Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiên Đạo Đồ Thư Quán
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Một hồi giòn vang, chồi cây như sinh mệnh bình thường, từng ngụm từng ngụm hấp thu linh dịch cùng Chân Khí, mắt thường có thể thấy được tăng trưởng.

Địa Mạch Linh Dịch cùng Thiên Đạo Chân Khí hỗn hợp, không chỉ có tác dụng đối với Linh dược, đối với Thánh dược tác dụng cũng rất lớn.

Không đến nửa canh giờ, liền tăng lên trọn vẹn hai, ba thước, thân cây cũng có kích thước cánh tay.

Tuy so với cây ở hoàng thất kia, chênh lệch có chút lớn, nhưng có thể khẳng định, kèm theo thời gian chuyển dời, quán thâu linh dịch cùng Chân Khí càng nhiều, nhất định có thể càng lúc càng lớn, vượt xa đối phương.

Thu hồi Chân Khí, Trương Huyền nhẹ nhàng cười cười.

Hiện tại hắn không có Hóa Phàm cửu trọng Thiên Đạo Vu Hồn, bất quá, đã có Bồ Đề Thụ này, cùng Hồn phách của Thanh Giác Long Thú, có lẽ có thể lần nữa đột phá, đạt tới cấp bậc cao hơn.

Đang muốn Vu Hồn ly thể, tiến hành tu luyện, chợt nghe Thiên Nghĩ Phong Mẫu ở cách đó không xa nói.

- Chủ nhân, Tử Dương thú ngừng lại ở trên không trung, giống như có người ngăn cản đường đi!

- Cản đường?

Trương Huyền sững sờ, không tiếp tục dừng lại nữa, thân thể nhoáng một cái, đi ra tổ ong.

Tổ ong là không gian gấp, lấy thực lực của hắn bây giờ, tiến nhập trong đó, còn không thể nhận ra tình huống bên ngoài, bất quá, Phong Mẫu xây dựng nên tổ ong, có thể tùy thời giám sát và điều khiển chung quanh, tiến hành báo cáo.

- Trương sư, chúng ta nguyện ý cùng ngươi đi Hiên Viên Vương quốc, giúp ngươi một tay...

Đi vào trước cửa sổ, nhìn ra phía ngoài, lại chứng kiến đám người Lạc Thất Thất, Ngọc Phi Nhi, Hồ Yêu Yêu ngăn ở phía trước.

- Các ngươi là làm sao đuổi theo a?

Trương Huyền kỳ quái.

Tử Dương thú bay hơn nửa canh giờ rồi, lấy tốc độ của nó, mấy người này cưỡi Linh Thú bình thường, làm sao có thể đuổi theo kịp?

- Biết rõ Viện trưởng lựa chọn đế quốc thăng cấp khảo hạch Danh Sư lục tinh, chúng ta sớm chờ ở chỗ này rồi, như vậy ngươi sẽ không có biện pháp đuổi chúng ta đi...

Hồ Yêu Yêu cười nói.

Bằng vào thân phận yêu nghiệt, cùng dung nhan tuyệt thế của nàng, cộng thêm thực lực Bán Thánh, hỏi thăm ra loại chuyện nhỏ nhặt này, còn là rất đơn giản.

- Ách... Được rồi!

Thấy đối phương cố ý muốn cùng tới, Trương Huyền cũng không có cự tuyệt.

Khảo hạch Danh Sư lục tinh, là sự tình của bản thân hắn, tuy Danh Sư khác không thể giúp vội vàng, nhưng chỉ cần không liên lụy đại cục, một ít việc vặt vẫn có thể xử lý.

Như vậy cũng có thể đẩy tiến độ nhanh hơn, để cho phong hào Vương quốc tấn thăng tốc độ nhanh hơn một ít.

- Cùng đi đi!

Trương Huyền cũng không xoắn xuýt, nói một tiếng, đám người Lạc Thất Thất vẻ mặt mừng rỡ đi vào trên lưng Tử Dương thú.

Mấy người rất nhanh liền bay về phía Hiên Viên Vương quốc.

Lần này tới đây, tổng cộng bốn người, theo thứ tự là Lạc Thất Thất, Ngọc Phi Nhi, Hồ Yêu Yêu, Đổng Hân.

Bốn vị đều là mỹ nữ, làm cho cả gian phòng như hoa nở rộ, hoạt sắc sinh hương, chỉ tiếc, Trương Huyền là một đứa đầu đất, ánh mắt như mù, ngoại trừ tu luyện chính là tu luyện, cùng đối phương nói chuyện, cũng là chỉ điểm.

Làm cho các nàng đều tràn đầy bất đắc dĩ.

Trao đổi có chút không thú vị, nhưng ánh mắt cùng kiến thức của Trương Huyền, là các nàng không thể so, hơn nữa thủ đoạn rất nhiều, mới phi hành hai ba ngày, liền liên tiếp đột phá.

Nhất là Lạc Thất Thất cùng Ngọc Phi Nhi, dĩ nhiên đạt đến Đạp Hư cảnh sơ kỳ, tiến bộ cực nhanh, làm cho người tặc lưỡi.

Hồ Yêu Yêu đạt được Trương Huyền tận tâm chỉ điểm, cũng tiến bộ rõ ràng, tuy như cũ là Bán Thánh sơ kỳ, nhưng sức chiến đấu cùng lĩnh ngộ Võ Kỹ lật ra gấp bội, sức chiến đấu so với mấy ngày hôm trước, gia tăng lên ít nhất gấp đôi!

Có thể đoán được, đám người Tiết Chân Dương, Long Thương Nguyệt tu vi đồng dạng liên hợp, cũng chưa hẳn có thể là đối thủ.

Thậm chí đối phó Bán Thánh cấp Lộc Thành lúc trước kia, cũng có thể không rơi vào thế hạ phong.

Đương nhiên, muốn thắng đối phương, khẳng định còn cần càng nhiều thời gian tu luyện cùng củng cố, nhưng ngắn ngủn vài ngày, liền có được thực lực như thế, có thể nói là nghe rợn cả người rồi.

Còn Đổng Hân, Trương Huyền cũng chỉ điểm một ít, tiến bộ rõ ràng không có lớn như Hồ Yêu Yêu, nhưng sức chiến đấu cũng bạo tăng.

Bốn người vốn chỉ muốn cùng Trương sư chung một chỗ, trải qua kinh nghiệm thăng cấp đế quốc, ầm ầm sóng dậy, không nghĩ tới nhận được chỗ tốt lớn như thế, từng cái tràn đầy kích động.

Không để ý tới các nàng kích động, thừa dịp mấy ngày này, Trương Huyền cũng thấu hiểu tu vi.

Hắn tu luyện động tĩnh thật sự quá lớn, ở chỗ này bất tiện thi triển, liền không có trùng kích cảnh giới cao hơn, mấy ngày nay thuận tiện nghiên cứu Thư Họa, Thiên Công, Võ Kỹ một lần, tinh khí thần cũng trở nên không giống nhau.

Nhất là Thư Họa, khiến tâm cảnh người ta càng thêm bao la hờ hững.

Giờ phút này, hắn chỉ bằng vào Thư Họa, dĩ nhiên đạt đến thất tinh.

Cái khái niệm gì?

Chỉ cần chân khí trong cơ thể đầy đủ, chỉ bằng vào một cây bút, tùy tiện vẽ tranh, có thể vẽ ra ngàn vạn Linh Thú, vô số binh sĩ, giết chết một phong hào Vương quốc, nhẹ nhõm đến cực điểm.

Đáng sợ!

Vô luận loại phụ tu nào, chỉ cần có thể vượt qua lục tinh, tất nhiên đều có lực lượng kinh thiên động địa, khiến người ta kính sợ.

- Phía trước là Vạn Quốc Liên Minh, Trương sư, có muốn đi xuống xem một chút hay không?

Nửa tháng sau.

Lạc Thất Thất đứng ở bên cửa sổ, cúi đầu nhìn thoáng qua nói.

- Vạn Quốc Liên Minh?

Trương Huyền nhẹ nhàng cười cười:

- Xem một chút đi!

Hắn từ Vạn Quốc Liên Minh rời đi, đến bây giờ đã hơn bốn tháng, nếu như đi ngang qua, tự nhiên phải xuống nhìn xem.

Dù sao, là ở nơi đây thông qua được tuyển chọn, mới có tư cách vào Danh Sư Học Viện, mới có địa vị cùng thân phận hôm nay.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK