Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Hoàng Tuyền chỉ!"

Với tư cách một trong mười thánh Địa Ngục, Cửu Âm Quỷ Thánh thủ đoạn rất nhiều, Phụ Cốt Đinh chỉ là một trong những tuyệt chiêu của hắn, tương đối, Hoàng Tuyền chỉ càng thêm bá đạo, không thể chống cự, chỉ thấy ngón trỏ tay phải nâng lên, u ám sắc hàn mang hội tụ, mắt thường có thể thấy được, hư không bị đông cứng vỡ ra, hàn khí mang tất cả bộc phát, hướng phía Diệp Trần khuếch tán.

"Cửu U Hàn Băng lực lượng!"

Trong nội tâm Diệp Trần cả kinh, Cửu U Hàn Băng cùng Địa Ngục Hỏa là một băng một hỏa đáng sợ nhất trong địa ngục, cả hai đều chia làm Cửu phẩm, nếu là có ai có thể luyện hóa một đạo Thượng phẩm Cửu U Hàn Băng hoặc là Địa Ngục Hỏa, hoàn toàn có thể đem nó làm đòn sát thủ của bản thân, từ cổ hàn khí đặc biệt này đến xem, Cửu Âm Quỷ Thánh Hoàng Tuyền chỉ rõ lộ ra đã luyện hóa được một đạo Thượng phẩm Cửu U Hàn Băng, hàn khí trong người sinh sôi không ngừng, tạo thành bổn nguyên, phối hợp thêm Cửu Âm Quỷ Thánh Quỷ Thánh chi lực, khủng bố không cách nào tưởng tượng.

Không dám để cho Hoàng Tuyền chỉ lực trực tiếp tiếp xúc thân thể, Diệp Trần hét lớn một tiếng, chính thức kích phát ra Huyền Vũ thánh khải phòng hộ lực lượng.

"Huyền Minh thiên hạ!"

Một cái Huyền Vũ hư ảnh thành hình, bao phủ Diệp Trần, sau một khắc, Hoàng Tuyền chỉ chỉ lực rơi ở phía trên, Huyền Vũ hư ảnh đông lạnh thành khối băng, nhưng Diệp Trần ở bên trong cũng không chịu ảnh hưởng gì.

"Thiên Thánh khí áo giáp?"

Cửu Âm Quỷ Thánh thẳng cau mày, Truyền Kỳ Chí Tôn có thể có được một kiện Thiên Thánh khí đã là sự tình số mệnh bạo rạp, kẻ này rõ ràng có được hai kiện, một công một thủ, hoàn mỹ không tỳ vết.

"Cũng thế, trước tiên đem hắn bắt xuống."

Tuy nhiên không cách nào làm Diệp Trần bị thương, nhưng không có nghĩa là Cửu Âm Quỷ Thánh không cách nào bắt Diệp Trần, hai cái này không phải cùng một khái niệm.

"Già Tế Càn Khôn!"

"Cửu Âm Quỷ Thủ!"

Cửu Âm Quỷ Thánh cả người phóng lên trời, sau lưng áo choàng mở ra, hóa thành đầy trời Hắc Vân. Phô thiên cái địa. Không đợi Diệp Trần phản ứng. Đã bị bao phủ vào, cái áo choàng này mặc dù chỉ là thiên quỷ khí ảo ảnh, nhưng dưới Cửu Âm Quỷ Thánh Quỷ Thánh chi lực thúc dục, uy năng phát huy đã đến cực hạn, không giống Diệp Trần, khó có thể phát huy ra Thương Khung kiếm cùng Huyền Vũ thánh khải chính thức uy lực.

Bị bao phủ trong mây đen do áo choàng màu đen biến thành, Diệp Trần cảm giác tâm linh của mình bị giấu kín, cảm ứng không đến thời không tồn tại. Ngay sau đó, một chỉ Quỷ Thủ máu tái nhợt càng lúc càng lớn, phi tốc dò xét đến, tránh cũng không thể tránh.

"Quang Minh Kiếm Ý, phá cho ta!"

Đối mặt tuyệt cảnh, Diệp Trần thần sắc tự nhiên, trong Hồn Hải, Quang Minh Kiếm Hồn kịch liệt chấn động, sau đó, ánh sáng chói lọi chói mắt lại không chướng mắt dùng Diệp Trần làm trung tâm khuếch tán ra. Quang Minh Kiếm Ý quang minh chính đại, đường đường chính chính. Tuy nhiên hắn không có Bất Hủ Kiếm Ý như vậy không thể phá vỡ, không có Hủy Diệt Kiếm Ý như vậy có lực sát thương, nhưng là có nó tại, Quang Minh không chỗ nào không có, tại Quang Minh Kiếm Ý cọ rửa xuống, Hắc Vân kín không kẽ hở xuất hiện một tia khe hở, Quang Minh Kiếm Ý theo khe hở tiết lộ ra ngoài, lại để cho Diệp Trần cảm nhận được thời không ngoại giới.

"Thiên Địa Nhâm Ngã Du!"

Tận dụng thời cơ, Diệp Trần thi triển ra Thiên Địa Nhâm Ngã Du thân pháp, theo khe hở Hắc Vân chạy thoát đi ra ngoài.

Đương chạy ra Hắc Vân một sát na cái kia, Diệp Trần đã phát động ra đòn sát thủ Địa Ngục Chi Kiếm, một đạo bóng kiếm màu đỏ như máu từ Diệp Trần mắt phải kích bắn đi ra, cái bóng kiếm màu đỏ như máu này hội tụ Địa Ngục ý chí, Hủy Diệt Kiếm Ý cùng với Kim sắc linh hồn chi lực, ba cái này mỗi một cái đều không phải chuyện đùa, hội tụ cùng một chỗ uy lực mạnh cỡ bao nhiêu, ngay cả Diệp Trần là người sáng tạo ra cũng không biết, dù sao không có đối tượng thích hợp để thí nghiệm uy lực của nó.

Phốc!

Bóng kiếm Màu đỏ như máu chui vào đầu lâu Cửu Âm Quỷ Thánh.

"A!"

Tiếng kêu thảm thiết vang lên, Cửu Âm Quỷ Thánh thất khiếu phun yên, khói đặc màu đỏ như máu tựa như xà bình thường nhúc nhích phun trào, nhất là hai mắt, trực tiếp phun trào ra hai đạo cột sáng huyết sắc, khí tức trên thân đã yếu lại càng yếu hơn, cho đến ngay cả hình thể đều mơ hồ, không có như trước rõ ràng.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK