Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Hỏa Sơn Chi Vương toàn thân lân phiến đỏ bừng che kín, trên đầu có một đôi sừng nhọn bốc hỏa, bên trên sừng nhọn rõ ràng ẩn chứa Hỏa Chi Pháp Tắc nhàn nhạt, không khó tưởng tượng, một khi bị cái sừng nhọn này đâm trúng, Bán Thần đều muốn trọng thương, may mắn Diệp Trần không có phát hiện trên hàm răng cùng móng vuốt của Hỏa Sơn Chi Vương không có Hỏa Chi Pháp Tắc, bằng không vẫn là trực tiếp chạy trốn a, căn bản đánh không lại.

Hỏa Sơn Chi Vương tốc độ nhanh như tránh hỏa, cũng may Diệp Trần phản ứng cũng không chậm, Thương Khung kiếm vung lên, một đạo kiếm quang nghênh hướng Hỏa Sơn Chi Vương.

Oanh!

Sóng xung kích chấn động, Hỏa Sơn Chi Vương bay ngược ra ngoài, Diệp Trần cũng nhịn không được nữa thân thể quơ quơ.

"Khá tốt, có lẽ chỉ là một đầu Chuẩn Thánh Thú, bất quá đối với công kích sừng nhọn tuyệt đối là Thánh Thú cấp bậc, không thể bị nó đánh trúng được." Diệp Trần kiêng kỵ nhất là đôi sừng nhọn.

Rống!

Hỏa Sơn Chi Vương giận dữ, trên đầu sừng nhọn ánh lửa đại phóng, trường thương kéo dài vươn ra lưỡng đạo hỏa diễm, hướng phía Diệp Trần bay vụt, Diệp Trần tránh đi một đạo hỏa diễm trường thương đồng thời, Thương Khung kiếm chém đứt một đạo khác, cực lớn lực phản chấn từ Thương Khung kiếm truyền đến cánh tay phải của Diệp Trần, làm cho Diệp Trần thân thể chấn động.

"Hỏa Chi Pháp Tắc bị Thương Khung kiếm ngăn cách rồi, nhưng Hỏa Chi Pháp Tắc dẫn phát bạo tạc lực lượng vẫn như cũ tồn tại."

Diệp Trần chỉ cảm thấy trong cơ thể khí huyết sôi trào.

Bị động bị đánh không phải là cách, Diệp Trần mạnh mẽ rút ra kiếm nguyên, một chiêu Trọng Kiếm thức oanh hướng Hỏa Sơn Chi Vương.

Lập tức, giữa hai người Nham Tương hồ tách ra một đường vết rách, kiếm quang trầm trọng vô cùng hoàn toàn khóa chặt lại Hỏa Sơn Chi Vương, làm cho hắn không thể động đậy, tựa hồ phát giác được kiếm quang lợi hại, Hỏa Sơn Chi Vương cúi đầu, sừng nhọn đối diện chống lại kiếm quang.

Phốc!

Kiếm quang nát bấy, Hỏa Sơn Chi Vương lăng không lật ra lăn lộn mấy vòng, cuối cùng dán Nham Tương hồ mặt ngoài trượt ra đi gần nghìn dặm xa, mắt thường có thể thấy được, tại trên trán hắn, có một tia vết rách, sừng nhọn tuy nhiên đánh nát kiếm quang , nhưng kiếm quang còn sót lại như trước uy lực không nhỏ , thoáng đã phá vỡ phòng ngự của nó.

"Cơ hội!"

Diệp Trần con mắt sáng ngời, mấy cái liên tục lóe ra hiện tại đỏ bừng trên đảo nhỏ, thò tay liền muốn rút ra Thiên Yêu Hỏa Linh Quả cây, bất quá lại để cho Diệp Trần chấn động chính là, Thiên Yêu Hỏa Linh Quả trên cây rõ ràng còn quay quanh lấy một đầu rắn nhỏ đỏ bừng vì cây ăn quả hỏa chói, bởi khiến cho Diệp Trần không có chú ý tới cái đầu rắn nhỏ này, Diệp Trần bàn tay vừa đưa tới, con rắn nhỏ liền triển khai răng nọc, một ngụm cắn hướng cổ tay của Diệp Trần, thời khắc mấu chốt, Diệp Trần thăm qua đi bàn tay kéo lê một đạo đường vòng cung, từ một miếng Thiên Yêu Hỏa Linh Quả bên cạnh xẹt qua, xoạch, thượng diện lập tức thiếu đi một miếng Thiên Yêu Hỏa Linh Quả.

Con rắn nhỏ Đỏ bừng thấy thiếu đi một miếng trái cây, nổi giận, thân thể hiện cong lên bắn ra hướng Diệp Trần, tốc độ nhanh liền thời không đều bóp méo, thật giống như một cái lò xo đã áp đến cực hạn, bỗng nhiên buông tay.

Phanh một tiếng!

Con rắn nhỏ Đỏ bừng nhìn như rất bé, lực đạo lớn không thể tưởng tượng nổi, Diệp Trần cả người bay rớt ra ngoài, tựa như lưu quang, vạch phá trên không Nham Tương hồ, bay thẳng ra ngoài mấy vạn dặm xa mới dừng lại.

"Thật đáng sợ!"

Diệp Trần lòng còn sợ hãi, hắn cảm giác, cái co đầu n rắn nhỏ đỏ bừng này so Hỏa Sơn Chi Vương còn muốn đáng sợ hơn, Hỏa Sơn Chi Vương cũng chỉ nhờ sừng nhọn mà tương đối lợi hại mà thôi.

"Một miếng Thiên Yêu Hỏa Linh Quả có lẽ đã đủ rồi!"

Diệp Trần không có ý định cùng Hỏa Sơn Chi Vương với con rắn nhỏ đỏ bừng chết dập đầu, hai cái này cũng không phải dễ trêu, mấu chốt là chúng có thủ đoạn uy hiếp Diệp Trần.

Ầm ầm!

Diệp Trần chưa kịp vui mừng khi đạt được một miếng Thiên Yêu Hỏa Linh Quả, toàn bộ Nham Tương hồ bỗng nhiên bạo động, đây là dấu hiệu đại phun trào.

"Chạy!"

Diệp Trần bất chấp mọi thứ, điên cuồng mà hướng phía bên cạnh bờ Nham Tương hồ bay vút, chỉ cần tới được trên bờ, dựa vào Huyền Vũ thánh khải, hoàn toàn có thể ngăn cản uy lực phun trào.

Bất quá Diệp Trần có nhanh nữa cũng không nhanh bằng tốc độ phun trào, sau một khắc, toàn bộ Nham Tương hồ biến mất, một đạo trụ hỏa thô cùng Nham Tương hồ không sai biệt lắm phóng lên trời, đem Diệp Trần khỏa mang ở bên trong, bạo xông lên trời.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK