• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ở bên phía của cô, cô là nhân vật qua đường, trước mạt thế là 1 người bình thường, mạt thế cùng đồng nghiệp lập đội đánh zombie. Cô đang ở trong nhà với đám đồng đội ở thành phố C. Nguyện vọng của nguyên chủ rất đơn giản là sống an nhàn đến hết đời

- Lục Tâm, cô còn mấy viên đạn?- 1 người trong đội hỏi

Cầm cây súng trong tay lên thành thạo xem xét, cô trả lời:

- 4

- Chết tiệt, hiện giờ số viên đạn còn lại là 7 viên ngoài kia ít nhất 20 con zombie, trời ơi!- 1 người khác trong đội than.

Họ và cô im lặng 1 lúc lâu chợt nghe thấy tiếng quen thuộc vang trong đầu cô:

[Ly: Hệ Thống, hiện tại bạn tôi đang ở đâu?]

[Hệ Thống: 1 căn nhà nào đó trong thành phố C]

- có thể giao tiếp qua hệ thống được à?- cô ngạc nhiên

[Ly: Oa, sịn ghê về phải làm 1 cái hệ thống như vậy mới được! Giờ m đang ở đâu? Tao nhớ mày wa!]

- Thành phố C, tao với mày vừa gặp nhau cách đây có mấy phút thôi mà?

[Ly: ừ nhỉ nhưng mà t vẫn nhớ]

- Cạn lời =.=

[hì hì]

Cô đứng lên, nhìn ra ngoài cửa sổ, rất nhiều zombie đang ở phía dưới, chen chúc ở cánh cửa lầu dưới. Cô ném súng cho 1 tên trong nhóm, dù sao súng này cũng không phải là của cô, là của nguyên chủ xin từ 1 người trong nhóm mà có. Cô đi lên sân thượng của tòa nhà, những người ở phía sau đi theo cô, tò mò xem cô định làm gì. Cô nhìn tòa nhà bên cạnh, là 1 tiệm 24h khoảng cách hai tòa nhà là 4m cô lập tức thành thạo nhảy qua không hề vướng bận mà đáp lên mái nhà. Xuống tiệm thấy zombie liền cầm dao đã được dắt bên hông giết sạch. Sau đó vứt ba lô ở 1 góc trong tiệm, lấy xe bên đường mà lái đi. Chiếc xe ô tô vừa khởi động thì những con zombie đằng sau liền hướng tới chiếc xe mà lao tới chỉ có vài con rì rì đứng lại ở đó.

Tới 1 nơi khá xa, cô liền quay đầu xe tông vào những con đuổi theo, rồi xuống xe giết những con còn vương lại. Cô vào 1 cửa hàng thời trang, chọn 1 bộ quần áo sạch sẽ, thoải mái nhất mặc, lấy 1 ba lô to khá đẹp mắt đeo lên. Rồi cô qua cửa hàng thực phẩm giết 1 vài con zombie trong đó và lấy chút thực phẩm còn ăn được.

[Hệ Thống: Kí chủ, người lấy súng ở đâu ra vậy?]

Tiếng hệ thống vang lên, theo sau đó là 1 giọng thiếu đánh

[Ly: Ngươi đoán xem?]

[Hệ Thống:...]

[Ly: Mày ơi! Chúng ta hẹn nhau ở căn cứ thành phố B nha]

- Oki- dù sao bây giờ cô cũng chẳng biết làm gì, theo nó cũng tốt, cũng không cảm thấy chán.

Ở bên nó...

Mùi khó ngửi của zombie xộc vào khoang mũi của nó khiến nó nhăn mày mà tránh ra xa.

Nếu như chúng zombie không có mùi khó ngửi vậy thì tốt rồi, có thể đem đi chơi.- nó nghĩ

Rồi nó bỏ xác zombie ở trong đó và rời khỏi nhà. Đây đã từng là 1 thành phố S xa hoa lộng lẫy nhất nhưng giờ đều là nhưng căn nhà có máu có zombie có nhà bị phá bị cướp có nhà còn nguyên.

Nó nhìn chúng zombie ngửi thấy mùi người sống liền lao đến chỗ nó. Vì nó vừa được ngửi mùi của xác zombie mà giờ nhìn thấy bọn chúng mà ghê, lập tức dùng khinh công nhảy lên mái nhà.

[Hệ Thống: Ký chủ, người có khinh công mà sao nó không tra được vậy?] - ký chủ nhà mình thật có nhiều thứ bí mật ghê.

- Ngươi bị hỏng rồi - nó vuốt cằm làm ra vẻ nghiêm túc

[Hệ Thống:...] - ký chủ làm cái vẻ mặt nghiêm túc vậy tí nữa tui cũng tưởng thật luôn rồi nè

Chúng zombie xô đẩy, chen chúc vây quanh nhà, nói đúng hơn là vây quanh nó. Nó dùng khinh công nhảy qua các tòa nhà, đến tòa nhà cao nhất ở gần đó mà ngồi xổm xuống 1 cách mất hình tượng.

Nếu theo nguyên tác thì nữ 9 sau khi bỏ mặc nguyên chủ xong thì cùng người còn lại trong đội đi tới 1 siêu thị gặp nam 9 thứ 2 trong hậu cung và 1 nữ phụ. Hiện tại nó đang chán, tới đó coi chút kịch hay.

Nó từ trên cao tòa nhà thấy 1 nhóm người đặc biệt là có 1 người mang khuôn mặt quen thuộc đậm chất tiên nữ nha. Đó là nữ 9 trong trí nhớ của nguyên chủ chứ sao?

Nó hứng khởi nhảy lên mái của tòa siêu thị rồi từ cửa sổ phía dưới vẫn mở mà leo vào. Tòa siêu thị có 3 tầng nó ở tầng 3 mà kịch hay lại ở tầng 1 nên buộc nó phải đi xuống.

Đứng trên tầng 2 nhìn nhóm của nữ 9 đã đụng độ với nhóm nữ phụ. Mỗi người bên nhóm nữ phụ cầm 1 cái bánh riêng nhóm của nữ 9 là người có người không có vẻ như là nhóm nữ 9 qua xin đồ ăn thì bị nữ phụ ngáng đường không cho sau đó liền bắt nạt nữ 9 và nam 2 ra cứu.

Nó mang 1 hộp bỏng ngô không biết từ đâu ra vừa xem vừa ăn

[Hệ Thống: Tâm ký chủ người lấy đâu ra thanh kiếm đó vậy? Còn Ly ký chủ bỏng ngô là người lấy từ đâu tới? Hai người có không gian sao? Sao ta lại không quét ra được?]

Nghe thấy hệ thống hoang mang nó liền cười trông rất gợi đòn:

- Chẳng phải ta đã nói ngươi bị hỏng rồi hay sao?

[Hệ Thống: Phải chăng là vậy?] - hệ thống tui bị hỏng rồi sao?

- Ly nhi! Là em sao?

Nó đang say sưa xem kịch thì nữ 9 liền quay sang gọi nó. Nó chớp chớp mắt, vừa mới xem có 1 chút thôi mà sao chưa gì mình đã bị lôi vào rồi vậy?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK