Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Đi!"

Hắc Nghĩ Chiến Thánh quyết định thật nhanh, nhanh chóng rời đi, hắn không phải trung cấp bán Thần, cũng không phải Diệp Trần, hắn giờ phút này đã không phải là đối thủ của Diệp Trần, bị Thiên Thánh Khí trúng mục tiêu thoáng một phát, không chết cũng tàn phế, đây cũng là nguyên nhân hắn vì cái gì đều muốn đạt được Thiên Thánh Khí Khải Giáp, có Thiên Thánh Khí Khải Giáp, trung cấp bán Thần cũng không thể trong thời gian ngắn làm hắn bị thương.

"Chúng ta cũng đi."

Thấy Hắc Nghĩ Chiến Thánh rời đi, Vũ Điền Chiến Thánh cùng Thương Hợp Chiến Thánh cuống quít chạy trốn, bốn người cũng không phải đối thủ Diệp Trần, hiện tại chỉ còn lại có hai người bọn họ càng không phải là đối thủ.

"Khuyết điểm càng ngày càng ít!"

Thở ra một hơi, Diệp Trần không có đuổi theo.

Theo ba đại chí cao Kiếm Ý đột phá đến cửu giai trung kỳ, Diệp Trần biết, mình và những Nghịch Thiên Chí Tôn chính thức đáng sợ chênh lệch càng ngày càng nhỏ rồi, chính mình có thể có thực lực bây giờ, có một nửa là dựa vào Thiên Thánh Khí Thương Khung Kiếm, không có Thương Khung Kiếm, mà lại không có Kiếm Ý đột phá, hắn tối đa thuộc về trung đẳng Nghịch Thiên Chí Tôn mà thôi.

Còn Nghịch Thiên Chí Tôn chân chính đáng sợ, tu vi tối thiểu là chuẩn cấp bậc bán Thần, điểm này là Diệp Trần không cách nào sánh bằng, bất quá có Thần lực kết tinh, Diệp Trần cảm giác khoảng cách mình đột phá cũng không tính rất xa.

Thu Thần lực kết tinh trong cơ thể Đông Vân Chiến Thánh dật tràn ra đến, Thần lực kết tinh trong cơ thể Diệp Trần nhiều đến mười hạt, đến bây giờ mới thôi, chiến đấu vẻn vẹn tiêu hao một phần trăm của một hạt Thần lực kết tinh mà thôi.

Thần Tích trong cung điện nhiều không kể xiết, càng là cung điện cực kỳ lớn, Thần lực kết tinh bên trong càng nhiều, nhưng đồng dạng, ngoài cửa sư tử bằng đá thực lực cũng càng mạnh, về phần toàn bộ Thần Tích cuối cùng có bao nhiêu hạt Thần lực kết tinh, Diệp Trần không cách nào suy đoán, toàn bộ Thần Tích thật sự quá lớn quá lớn, từ bên ngoài nhìn, Thần Tích diện tích lớn khái chỉ có lớn nhỏ một phần trăm Vực Thập Bát, kỳ thật Thần Tích bên trong tự thành không gian, so với Thập Bát Vực đầu đại không nhỏ.

Hơn mười năm đi qua, Thần lực kết tinh trong cơ thể Diệp Trần nhiều đến bốn mươi miếng, toàn bộ người tựa như một cái tiểu Thái Dương, đi tới chỗ nào, vầng sáng soi sáng ở đâu.

ở bên trong mấy chục năm, Diệp Trần đã luyện hóa mười hạt Thần lực kết tinh, Võ Đạo Nguyên Thần mơ hồ có nhàn nhạt kim sắc quang mang lập loè, tiến thêm một bước, Bạch ngân đỉnh phong Võ Đạo Nguyên Thần sẽ gặp lột xác thành chuẩn Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần.

Đây là một tòa cung điện cao tới nghìn mét, bên ngoài cung điện hai tòa sư tử bằng đá uy vũ bất phàm, tựa như Thiên Thần tọa kỵ, lúc Diệp Trần tới gần, thì sư tử bằng đá bên phải trước tiên phát ra một tiếng rống to, thân thể khổng lồ lập tức tươi sống đứng lên, thanh âm máu tươi lưu động như cơn sóng gió động trời, tản mát ra khí phách bễ nghễ thiên hạ.

Ngay sau đó, sư tử bằng đá bên trái đi theo phục sinh, hai tòa sư tử bằng đá sống lại, một trái một phải, công hướng Diệp Trần.

"Thật mạnh!"

Diệp Trần cảm nhận được áp lực tuyệt cường, hai tòa sư tử bằng đá này thực lực cùng chính mình không kém bao nhiêu, thân thể đao thương bất nhập, căn bản đánh không vỡ.

Đại chiến mấy ngày mấy đêm, Diệp Trần vừa rồi đánh nát thân thể hai tòa sư tử bằng đá, hắn lúc này, tiếp cận cực hạn, cũng may có thần lực kết tinh rất nhanh tẩm bổ.

Két kẹt!

Đẩy ra cung điện đại môn, Diệp Trần đi vào.

Một hạt, hai hạt, . . .

Trong cung điện trọn vẹn nổi lơ lửng năm hạt Thần lực kết tinh, trừ cái đó ra, Thần lực kết tinh đang bao vây, còn có một đạo linh tính tràn ngập gió lốc.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK