Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiên Đạo Đồ Thư Quán
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Có tư cách đi vào nơi đây, đột phá Tâm Ma Đại Trận ở phía ngoài, cơ bản đều là cao tầng của Chiến Sư Đường, mục đích đúng là vì Lưu Ly Luyện Tâm Kinh mà đến... Hỏi có hứng thú hay không, chỉ là thuận miệng, cho rằng đối phương tất nhiên sẽ đáp ứng, lão giả nằm mơ cũng không nghĩ đến... Trực tiếp cự tuyệt!

Không có hứng thú, ngươi xông trận pháp, chạy đến nơi đây làm gì?

Đùa nghịch ta sao?

- Đây chính là tuyệt học cao nhất của Tâm Điện, bí tịch vô thượng... Thật không muốn học?

Có chút chần chờ, lão giả hỏi.

- Không muốn!

Trương Huyền lắc đầu.

Hiện tại hắn không có Tâm Ma, mà bộ công pháp này, tu luyện tới đại thành, chỉ có thể giảm bớt số lượng Tâm Ma, càng học càng kém, trừ khi điên rồi, nếu không kẻ đần mới học!

- Vậy ngươi... xông trận làm gì?

Lão giả không vui.

- Ta cho rằng nơi này có Tâm Ma, có thể tăng lên tu vi tâm cảnh, tới đây ma luyện thoáng cái, kết quả... Tâm Ma quá kém, hoàn toàn không có hiệu quả, làm hại ta cao hứng hụt, nói thật, đang cảm thấy có chút mất hứng!

Trương Huyền thở dài, vẻ mặt cô đơn.

Sớm biết là đại trận cấp thấp như vậy, hắn sẽ không vào, lãng phí thời gian.

Bất quá, cũng không tính đến không, thu phục được mấy trăm Tâm Ma, lại thành công biết một phần vị trí khác của Ngoan Nhân, đối với về sau, cũng có trợ giúp thật lớn.

- Quá kém? Mất hứng?

Nghẹn sắc mặt đỏ bừng, lão giả thiếu chút nữa ngất đi.

Tâm Ma Đại Trận này, là năm đó hắn dưới một lần cơ duyên lấy được, có thể dẫn xuất tâm tình mặt trái trong cơ thể tu luyện giả, cũng tiến hành lợi dụng, khiến người ta không tự giác trầm luân ở trong đó.

Có thể chống đỡ qua, tâm cảnh gia tăng thật lớn, không kháng nổi, trong thời gian nhất định, trận pháp cũng sẽ đình chỉ, sẽ không đả thương căn bản.

Nghe khảo hạch đơn giản, nhưng một khi Tâm Ma xuất hiện, muốn vượt qua thật sự quá khó khăn, trong trăm khó có một... Có thể nhìn ra độ khó, thanh niên trước mắt này thì ngược lại, nói thẳng quá kém...

Nhìn bộ dáng, vẻ mặt chịu không nổi...

Chê muội muội ngươi a, ngươi thật sự là tới khảo hạch?

- Tâm Ma Đại Trận này, ở trong mắt cường giả chính thức, hoàn toàn chính xác không coi vào đâu, nhưng thực lực của ngươi, chỉ có Thánh Vực nhất trọng, hơn nữa chờ đợi thời gian dài như vậy mới phá trận, hẳn là cũng không dễ dàng a!

Lão giả hơi không vui.

Gia hỏa này từ khi đi vào trận pháp đến bây giờ, đã trải qua ít nhất hơn mười phút, tuy coi như rất nhanh, nhưng tuyệt đối không có nhẹ nhàng như hắn nói.

Giả bộ lão sói vẫy đuôi cái gì?

- Như thế nào? Cảm thấy ta ăn nói bừa bãi?

Thấy nét mặt của hắn, Trương Huyền lắc đầu, thở dài một tiếng:

- Trận pháp này của ngươi, khó coi, quả thực không dùng được! Không tin, hiện tại ta liền nói cho ngươi nghe một chút, tuy trận pháp này có thể dẫn xuất Tâm Ma của người, lại cần đi vào trong trận pháp tâm mới có hoàn thành, này bằng với ám chỉ cho tu luyện giả, kế tiếp trải qua... Đều là giả dối, chủ quan đã có loại ý nghĩ này, uy lực tự nhiên sẽ yếu bớt... Cái này là vấn đề thứ nhất!

- Cái này...

Lão giả sững sờ, nói không ra lời.

Đây thật là thiếu sót của trận pháp.

Bất quá, một khi Tâm Ma bị dẫn xuất, cả người sẽ lâm vào hỗn loạn, coi như là chủ quan có ý nghĩ này, cũng rất khó hoài nghi.

Dựa theo tình huống bình thường, là không có người để ý, vị trước mắt này lại nói ra... Chẳng lẽ, thật không khoác lác, mà là trận pháp quá kém?

- Trận pháp sinh ra Tâm Ma, thủ đoạn công kích quá đơn nhất, chỉ tìm lỗ thủng trên công pháp, tu luyện, tiến hành mê hoặc, vạn nhất người xông cửa đối với công pháp tu luyện có tự tin tuyệt đối, uy lực khẳng định còn sẽ yếu bớt... Cái này là vấn đề thứ hai!

Trương Huyền tiếp tục nói.

- Ngươi...

Lão giả lần nữa cứng ngắc.

Bản thân Tâm Ma Đại Trận vốn khó có thể bố trí, xuất hiện thiếu sót cũng vô cùng bình thường, khuyết điểm không che lấp được ưu điểm, gia hỏa này bị Tâm Ma vờn quanh, còn có thời gian tìm khuyết điểm...

Thật hay giả?

- Cái đại trận này, dấu vết trận pháp quá nồng, Tâm Ma quá mức thực hóa, xấu xí như thế, ảnh hưởng cảm nhận, còn có người nào có tâm tình dong dài? Khả năng hận không thể ngay tại chỗ đánh vỡ a! Nên biến hóa thành người mình quen, hiệu quả sẽ rất tốt... Cái này là vấn đề thứ ba!

- ... Cái này là vấn đề thứ tư!

- ... Cái này là vấn đề thứ năm!

...

- ... Cái này là vấn đề thứ mười, một cái trận pháp không lớn, xuất hiện nhiều thiếu sót cùng lỗ thủng như vậy, chẳng lẽ không phải quá kém?

Hai tay chắp sau lưng, Trương Huyền bĩu môi.

Trận pháp có thể dẫn xuất Tâm Ma, khiến người ta khó lòng phòng bị, nhưng mà thiếu sót cũng rất lớn.

Vấn đề lớn nhất chính là cảm giác không tốt!

Lấy khuôn mặt ma quỷ xuất hiện, chẳng phải lập tức để người ta biết rõ ngươi chính là Tâm Ma?

Cảm giác thể nghiệm của hộ khách quá kém, ảnh hưởng giác quan nghiêm trọng.

Tâm Ma lợi hại chính thức, sẽ biến thành tiếc nuối hoặc thiếu sót trong lòng ngươi, lấy phương thức cho ngươi không cách nào phân biệt xuất hiện... Đây mới gọi đáng sợ.

Tỷ như những Tâm Ma này, nếu không phải xấu như vậy, mà biến thành bộ dạng của Lạc Nhược Hi, mình gây chuyện không tốt sẽ lâm vào trong đó, khó có thể tự kìm chế.

- Cái này, cái này...

Sắc mặt lão giả trắng bệch, ý niệm vốn có chút yếu ớt, lắc lư càng lớn, tựa hồ tùy thời có thể tan vỡ.

Hắn là người bố trí trận pháp, tự nhiên biết rõ thiếu sót cùng lỗ thủng của trận pháp, đối phương nói mười cái, lại một cái cũng không sai!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK