Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Khi nhìn thấy Hoàng Kim Chí Tôn một khắc này, Từ Tĩnh hai mắt đẫm lệ, cùng Hoàng Kim Chí Tôn ôm cùng một chỗ, trước kia mười tuổi, nàng có một cái mỹ mãn gia đình, có một ngày, mẹ của nàng mất, phụ thân ngơ ngác đứng thẳng mấy ngày, rồi sau đó đem nàng phong ấn, đưa đến một cái mạch sinh thế giới, một mực ngủ say, thẳng đến thức tỉnh, mặc dù có hạnh gặp Diệp Trần, nhưng ở sâu trong nội tâm đau thương, như thế nào cũng không cách nào xóa đi.

"Con gái, thực xin lỗi."

Hoàng Kim Chí Tôn cảm giác mình rất ích kỷ, vì thê tử, buông tha cho con gái, chính mình căn bản không xứng làm vì phụ thân.

"Ta không trách ngươi."

Từ Tĩnh đã từ Diệp Trần trong miệng biết rõ sự tình " lên đường văn tự" nguyên nhân gây ra.

"Diệp Trần, về sau nữ nhi của ta giao cho ngươi rồi, ngàn vạn lần ngươi không nên có lỗi nàng, bằng không, Ngươi sẽ để cho ta quá thất vọng rồi." Vốn Hoàng Kim Chí Tôn muốn nói không tha cho ngươi, nhưng nghĩ nghĩ Diệp Trần thực lực hay vẫn là được rồi, chính mình chỉ là Siêu cấp Chí Tôn, cùng thân con rể là Truyền Kỳ Chí Tôn tương lai không cách nào so sánh được.

"Bá phụ yên tâm."

Diệp Trần gật đầu.

Giải quyết tâm bệnh, Từ Tĩnh tại ba ngàn năm về sau, rốt cục thành tựu Chí Tôn, thân là Hoàng Kim Cự Long, Từ Tĩnh trở thành Chí Tôn so với tầm thường Chí Tôn cường đại không biết gấp bao nhiêu lần, vừa lên đến sẽ là cường đại Chí Tôn, Hoàng Kim Chí Tôn cũng đem Luyện Thể võ học Hoàng Kim Chiến Thể mạnh nhất của mình truyền thụ cho Từ Tĩnh.

Hoàng Kim Chiến Thể tuy nhiên không bì kịp Cửu Chuyển Kim Thân, nhưng Hoàng Kim Chí Tôn đã đem Hoàng Kim Chiến Thể tu luyện đến cảnh giới cao nhất, đủ để ngăn cản trung đẳng Truyền Kỳ Chí Tôn công kích, so về Kim Phật Chí Tôn chỉ có hơn chứ không kém, có hắn dạy bảo Từ Tĩnh, Từ Tĩnh Hoàng Kim Chiến Thể tiến triển cực nhanh, ngàn năm sau, liền đạt đến Hoàng Kim Chiến Thể tầng thứ năm đỉnh phong, mà Hoàng Kim Chiến Thể chỉ có sáu tầng cảnh giới.

Mộ Dung Khuynh Thành không cam lòng rớt lại phía sau, tại ngàn năm sau cũng thành tựu Chí Tôn, lúc này, khoảng cách tiến vào Hỗn Độn chiến trường còn thừa lại cuối cùng một vạn năm.

"Ta đi giúp ngươi đòi hỏi một môn Luyện Thể võ học!"

Mộ Dung Khuynh Thành tương đương với nửa cái Hắc Ám Ma Nữ, Diệp Trần ý định từ chỗ Ma tộc Lục Dực Chí Tôn đó đòi hỏi Hắc Ám Ma Thể tu luyện chi pháp.

"Như thế nào đòi hỏi?"

Mộ Dung Khuynh Thành hỏi.

"Cái này ta tự có biện pháp!"

Diệp Trần cười thần bí.

Ba mươi năm sau.

Bên trên một khỏa tinh cầu Ma vực.

" Thanh Liên Kiếm Tôn Đáng giận?" Lục Dực Chí Tôn tức giận vô cùng, cái Thanh Liên Kiếm Tôn này quá vô sỉ rồi, rõ ràng dám một mình một người đến Ma vực, hơn nữa bức bách chính mình giao ra Hắc Ám Ma Thể phương pháp tu luyện.

"Hừ, đợi Đệ Nhất Ma Tôn đem Ma Vương Kim Thân tu luyện thành công, cho ngươi ăn khổ."

Ma tộc ngoại trừ Thiên Ma Bá Thể bên ngoài, còn có một môn Luyện Thể chi pháp càng mạnh hơn nữa Ma Vương Kim Thân, cái môn Luyện Thể chi pháp này chỉ có Đại Ma Vương huyết thống mới có thể tu luyện, nghe nói tu luyện tới cảnh giới cao nhất, Bán Thần đều không làm gì được, mà lại có thể kích phát ra Hắc Ám chi lực bên trong Đại Ma Vương huyết thống, trợ Đệ Nhất Ma Tôn mau chóng nắm giữ Hắc Ám pháp tắc.

. . .

Địa Ngục Tuế Nguyệt Sơn.

Đồ Thiên Quỷ Thánh là một lão đầu tóc hoa râm hùng tráng, cùng hắn cùng một chỗ chính là Đại Ma Vương huyết thống Đệ Nhất Ma Tôn.

"Tuế Nguyệt Sơn, tuế nguyệt chi lực đặc biệt mãnh liệt, thời gian chúng ta nói chuyện, nói không chừng đã qua mười năm bách niên, nếu như ta đoán không sai, Tương Lai Chi Tuyền đích thị là giấu ở trong Tuế Nguyệt Sơn tương lai thời không."

Địa Ngục có cửu tuyền, Tương Lai Chi Tuyền là một tuyền trong đó.

"Tương Lai Chi Tuyền phải chăng thật sự kỳ diệu như vậy?"

Đệ Nhất Ma Tôn hỏi.

Đồ Thiên Quỷ Thánh nói: "Chỉ biết so với ta nó rất kỳ diệu, bất quá ngươi phải nhớ kỹ, phong hiểm cùng phú quý cho tới bây giờ đều là đi chung với nhau, Tương Lai Chi Tuyền tuế nguyệt trôi qua so Tuế Nguyệt Sơn nhanh trăm ngàn lần, có lẽ ngươi biết chết già trong Tương Lai Chi Tuyền."

"Không sao, nếu như ta chết già ở bên trong, chứng minh ta cũng không gì hơn cái này."

Đệ Nhất Ma Tôn nói ra.

"Tốt, hi vọng ngươi có thể còn sống trở về, cẩn thận, ta muốn gia tốc thời gian trôi qua, tìm được Tương Lai Chi Tuyền."

Đồ Thiên Quỷ Thánh hét lớn một tiếng, quanh thân Thời Không Chi Lực mãnh liệt bành trướng, so Tuế Nguyệt Sơn tuế nguyệt chi lực đều không kém cỏi bao nhiêu, sau một khắc, hai người quanh thân thời không biến hóa thất thường, có khi không có một bóng người, có khi mấy cái quỷ quân ở chỗ này đánh nhau, có khi tại đây nhiều hơn một cái miếu, không biết đi qua bao lâu thời gian, một đầu uốn lượn nước suối xuất hiện tại Tuế Nguyệt Sơn, rầm rầm chảy xuôi, nghe thanh âm này, lại để cho người nhịn không được say mê trong đó.

"Đi vào."

Đồ Thiên Quỷ Thánh vội vàng nói.

Đệ Nhất Ma Tôn gật gật đầu, phi tốc lướt hướng cái kia nước suối, phù phù một tiếng, Đệ Nhất Ma Tôn thân ảnh chìm vào trong suối nước, thấy thế, Đồ Thiên Quỷ Thánh tán đi Quỷ Thánh chi lực, quanh thân thời không xuất hiện bắn ngược, cho đến khôi phục bộ dáng trước đó.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK