Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Thật có lỗi, đồ vật đã ở trong tay của ta, thì không có lý do giao ra."

Đối với lượt chiến đấu kế tiếp, Diệp Trần có chút chờ mong, hắn còn cho tới bây giờ không cùng dị vũ trụ tánh mạng giao thủ, không biết đối phương có cái gì đặc điểm, nếu như nắm giữ những đặc điểm này, về sau gặp được dị vũ trụ tánh mạng lợi hại hơn, thì sẽ không đến mức bị đánh đến trở tay không kịp.

Cho nên, Diệp Trần sẽ không vận dụng Thủy Chi Pháp Tắc cùng Thương Khung kiếm.

Không sử dụng Thủy Chi Pháp Tắc, Diệp Trần miễn cưỡng có Sơ cấp Bán Thần thực lực, nếu là Thương Khung kiếm cũng không cần, thì là chuẩn Bán Thần cấp bậc, dù sao cái này hơn hai vạn năm, Diệp Trần tiến bộ tuyệt không nhỏ, Võ Đạo Nguyên Thần theo Bạch Ngân Sơ cấp đột phá đã đến Bạch Ngân Cao cấp, linh hồn cũng biến thành Kim sắc linh hồn.

"Vậy thì đi chết đi!"

Dị vũ trụ tánh mạng Cầm trong tay trường thương bạo rống một tiếng, lăng lệ ác liệt một lưỡi lê đi qua, cánh tay quá dài của đối phương, gần như có thể dài đến chân, tăng thêm chiều dài trường thương, chỉ cần một phát công kích được Diệp Trần cách rất xa, mà Diệp Trần muốn công kích đối phương khó càng thêm khó, chiều dài Thiên kiếm ngay cả đối phương một phần ba cũng chưa tới.

Đinh!

Diệp Trần một kiếm đánh rời ra trường thương đối phương.

"Chết!"

Trường thương liên tiếp đâm về Diệp Trần, nhiều đóa thương hoa tách ra, càng lúc càng nhanh.

"Chấn động!"

Diệp Trần lông mi nhảy lên, cánh tay của đối phương rất dài, lúc thẳng băng, sẽ sinh ra một cỗ chấn động chi lực, chớ xem thường cái cổ chấn động chi lực này, trên thực tế nếu như tại trong vũ trụ, cái này cổ chấn động là thập phần đáng sợ, Âm Dương áo nghĩa dẫn phát chấn động chi lực phối hợp thêm cấu tạo thân thể của đối phương, đủ để phá hủy vạn vật, chỉ có điều nơi này là Hỗn Độn chiến trường, hết thảy đều bị áp chế tại trong phạm vi nhỏ nhất, nhìn không ra nguyên cớ. Chỉ có tự thể nghiệm mới có thể cảm giác được. Giờ phút này. Diệp Trần rõ ràng cảm giác cánh tay của mình có chút chập choạng.

"Chấn Chấn vũ trụ tánh mạng cực kỳ am hiểu lợi dụng chấn động chi lực, người này sắp thất bại."

Theo thời gian trôi qua, nguyên một đám vũ trụ tánh mạng chạy tới, có Mộng Thác, Trát Khắc Lợi cùng với vũ trụ tánh mạng khác, tổng cộng mười cái thân ảnh.

"Đáng giận, đều đến rồi!"

Dị vũ trụ tánh mạng Cầm trong tay trường thương sắc mặt đột nhiên thay đổi, những người khác hắn không quan tâm, nhưng hắn rất kiêng kị tánh mạng Cổ Đa vũ trụ cùng Bá Thiên vũ trụ. tánh mạng Cổ Đa vũ trụ có ba đầu sáu tay, tương đương ba người vây công ngươi, chấn động chi lực cường thịnh trở lại cũng chỉ có thể tê liệt một hai con cánh tay đối phương, còn lại đến bốn cánh tay cũng không phải là ăn chay, đến trình độ nhất định bên trên Vu Bá Thiên vũ trụ kinh khủng hơn, thân thể của bọn hắn cấu tạo hết sức đặc thù, có thể miễn dịch rất nhiều vật lý công kích, chấn động chi lực đã ở trong phạm vi miễn dịch của hắn.

"Không được liều mạng, bỏ qua lần này. Lần sau còn không biết lúc nào đạt được Hỗn Độn phù."Cắn răng, cánh tay của hắn đột nhiên co rút lại. Chợt rất nhanh bắn ra, trường thương như một đầu Giao Long nổi giận, mang theo chấn động chi lực xoay tròn thẳng hướng Diệp Trần, đây là Long thương sát chiêu xoáy tức giận.

"Không sai biệt lắm!"

Diệp Trần đã nắm rõ ràng rồi tánh mạng Chấn Chấn vũ trụ đặc điểm, thân thể của bọn hắn cấu tạo như là cao su, trời sinh lợi cho việc lợi dụng chấn động chi lực, sẽ không làm cho thân thể mang đến gánh nặng quá lớn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK