Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Quá Khứ Tuyền Thủy vẫn còn tốt, Tam Sinh Thạch lại khó có được.

Quá Khứ Chi Tuyền cùng Tương Lai Chi Tuyền đồng đều cùng Tuế Nguyệt Sơn có trực tiếp liên hệ, bất đồng chính là, Tương Lai Chi Tuyền cần quang âm tốc độ chảy nhanh hơn Tuế Nguyệt Sơn mới có thể nhìn thấy, mà Quá Khứ Chi Tuyền cần nghịch chuyển quang âm Tuế Nguyệt Sơn.

Mạo hiểm bị Cửu Âm Quỷ Thánh đuổi giết, Diệp Trần đã nhận được Quá Khứ Tuyền Thủy.

Trên thực chất Quá Khứ Tuyền Thủy là một cỗ đặc thù Thời Không Chi Lực, đối với bình thường Chí Tôn mà nói, không thể nghi ngờ là 'Độc dược ', chỉ có Diệp Trần Thời Không Áo Nghĩa viên mãn Chí Tôn bực này mới dám tiếp xúc nó.

Muốn để cho Hồng Liên Quỷ Quân khôi phục trí nhớ kiếp trước, chỉ có Quá Khứ Tuyền Thủy còn không được, Tam Sinh Thạch mới là trọng yếu nhất, Diệp Trần từng cùng Phượng Hoàng Quỷ Thánh giao thiệp, hy vọng có thể đổi lấy Tam Sinh Thạch trong tay đối phương, đáng tiếc đối phương trực tiếp cự tuyệt, còn giết một cái hình chiếu phân than của hắn, xem như một loại cảnh cáo.

Về sau Diệp Trần mới biết được, Tam Sinh Thạch so với trong tưởng tượng của hắn còn trân quý hơn, đây là một loại Thần Vật, có thể ngộ nhưng không thể cầu.

Kể từ đó, Diệp Trần thoáng cái không có biện pháp gì, dựa vào vũ lực, hắn căn bản không phải đối thủ Địa Ngục Quỷ Thánh, đừng nói là hắn, ngay cả Bạch Cực Kiếm Thánh cùng Già La Ma Thánh đến Địa Ngục cũng không dám hung hăng càn quấy, còn có thể có nguy hiểm bị đuổi giết.

"Được rồi, chuyện này vượt qua năng lực của ta."

Diệp Trần lắc đầu, bắt đầu cân nhắc một việc khác.

Từ Tĩnh Võ Đạo Nguyên Thần thuận lợi bước vào Thanh Đồng cấp bậc, có tư cách tiến nhập vào Hỗn Độn chiến trường, Mộ Dung Khuynh Thành Võ Đạo Nguyên Thần thì có chút đặc thù, cần một loại Hắc Ám thần tinh mới có thể đột phá, mà Hắc Ám thần tinh chỉ có Ma vực có, đương nhiên, một ít người không biết Hắc Ám Bí Cảnh cũng có thể có, so với Diệp Trần đã từng tiến vào qua Hắc Ám Tinh Hà, nhưng những địa phương này có thể ngộ nhưng không thể cầu. Không phải nói tìm được có thể tìm được. cần phải xem vận khí.

Ý định Diệp Trần đơn thương độc mã tiến vào Ma vực. Tuy nói có khả năng rất lớn gặp được Già La Ma Thánh, nhưng hắn xem chừng, mình coi như địch không lại đối phương, có lẽ cũng có thể thuận lợi đào thoát.

. . .

Ma vực, Tuyền Qua Bí Cảnh.

Tuyền Qua Bí Cảnh tại Ma vực là bài danh Top 5 Chí Tôn Bí Cảnh, cần phải có cường đại Chí Tôn thực lực mới có thể đi vào, bình thường Chí Tôn đi vào, tỉ lệ tử vong đạt tới một thành. Vạn năm trước, thì có một vị bình thường Chí Tôn chết ở trong Tuyền Qua Bí Cảnh.

Ngày hôm đó, Tuyền Qua Bí Cảnh có một vị khách không mời mà đến.

"Ân, lực áp bách mạnh thật!"

Vừa tiến vào Tuyền Qua Bí Cảnh, Diệp Trần lập tức cảm giác được có một cổ lực lượng cường đại thêm ở trên người mình, không cách nào thoát khỏi, cũng may ảnh hưởng cũng không lớn.

Trung tâm Tuyền Qua Bí Cảnh, có một cái vòng xoáy cự đại, cái vòng xoáy này tựa hồ bị thần lực gia trì qua, có thể Vĩnh Hằng tồn tại. Hắc Ám thần tinh đúng là từ bên trong phun nhổ ra, thường cách một đoạn thời gian. Sẽ phụt lên số lượng Hắc Ám thần tinh nhất định, có đôi khi nhiều, có đôi khi thiếu, khoảng cách thời gian cũng lúc trường lúc đoản, phun nhổ ra Hắc Ám thần tinh cũng không phải là đều bị lấy đi, nếu là trong thời gian ngắn không có người phát hiện, chúng sẽ cùng vật thể khác dung hợp, càng khó có thể tìm kiếm.

"Là nhân loại Chí Tôn, rõ ràng dám chạy đến Ma vực, thực là muốn chết!"

ở bên trong Tuyền Qua Bí Cảnh, hai vị cường đại Ma tộc Chí Tôn phát hiện Diệp Trần, trong đó một vị Chí Tôn động sát tâm.

"Ngươi điên rồi, đó là Thanh Liên Kiếm Tôn, đi mau."

Một vị Ma tộc Chí Tôn khác vội vàng lôi bằng hữu đi.

Tuyền Qua Bí Cảnh bên ngoài, hai gã Ma tộc Chí Tôn lòng còn sợ hãi, bọn hắn làm sao có thể nghĩ đến, Diệp Trần sẽ đến đến Ma vực, đây quả thực là chuyện không thể nào.

"Vừa rồi thiếu chút nữa chết rồi."

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK