh này khiến Nhân tộc liên minh cùng Ma tộc liên minh trước nay chưa có hòa bình.

Thời gian cực nhanh, một ngàn năm thứ nhất qua đi.

Nhân tộc liên minh nhiều hơn một vị tân tấn Chí Tôn, là Vô Sinh Đao Hoàng Lãnh Phi Phàm, đương nhiên, hắn thành Chí Tôn, danh xưng biến thành Vô Sinh Đao Tôn.

một ngàn năm Thứ hai đi qua, Diệp Trần đem Linh khu đẩy lên tới Cửu giai trung kỳ, một cái giá lớn là hao phí đại lượng thiên tài địa bảo, có đến từ Thiên Hà, cũng có tới từ địa ngục, càng có đến từ một ít Bí Cảnh lạ lẫm.

"Sưu tập thiên tài địa bảo 2000 năm mới đem Linh khu từ Cửu giai sơ kỳ tăng lên tới Cửu giai trung kỳ, thật đúng là đủ khó."

Địa Ngục cùng Thiên Hà ẩn chứa vô cùng nguy hiểm, dùng Diệp Trần thực lực cũng phải chú ý cẩn thận, thận trọng từng bước, trong lúc còn tao ngộ qua ba lượt siêu Tứ giai thủy quái cùng bốn lần Truyền Kỳ quỷ quân, nếu không phải có Huyền Vũ thánh khải hộ thể, Diệp Trần chưa hẳn có thể toàn thân trở ra, người phía trước ỷ vào sân nhà ưu thế, thứ hai tuy kiêng kị Diệp Trần U Minh Thánh Nhãn, bất quá quỷ quân với tư cách Chí Tôn trong địa ngục, cùng Địa Ngục liên hệ thập phần chặt chẽ, bản thân tương đương với Địa Ngục một phần tử, cái này làm cho Diệp Trần U Minh Thánh Nhãn không có phát ra nổi hiệu quả khắc chế, tối đa thoáng áp chế thoáng một phát đối phương Địa Ngục ý chí mà thôi.

Từ khi ra vào Thiên Hà cùng Địa Ngục số lần tăng nhiều, Diệp Trần dần dần hiểu được một ít sự tình về Thiên Hà cùng Địa Ngục.

Thiên Hà là Địa Ngục liên tiếp một đầu ràng buộc, không có cái ràng buộc này, Bán Thần đều không thể tiến xuống địa ngục.

Trong địa ngục quỷ quân, có chút lại là Chí Tôn bên trong Vũ Trụ Tinh Không, còn có một Phượng Hoàng Quỷ Thánh, đã từng là một trong Phượng Hoàng tộc Thuỷ Tổ, thân có Phượng Hoàng chi huyết thuần chánh nhất, mặc dù mình thân phụ U Minh Thánh Nhãn, tại trong địa ngục không bị bất luận cái gì áp chế, ngược lại hưởng thụ được rất nhiều chỗ tốt, nhưng Diệp Trần cũng không dám quá mức tùy ý làm bậy, hắn cảm giác thế lực trong địa ngục muốn so với trong Vũ Trụ Tinh Không cường đại hơn, ngay cả Hoang Thần Đại Lục đều không thể cùng hắn so sánh, nếu không là quỷ vật bên trong địa ngục hoặc là quỷ quân đều không thể ly khai Địa Ngục, cùng Hoang Thần Đại Lục đồng dạng, Vũ Trụ Tinh Không còn không biết biến thành cái dạng gì!

Mà ở trong địa ngục, Diệp Trần trong lúc vô tình đã nghe được tin tức về Đại Ma Vương huyết thống đệ nhất Ma Tôn, hắn và một gã Quỷ Thánh Đồ Thiên Quỷ Thánh trong Địa Ngục quan hệ rất tốt.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK