Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Người ở giữa không trung, Diệp Trần đánh giá phía dưới khách không mời mà đến, đây là một đầu hình thể vượt qua 100m, trên đầu Cự Kình mọc ra một sừng màu xanh trắng, vừa rồi đúng là một sừng kia đem thuyền lớn chọc lấy một cái hố, sau đó đầu lâu đem thuyền lớn đụng lên thiên không, lăng không cắt thành hai đoạn, bất quá lại để cho Diệp Trần để ý không phải thể trạng Cự Kình, mà là trên người Cự Kình tràn ngập hồ quang điện.

Nếu như Diệp Trần đoán không sai, cái đầu Cự Kình này có lẽ trời sinh ẩn chứa Lôi Chi Pháp Tắc.

Tìm hiểu pháp tắc cùng trời sinh ẩn chứa Pháp Tắc Chi Lực là không giống như vậy, người phía trước vận dụng phạm vi càng rộng, lực sát thương rất cao, thứ hai chỉ có thể vô ý thức vận dụng Pháp Tắc Chi Lực, bắt nó trở thành bản năng.

Mặc dù như thế, trời sinh ẩn chứa Lôi Chi Pháp Tắc Cự Kình cũng không phải tốt như vậy, đừng nói Chí Tôn, Sơ cấp Bán Thần gặp đều muốn nhượng bộ lui binh, không phải đánh không lại, mà là hoàn toàn không cần phải chết dập đầu, Cự Kình lớn như vậy, muốn giết nó đều rất khó khăn, một cái không tốt, nói không chừng bị đối phương giết chết.

"Hỗn Độn Lôi Kình!"

Bên trên Một nửa thân thuyền, Đoàn Tử chứng kiến Cự Kình màu xanh trắng, thần sắc sợ hãi, Hỗn Độn Lôi Kình là Lục cấp Hỗn Độn sinh vật, cái tồn tại này là sơ cấp Bán Thần mới có thể đối kháng.

Một nửa thân thể Hỗn Độn Lôi Kình lộ trên mặt biển, chờ thân thuyền rơi xuống.

"Tiếp ta một kiếm!"

Diệp Trần lấy ra Thương Khung kiếm, bạt kiếm ra, một cái sóng cả kiếm chém xuống, trong chốc lát, Vô Biên Hải nước cùng mưa to hội tụ cùng một chỗ, hóa thành nước rơi sóng cả, mãnh liệt mà xuống, tựa như Giang Hà chi thủy chảy ngược, ngay sau đó, nước rơi hóa thành một ngụm kiếm quang màu xanh da trời, lực bổ mà xuống, thanh thế mênh mông.

Hỗn Độn Lôi Kình mắt to lộ ra vẻ mặt ngưng trọng, ra sức nhảy lên, xông lên mặt biển, trên đầu một sừng Lôi Quang lập loè, hướng phía kiếm quang màu xanh da trời đỉnh đi.

Oanh Tạch...!

Hồ quang điện bạo tạc, hơi nước tràn ngập. Hỗn Độn Lôi Kình ngược lại bay trở về, ngã vào hải lý.

Thân thuyền dưới chân Diệp Trần bị ảnh hướng bởi hồ quang điện cùng hơi nước tiếp xúc, lập tức mệt rã rời bạo liệt, cũng may có Huyền Vũ thánh khải bảo hộ. Thủy Chi Pháp Tắc Còn sót lại cùng Lôi Chi Pháp Tắc chấn động không thể xúc phạm tới hắn.

Lập tức Đoàn Tử cùng một nửa thân thuyền khác muốn ngã vào hải lý. Diệp Trần bất đắc dĩ, chỉ có thể thúc dục Thủy Chi Pháp Tắc. Ngưng tụ thành một đầu nước dây thừng quấn chặt lấy Đoàn Tử, đem hắn kéo đi qua.

"Thủy Chi Pháp Tắc?"

Đoàn Tử cảm giác đầu của mình đều nhanh mộng, Diệp Trần rõ ràng tìm hiểu ra Thủy Chi Pháp Tắc, đây chính là rất nhiều Cao cấp Bán Thần đều làm không được sự tình.

Không có ý định cùng Hỗn Độn Lôi Kình chết dập đầu. Diệp Trần cùng Đoàn Tử thân ảnh lập tức hóa thành thấu minh, hóa thành hai cái thủy nhân bay vút đi ra ngoài, tốc độ cực nhanh, siêu việt vận tốc âm thanh, nhưng lại vô thanh vô tức, đúng là Thủy Hành Thuật, Thủy Hành Thuật có thể cho Diệp Trần tại Hỗn Độn chiến trường tự do tự tại di động. Phi hành cũng là hạng nhất trong đó.

Ầm ầm!

Nước biển khiêu dược chấn động, Hỗn Độn Lôi Kình một lần nữa xông ra mặt biển, đáng tiếc Diệp Trần cùng Đoàn Tử đã sớm chạy xa, liền cái nhân ảnh cũng không thấy được.

Không cam lòng vuốt nước biển. Hỗn Độn Lôi Kình dần dần trầm xuống.

. . .

Bè gỗ rơi xuống nước, Diệp Trần cùng Đoàn Tử rơi ở phía trên.

"Diệp Trần, ngươi thật sự thật lợi hại."Đoàn Tử đối với Diệp Trần bội phục vô cùng, nếu như Diệp Trần là cái Sơ cấp Bán Thần, hắn còn không kính nể như vậy.

"Đừng vuốt mông ngựa nữa, kế tiếp chúng ta phải tìm một hòn đảo, một lần nữa tạo một chiếc thuyền lớn."

Diệp Trần lắc đầu, thở dài một hơi, thuyền lớn duy nhất rõ ràng chỉ ngồi trong chốc lát thì báo hỏng, thật sự là xui, xem ra lần sau biện vũ phải cẩn thận một chút, Hỗn Độn Lôi Kình ở trong Hỗn Độn Hải rộng vẫn là rất thông thường.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK