Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Kế tiếp suốt một ngàn năm, Diệp Trần cũng không từng đặt chân vào Địa Ngục, hắn đang đợi, chờ Tam đại Kiếm Ý ngay ngắn tiến giai, trở thành Cửu giai Kiếm Ý, khi đó, thực lực của hắn sẽ có một tiến bộ bay vọt, không nói chống lại Bán Thần, nhưng Bán Thần muốn muốn giết hắn cũng không phải tiện tay mà nữa.

Lần này đợi liền là 500 năm.

Ngày hôm đó, trên không Cửu Chuyển Tinh Thiên Thần đại lục, kiếm khí xông lên trời, Tam đại Kiếm Ý hiện hình.

Theo thứ tự là Bất Hủ Bất Diệt màu trắng Bất Hủ Kiếm Ý, phá hủy vạn vật hủy diệt hết thảy Hủy Diệt Kiếm Ý màu đen, cùng với tản ra vô tận Quang Minh Quang Minh Kiếm Ý, Tam đại Kiếm Ý vừa ra, phương viên mấy chục năm ánh sáng thậm chí mấy trăm năm ánh sáng, đều sa vào bên trong một loại cực hạn tĩnh mịch, có như vậy một khắc, mọi người thậm chí cảm thụ không được Thiên Đạo pháp tắc tồn tại.

" Kiếm Ý Thật đáng sợ!"

Chúng Chí Tôn ngay ngắn nhìn hướng về phía chỗ Thiên Thần đại lục Diệp Trần.

"Cửu giai Kiếm Ý!"

Cửu Dương Thiên Tôn con mắt đều trợn tròn, sau khitrở thành Chí Tôn, tất cả võ đạo ý chí mọi người đều kẹt tại Bát giai đỉnh phong hoặc là Bát giai cực hạn, chỉ có trở thành Bán Thần mới có thể nước chảy thành sông đem võ đạo ý chí tăng lên tới Cửu giai, không khoa trương mà nói, Cửu giai Linh khu, đệ cửu trọng lĩnh vực, tại uy năng bên trên đều không bằng nổi Cửu giai ý chí, đem Linh khu ví von thành gia thổ, đệ cửu trọng lĩnh vực tựu là biên cương phòng ngự, mà ý chí là thống soái, là đế vương, trù tính chung hết thảy.

"Tam đại Cửu giai Kiếm Ý, điều này sao có thể?"

Thiên Câu Chí Tôn khiếp sợ thiếu chút nữa cắn ngược đầu lưỡi, cả đời này hắn chưa từng khiếp sợ như vậy.

Giờ này khắc này, chúng Chí Tôn mới hiểu được, Diệp Trần đến cùng đáng sợ cùng kinh diễm đến cỡ nào, có được một môn chí cao Kiếm Ý đã là thiên tài trong thiên tài, mà Diệp Trần lại có được tam môn, theo thứ tự là Bất Hủ, Hủy Diệt, cùng với Quang Minh. Tam đại chí cao Kiếm Ý hối tụ ở một thân, cùng thế hệ bên trong. Còn có ai có thể chống lại?

"Khoáng cổ tuyệt kim!"

Bạch Cực Kiếm Thánh thở ra một hơi tức thật sâu, Diệp Trần tựu tính toán Kiếm Ý đột phá đến Cửu giai, cũng không cách nào so với hắn, kiếm ý của hắn đã đạt tới Cửu giai trung kỳ, bất quá kiếm ý của hắn cũng không phải chí cao Kiếm Ý. Mà là cùng Sát Lục Kiếm Ý tương đương hết sức Kiếm Ý, ở bên trong có hết sức thăng hoa ý tứ.

"Cái này là Cửu giai Kiếm Ý sao?"

Kiếm Ý vừa mới đột phá, Diệp Trần còn không cách nào hoàn toàn khống chế, Kiếm Ý một tia dật tản ra, có Bất Hủ Kiếm Ý, có Hủy Diệt Kiếm Ý, có Quang Minh Kiếm Ý, Tam đại Kiếm Ý nước giếng không phạm nước sông. Phân biệt rõ ràng, chỉ thấy Kiếm Ý đến mức, đại lượng bùn đất hóa thành một thanh chuôi bảo kiếm màu vàng đất, đại lượng không khí ngưng tụ cùng một chỗ, hóa thành một thanh không khí chi kiếm, đại lượng ánh sáng ngưng tụ thành Quang Minh Chi Kiếm, ở giữa thiên địa, mọi sự vạn vật chỉ cần tiếp xúc đến Kiếm Ý Diệp Trần. Đều bị chuyển hóa thành bảo kiếm, mà Diệp Trần căn bản không có động bất luận cái gì ý niệm trong đầu.

"Thì ra là thế."

Diệp Trần rốt cục minh bạch, lúc trước Bạch Cực Kiếm Thánh như thế nào làm được. Đem một khỏa tinh cầu hóa thành một thanh kiếm, trong đó đúng là tác dụng Kiếm Ý, Cửu giai ý chí hướng bên trên là Chân Thần ý chí cùng vũ trụ ý chí, Chân Thần ý chí cùng vũ trụ ý chí không gì làm không được, Cửu giai ý chí tuy nhiên rất kém xa, nhưng là có năng lực phỉ di khó lường.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK