Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Mười vạn năm thời gian chưa hẳn không thể trở thành Bán Thần?"

Trước khi Không có tới Hỗn Độn chiến trường, Diệp Trần tuyệt đối sẽ không sinh ra ý nghĩ này, đây là một dấu hiệu.

Đương nhiên. Bán Thần cách Diệp Trần còn quá xa rồi, sự tình từ nay về sau sau này hãy nói.

Một trăm năm.

Hai trăm năm.

300 năm.

Diệp Trần cùng Đoàn Tử tại Hỗn Độn Hải phiêu bạt suốt 300 năm, Đoàn Tử ngược lại không sao cả, hắn tiến về trước Hỗn Độn đại lục là muốn tìm một chỗ sống yên ổn chi địa, không muốn bốc lên phong hiểm, hiện tại đi theo Diệp Trần rất an toàn. Về phần lúc nào đến đại lục râu ria, Diệp Trần tắc thì bắt đầu có chút bận tâm Từ Tĩnh cùng Mộ Dung Khuynh Thành, Thiên Thánh khí là phúc cũng là họa, có thể hỗ trợ ngăn cản tai, nhưng là có khả năng đưa tới tai hoạ. Đừng nói hai người, Diệp Trần mình cũng không cho là mình có thể ở Hỗn Độn chiến cánh đi, gặp được Sơ cấp Bán Thần cùng Trung cấp Bán Thần như trước phải đi đường vòng.

Trong vòng ba trăm năm, Diệp Trần cũng không phải không thu hoạch được gì, ngoại trừ số 27 Hỗn Độn phù, lại có được một trương số 55 Hỗn Độn phù, theo như Đoàn Tử mà nói, cái này vận khí rất tốt.

Năm thứ 350, hai người kinh hỉ phát hiện, phụ cận vũ trụ tánh mạng tựa hồ nhiều hơn, dĩ vãng mười năm tám năm đều nhìn không thấy một vũ trụ tánh mạng.

Năm thứ 380, Diệp Trần từ trong miệng một cái vũ trụ tánh mạng biết được, Hỗn Độn đại lục đang ở phụ cận.

"Rốt cục đến đại lục."

Nhìn đường ven biển không giới hạn, Diệp Trần hạ một hơi, ba trăm tám mươi năm thời gian, hắn cảm giác như là quá khứ ba vạn tám ngàn năm.

đội thuyền Lui tới rất nhiều, cảnh tượng nhất phái phồn vinh, nhưng loại phồn vinh này thập phần dị dạng, thường xuyên có thể chứng kiến vũ trụ tánh mạng tầm đó chém giết lẫn nhau, huyết rơi vãi biển cả, không có người biết có bao nhiêu cái vũ trụ, cũng không có người biết rõ, có bao nhiêu vũ trụ tánh mạng đi tới Hỗn Độn chiến trường, một ít tầm đó vũ trụ tựa hồ có Huyết Cừu, nhìn thấy liền giết.

"Hai người các ngươi giao ra trữ vật không gian!"

Một chiếc thuyền lớn tới gần, bên trên đầu thuyền, mọc ra lão đại vũ trụ tánh mạng to lớn đối với Diệp Trần cùng Đoàn Tử đạo.

Trữ vật không gian là ý tứ đại khái, Huyền Hoàng vũ trụ chính là Trữ Vật Linh Giới, Long Ba vũ trụ chính là trữ vật Linh Tinh, dù sao đều ẩn chứa không gian, bên trong có thể chứa đựng vật thể.

"Cút!"

Diệp Trần không quan tâm bạo lộ thực lực, loại thời điểm này không bạo lộ thoáng một phát, ngược lại phiền toái.

Thúc dục Thủy Chi Pháp Tắc, Diệp Trần trong tay ngưng tụ ra một miếng thủy cầu, vèo, thủy cầu ném ra ngoài, sau một khắc, sóng xung kích bộc phát, đối phương cả chiếc thuyền lớn bị tạc nát bấy, mấy chục cái vũ trụ tánh mạng bị tạc ném bay ra ngoài, chết hay chưa Diệp Trần không biết, cũng không quan tâm, hắn quan tâm chính là có thể hay không chấn nhiếp chúng vũ trụ tánh mạng chung quanh nhìn chằm chằm.

Diệp Trần một chiêu này giết gà dọa khỉ hoàn toàn chính xác làm ra tác dụng, bọn hắn chém giết là nhảy lên trên thuyền đối phương cận thân chém giết, Diệp Trần ngược lại thì khác, trực tiếp ném ra bên ngoài một cái thủy cầu, đem người và thuyền đều cho nổ tan, căn bản không phải cùng một cái cấp bậc.

"Là Thủy Chi Pháp Tắc, may mắn là chúng ta không có trêu chọc."

"Lại một cái nghịch thiên Chí Tôn, đồng dạng là Chí Tôn, chênh lệch thế nào lớn như vậy, thật sự là không công bình."

Tại chúng vũ trụ tánh mạng nghị luận nhao nhao ở bên trong, thuyền Diệp Trần một đường thông suốt không trở ngại, đứng tại boong thuyền, Đoàn Tử cảm giác rất là phong quang.

Ở bên trong Ba trăm tám mươi năm thời gian, Hỗn Độn đại lục không biết đã xảy ra bao nhiêu lần tranh đoạt Hỗn Độn phù, theo một lần lại một lần tranh đoạt Hỗn Độn phù, người thực lực cường đại trổ hết tài năng, Bán Thần không đi nói hắn, không có gì hay, vốn là kém một cái đại cảnh giới, lại làm cho mọi người chú mục chính là nghịch thiên Chí Tôn.

Vũ trụ thật sự nhiều lắm, luôn luôn có những kinh tài kinh diễm tồn tại, Diệp Trần không phải là duy nhất, mà Huyền Hoàng vũ trụ so với vũ trụ cường đại khác cũng số lượng cũng không ít, trước khi Diệp Trần đã gặp hai cái, theo thứ tự là Cổ Đa vũ trụ cùng Bá Thiên vũ trụ, nghĩ đến còn có càng nhiều vũ trụ, cho nên tồn tại giống như Diệp Trần cùng là nghịch thiên Chí Tôn là chuyện đương nhiên.

Hỗn Độn đại lục rất lớn, đồng dạng cùng Kim sắc Hỗn Độn phù, phân thành chín mươi cái khu vực, mỗi cái khu vực tầm đó đều có nơi hiểm yếu cách trở, khu vực trước Diệp Trần đi là bốn mươi tám vực.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK