Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lôi Đình Chiến Thánh ánh mắt liếc nhìn chằm chằm Thương Khung Kiếm trên tay Diệp Trần, sở dĩ tiếp tục đuổi giết Diệp Trần, thiên Thánh Khí trong tay Diệp Trần cũng là một nguyên nhân trọng yếu.

‘ đã như vậy, ta đây cũng muốn nhìn xem, ngươi có hay không có tư cách làm thợ săn!"

Diệp Trần thân hình lóe lên, một kiếm chém giết hướng Lôi Đình Chiến Thánh.

‘ đến thật tốt."

Vũ khí Lôi Đình Chiến Thánh là một thanh đại chùy, hồ quang điện tràn ngập giữa, Lôi Đình Chiến Thánh một búa nghênh đón tiếp lấy.

Đương!

Lưới điện nương theo lấy rung động khuếch tán, Lôi Đình Chiến Thánh há mồm phun ra một ngụm máu tươi, cả người bay rớt ra ngoài, trái lại Diệp Trần, chẳng qua là thân thể quơ quơ, không có gì đáng ngại.

‘ làm sao có thể?"

Lôi Đình Chiến Thánh cả kinh quên mất đau đớn, trợn mắt há hốc mồm.

‘ sự thật chính là như vậy tàn khốc, hôm nay, ta mới là thợ săn."

Cầm theo Thương Khung Kiếm, Diệp Trần theo sát mà lên, lại là một kiếm bổ tới.

Đương!

Lôi Đình Chiến Thánh lại an phun ra một ngụm máu tươi.

Sắc mặt nảy sinh ác độc, Lôi Đình Chiến Thánh thầm hận nói: ‘ tuy rằng so với ta mạnh hơn rất nhiều, nhưng ta cũng không tin, ngươi có thể một mực bộc phát xuống dưới."

Bán Thần có được Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần, khôi phục năng lực siêu cường, chỉ cần không có vượt qua thừa nhận cực hạn, dù là lại lần nữa tổn thương đều có thể khôi phục lại.

Mỗi một lần huy kiếm, Diệp Trần đều có thể lại để cho Lôi Đình Chiến Thánh ói ra máu, từ đầu tới đuôi áp chế Lôi Đình Chiến Thánh, nhưng lại để cho Diệp Trần giật mình chính là, Lôi Đình Chiến Thánh tuy rằng lần lượt bị thương, thế nhưng là chiến lực cũng không cắt giảm, thời điểm mỗi khi hắn bị thương, bên ngoài cơ thể liền có tầng một kim quang hiện lên, sau một khắc, thương thế nhanh chóng phục hồi như cũ.

‘ cái này chính là Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần ư "

Diệp Trần cảm thán.

Nói đến Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần, nhất định nói bất diệt lực lượng, Võ Đạo Nguyên Thần mong muốn đột phá đến Hoàng Kim Cấp đừng, bất diệt lực lượng nhất định thập phần hùng hồn, mà bất diệt lực lượng nguồn gốc ở cửu giai Linh Khu, lúc Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần một khi đã thành, liền thay thế bất diệt lực lượng, hoặc là nói, cả hai hòa làm một thể, cho nên, Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần so với bất diệt lực lượng cao cấp hơn, khôi phục thương thế càng cường đại hơn.

Đương nhiên, Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần cũng không phải vạn năng, lúc thừa nhận tổn thương đạt tới một cái cực hạn, nhục thân vẫn là tan vỡ, như lúc trước Bạch Cực Kiếm Thánh cùng Già La Ma Thánh đã mất đi nhục thân, về sau tiêu phí rất nhiều năm mới một lần nữa đắp nặn trở về, mong muốn lại để cho nhục thân không dễ dàng như vậy tan vỡ, hay là muốn đem Linh Khu đi lên, ví dụ như cửu giai hậu kỳ, cửu giai đỉnh phong, thậm chí cửu giai viên mãn, trên Luyện Thể cấp độ cũng muốn tăng lên, bất quá đại bộ phận Vũ Trụ sinh mệnh đều rất khó chiếu cố cả hai phương diện.

Một phút đồng hồ trôi qua, Diệp Trần công kích càng phát ra mãnh liệt, Lôi Đình Chiến Thánh cảm giác thân thể phản ứng chậm rất nhiều, đây là dấu hiệu thừa nhận tổn thương tiếp cận cực hạn.

Lôi Đình Chiến Thánh cảm thấy có chút không ổn, hắn từ trong mắt Diệp Trần chứng kiến sự tự tin mãnh liệt, loại tự tin này là không phải là giả bộ, đối phương khẳng định không phải phô trương thanh thế.

‘ trốn!"

Lôi Đình Chiến Thánh không muốn mất đi nhục thân, mất đi nhục thân, thực lực của hắn tuy rằng không đến mức hạ thấp quá nhiều, nhưng tương đương đem Võ Đạo Nguyên Thần bạo lộ ở bên ngoài, lại càng dễ bị thương.

Đáng tiếc, Lôi Đình Chiến Thánh tốc độ mặc dù nhanh, nhưng Diệp Trần Thủy hành thuật càng nhanh hơn.

Oanh!

Lôi Đình Chiến Thánh nhục thân tan vỡ, hóa thành mị phấn, Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần bạo hiện ra. . .

Đã mất đi nhục thân, Lôi Đình Chiến Thánh dường như đã mất đi trói buộc, tốc độ lại tăng, nhưng Diệp Trần rõ ràng không muốn buông tha đối phương, theo sát đuổi giết liên tục, Thương Khung Kiếm không ngừng vung trảm mà ra,

‘ Thanh Liên Kiếm Tôn, chuyện gì cũng từ từ, chỉ cần ngươi buông tha ta, ta cam đoan ngày sau không lại trêu chọc ngươi, tin tưởng ngươi cũng không muốn triệt để đắc tội một cái sơ cấp bán Thần a!"

Lôi Đình Chiến Thánh nóng nảy, vội vàng nói.

‘ hôm nay ngươi phải chết."

Ngoại trừ trả thù, Diệp Trần cũng muốn lấy Hỗn Độn phù của Lôi Đình Chiến Thánh, hắn không có khả năng đem thời gian lãng phí vào việc sưu tập Hỗn Độn phù, đánh cướp rõ ràng nhanh hơn rất nhiều.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK