Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần còn gọi là Vĩnh Hằng Võ Đạo Nguyên Thần, một khi đạt tới Bán Thần cấp độ, Võ Đạo Nguyên Thần đột phá đến Hoàng Kim cấp bậc, Sinh Mệnh lực ương ngạnh đến mức tận cùng, dưới tình huống thực lực kém không nhiều lắm, trên tình huống cơ bản sẽ không xuất hiện ngươi chết ta mất mạng, trừ phi một lòng muốn chết, chỉ có thực lực kém thật lớn, mới có thể triệt để diệt sát đối phương, như Diệp Trần so với Lôi Đình Chiến Thánh mạnh hai tiểu cấp bậc.

Lôi Đình Chiến Thánh đã chết, Diệp Trần cũng đã nhận được đối phương trữ vật linh hoàn, trữ vật linh hoàn cùng Trữ Vật Linh Giới đồng dạng, dùng để chứa đựng đồ vật, xóa đi Linh Hồn Ấn Ký đối phương, Diệp Trần nhìn về phía chỗ sâu trong trữ vật linh hoàn.

Tổng cộng có 35 trương Kim sắc Hỗn Độn phù cùng một trương màu xanh da trời Hỗn Độn phù, Kim sắc Hỗn Độn phù trong có bảy cái là lặp lại, hai mươi tám trương không lặp lại, mà cái này hai mươi tám trương không lặp lại Kim sắc Hỗn Độn phù cùng Diệp Trần mười ba trương Kim sắc Hỗn Độn phù cũng có được năm cái lặp lại, dạng này tính xuống, Diệp Trần có chừng ba mươi sáu trương không lặp lại Kim sắc Hỗn Độn phù.

"Vượt qua một phần ba rồi!"

Diệp Trần thoả mãn gật đầu, hiện tại mới đi qua 2700 năm, thời gian có rất nhiều, nhìn thoáng qua màu xanh da trời Hỗn Độn phù, Diệp Trần trong nội tâm khẽ động, có lẽ có thể sưu tập thoáng một phát màu xanh da trời Hỗn Độn phù, nếu là đột phá đến Bán Thần, cũng không đủ màu xanh da trời Hỗn Độn phù, thì quá oan uổng rồi.

...

"Thanh Liên Kiếm Tôn, làm việc quá tuyệt, ngươi cũng không có kết quả tốt!"

Lão Nha Chiến Thánh bị Diệp Trần truy trời cao không đường chạy, địa ngục không cửa vào, liền Lôi Đình Chiến Thánh đều trốn không thoát Diệp Trần đuổi giết, chớ đừng nói chi là hắn rồi, nhưng tương đối mà nói, Lão Nha Chiến Thánh so Lôi Đình Chiến Thánh càng khó chơi, Lôi Đình Chiến Thánh ngoại trừ tốc độ nhanh hơn so với Lão Nha Chiến Thánh, những cái khác đều không bằng Lão Nha Chiến Thánh.

"Thực lực so với Lôi Đình Chiến Thánh cao hơn một chút, phòng ngự cũng so với Lôi Đình Chiến Thánh cao một chút."

Bỏ ra suốt ba canh giờ, Diệp Trần vừa rồi đánh gục Lão Nha Chiến Thánh.

Đạt được Lão Nha Chiến Thánh tài phú, Diệp Trần Kim sắc Hỗn Độn phù đạt đến bảy mươi lăm trương, màu xanh da trời Hỗn Độn phù như cũ là một trương, trong đó Kim sắc Hỗn Độn phù không lặp lại đạt tới bốn mươi tám trương, tiếp cận một nửa 99 trương.

"Sưu tập quá là nhanh."

Giết hai gã Sơ cấp Bán Thần, Diệp Trần ít nhất đã giảm bớt đi mấy ngàn năm thậm chí trên vạn năm thời gian, nếu như giết nhiều hơn nữa mà nói, nói không chừng có thể gom góp Kim sắc Hỗn Độn phù.

Bất quá đây chỉ là một nghĩ cách mái hiên tình nguyện, Diệp Trần phát hiện, mọi người lấy được Kim sắc Hỗn Độn phù, đều dựa vào con số trước, bài danh càng về sau Kim sắc Hỗn Độn phù càng rất thưa thớt, như bên trong bốn mươi tám trương Kim sắc Hỗn Độn phù không lặp lại, 50 số trước chừng ba mươi hai trương, 60 số trước khi có bốn mươi trương, bảy mươi số trước khi có 45 trương, tám mươi số trước chính là bốn mươi tám trương, tám mươi số về sau, một trương đều không có, mà Lôi Đình Chiến Thánh cùng Lão Nha Chiến Thánh Kim sắc Hỗn Độn phù lặp lại xác suất rất cao, trong tay Diệp Trần có 27 trương đều là lặp lại, thậm chí có Kim sắc Hỗn Độn phù nhiều lần lặp lại.

Lôi Đình Chiến Thánh bị giết chết, tin tức còn chưa kịp truyền đi, Lão Nha Chiến Thánh sau khi chết, tin tức rốt cục truyền đến trong tai Bán Thần khác, cái này lại làm cho những Bán Thần khác sinh ra khủng hoảng.

Bốn mươi tám vực không có Trung cấp Bán Thần, cũng không có đỉnh tiêm Sơ cấp Bán Thần, trừ phi liên thủ, nếu không 1 vs 1, không có người có lòng tin đối phó Diệp Trần, Diệp Trần ngay cả Lôi Đình Chiến Thánh tốc độ nhanh nhất đều có thể giết chết, có thể nói rõ là tốc độ của hắn cực nhanh, trốn cũng là trốn không thoát đâu, mà lại để cho bọn hắn liên thủ, bọn hắn cũng không muốn, tụ cùng một chỗ, lúc nào là cái đầu, chỉ sợ mười vạn năm đều gom góp Hỗn Độn phù không đồng đều.

Biện pháp duy nhất là ly khai bốn mươi tám vực, tiến về các vực khác.

Lại để cho bốn mươi tám vực chúng vũ trụ tánh mạng trợn mắt há hốc mồm tình huống phát sinh, Bán Thần nhóm nguyên một đám đã đi ra, đương nhiên, Diệp Trần cũng không biết tung tích, tựa hồ đồng dạng đã đi ra bốn mươi tám vực.

bốn mươi tám vực Gió nổi mây phun thoáng cái thành Thiên Đường các Chí Tôn, chuẩn Bán Thần tuy nhiên lợi hại, nhưng như cũ là Chí Tôn, là Chí Tôn thì không cách nào phi hành, không có khả năng qua lại như gió, đại đa số Chí Tôn đều canh giữ ở một cái khu vực, dù sao đối với những chỗ này đều quen thuộc.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK