Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Xuy xuy xuy xuy. . .

Hộ thể Kiếm Nguyên kịch liệt suy yếu, chỉ còn lại có một tầng hơi mỏng, sau một khắc, hộ thể Kiếm Nguyên sụp đổ, nham tương nóng bỏng bao phủ Diệp Trần, oanh, bỗng nhiên, một đạo quang mang bộc phát, đem nham tương đánh xa ra, tại bên ngoài cơ thể Diệp Trần, mới xuất hiện một màn hào quang màu đen trầm trọng, Huyền Vũ thánh khải bị kích phát ra uy năng chính thức.

"May mắn!"

Diệp Trần hạ một hơi, nếu như Huyền Vũ thánh khải không có kích phát ra uy năng chính thức, mình coi như Bất Tử, cũng muốn nguyên khí đại thương, bổn nguyên có tổn hại.

Từ hỏa trụ, Diệp Trần đi vào trên không miệng núi lửa, một mực vọt tới bên trong Hỏa Vân.

Vèo!

Lúc này, hỏa trụ lực lượng đã yếu, Diệp Trần đơn giản thoát ly hỏa trụ, bay đến bên ngoài mấy trăm vạn dặm.

Bàn tay nắm lại một phen, Thiên Yêu Hỏa Linh Quả lớn cỡ nắm tay lơ lửng tại trên bàn tay, Hỏa Diễm đỏ bừng bộc phát, nhìn về phía trên không giống như là một miếng trái cây, giống như là một cái tiểu mặt trời, Linh khí bành trướng.

" Thiên Yêu Hỏa Linh Quả hỏa hầu Mười vạn năm trở lên chỉ tồn tại ở trong truyền thuyết, cũng không biết có thể hay không làm cho Linh khu của ta từ Cửu giai trung kỳ đột phá đến Cửu giai hậu kỳ."

Thiên Yêu Hỏa Linh Quả hỏa hầu Mười vạn năm trở lên tuy nhiên vô cùng hiếm thấy, nhưng Cửu giai Linh khu cũng không phải dễ dàng tăng lên như vậy, quan trọng nhất là, Diệp Trần không phải Luyện Thể Chí Tôn.

Cửu giai Linh khu, một bước là một cái Thiên Địa, dưới tình huống bình thường, trừ phi là Luyện Thể Chí Tôn, nếu không căn bản không cách nào tiến thêm, cả đời đều dừng lại tại Cửu giai sơ kỳ, Diệp Trần có thể đem Linh khu tăng lên tới Cửu giai trung kỳ có 2 loại nguyên nhân, thứ nhất, sưu tập thiên tài địa bảo đủ nhiều, thứ hai, cũng là nguyên nhân trọng yếu nhất, Diệp Trần đã sáng tạo ra Bất Hủ kiếm thể, xem như gà mờ Luyện Thể Chí Tôn.

Cho nên, muốn từ Cửu giai trung kỳ đạt tới Cửu giai hậu kỳ. Thật sự là khó như lên trời. Cũng phải có Thiên Yêu Hỏa Linh Quả hỏa hầu mười vạn năm trở lên. Nếu không thì Diệp Trần tự nhận là trong thời gian rất lâu, Linh khu cũng sẽ không có khả năng tăng lên.

"Trước tìm một chỗ thí nghiệm thoáng một phát."

Thu hồi Thiên Yêu Hỏa Linh Quả, Diệp Trần thân hình lóe lên, biến mất vô tung vô ảnh.

. . .

Bất ngờ trên một tòa đảo nhỏ, Linh khí bành trướng bỗng nhiên bộc phát ra, đỏ bừng một mảnh, phảng phất một ngọn núi lửa đang bộc phát, thổ lộ lực lượng cường đại.

Một cái ngọn núi sườn núi duy nhất bên trong Đảo nhỏ. Diệp Trần xếp bằng tại chỗ, đỉnh đầu Thiên Yêu Hỏa Linh Quả hỏa chói lơ lửng.

Thiên Yêu Hỏa Linh Quả hỏa hầu Mười vạn năm trở lên Linh khí quá mức bành trướng, trực tiếp nuốt vào sẽ làm cho Diệp Trần mang đến phiền toái không nhỏ, Diệp Trần dứt khoát chậm rãi hấp thu lực lượng của nó, rèn luyện thân thể.

Một tia hỏa tuyến từ phía trên mặt ngoài yêu Hỏa Linh Quả thẩm thấu đi ra, từ đỉnh đầu Diệp Trần chìm ngập đi vào, một tia, từng sợi, không ngớt không dứt, mà theo hỏa tuyến nhập vào cơ thể. bên ngoài than thể Diệp Trần tách ra nhiệt khí sáng lạn, quần áo sớm liền biến thành tro tàn. thân thể Xích lõa, có hình xăm lạc ấn Huyền Vũ thánh khải.

"Nóng quá!"

Diệp Trần cảm giác mình phảng phất biến thành một cái bếp lò, bên trong Hỏa Diễm đang tại uấn nhưỡng, tích súc, loại cảm giác này rất là kỳ diệu, khiến cho Diệp Trần không khỏi thầm than, nhân thể thật sự quá kỳ diệu rồi, dù cho hắn là Truyền Kỳ Chí Tôn, cũng không cách nào nhìn thấu nhân thể hết thảy ảo diệu, mỗi khi cho rằng nhìn thấu, kỳ thật bất quá là một tầng mặt ngoài.

Hào quang Sáng quắc lóng lánh, Diệp Trần cơ thể sinh huy, mặt ngoài làn da dần dần đỏ lên, như là gang bị hỏa thiêu đỏ lên.

Loại tình huống này một mực tiếp tục, về sau, cả người Diệp Trần phảng phất biến thành một đạo hồng sắc quang, căn bản thấy không rõ hình dáng cùng tướng mạo.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK