Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiên Đạo Đồ Thư Quán
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Vậy làm phiền rồi...

Lão giả ôm quyền.

Tuy hắn cảm thấy thanh niên trước mắt này, hiểu rõ trận pháp cực kỳ cao thâm, ánh mắt cùng kiến thức cũng tài trí hơn người, nhưng nhanh như vậy có thể sửa chữa công pháp, vẫn cảm thấy có chút không dám tin tưởng.

Phải tận mắt thấy mới có thể xác nhận.

Biết rõ ý nghĩ của hắn, Trương Huyền không có nhiều lời, bàn tay đưa về phía trước, chân khí ở trên không trung tạo thành màn sân khấu, một hàng chữ chậm rãi xuất hiện.

Đúng là Lưu Ly Luyện Tâm Quyết sau khi sửa chữa!

- Cái này, cái này...

Xem một lát, thân thể lão giả cứng ngắc, trên mặt tràn đầy không thể tin được:

- Thay đổi như vậy, các loại dụ hoặc vẫn sẽ xuất hiện, lại tiến hành theo chất lượng, từ nhỏ đến lớn, liên tục tăng lên, coi như tâm cảnh hơi yếu cũng có thể tu luyện, cho đến càng ngày càng mạnh...

Hắn đối với môn công pháp này, nghiên cứu không biết bao nhiêu năm, sớm đã quen thuộc đến tận xương tủy, địa phương đối phương cải biến không nhiều, nhưng thật giống như nghiên cứu mấy trăm năm, mấy nghìn năm, trực chỉ bản chất tu luyện, ngọn nguồn công pháp, làm ra cải biến.

Bởi như vậy, tu luyện tới đại thành, uy lực không có chút yếu bớt, điểm khởi đầu lại hoàn toàn bất đồng trước kia.

Trước kia, Chiến Sư Đường Đường chủ cũng rất khó có tư cách tu luyện, mà bây giờ... một Thập phu trưởng bình thường, chỉ sợ cũng có thể tu luyện phong sinh thủy khởi.

Nhìn hắn kích động như thế, Trương Huyền nhẹ nhàng cười cười.

Đây thật là bí thuật tu luyện tâm cảnh hiếm có, mặc dù đối với hắn tác dụng không lớn, nhưng mà Vương Dĩnh cùng Lưu Dương tu luyện, có thể bổ sung khuyết điểm, trên tâm cảnh thiếu sót đạt được đền bù, do đó càng ngày càng mạnh.

Đương nhiên, có thể để càng nhiều Chiến Sư học tập, làm cho cả Chiến Sư Đường trở nên càng cường đại hơn mà nói, là đại công đức!

Đã trải qua sự tình Khâu Ngô Cung, hắn đối với Chiến Sư ôm ý kính trọng, nếu không cũng không có khả năng Hình Đường chủ mời, liền tới đây hỗ trợ.

- Ta thay rất nhiều Chiến Sư của Chiến Sư Đường cảm kích...

Lão giả cúi đầu.

- Khách khí, đều là Danh Sư, có thể vì Nhân tộc ra chút lực lượng, là ta phải làm!

Trương Huyền gật đầu.

Vị lão giả này không biết đã chết bao lâu, như trước lưu lại ý niệm, truyền thừa công pháp, làm cho nhân tộc càng ngày càng lớn mạnh, phần rộng lượng này, khiến cho hắn bội phục không thôi.

- Tâm cảnh của ngươi cường đại như thế, đoán không sai, hẳn là tân nhiệm Tâm Điện Điện chủ a?

Thấy hắn như vậy, trong mắt lão giả tán dương càng đậm, nhịn không được mở miệng.

Sửa chữa công pháp, công đức lớn như vậy, đối phương không có chút kiêu ngạo, càng không có tranh công... Tâm cảnh rộng lớn, phẩm đức cao thượng, coi như là so với hắn năm đó, cũng chỉ mạnh không yếu, có thể cường đại như thế, hơn nữa nhẹ nhõm đi tới nơi này, chỉ sợ là tân nhiệm Tâm Điện Điện chủ.

- Không phải...

Trương Huyền lắc đầu.

Mình tới Chiến Sư Đường chỉ là đi ngang qua, căn bản không phải Chiến Sư, sao lại là Điện chủ.

- Không phải? Ta hiểu được, thực lực của ngươi đoán chừng là khuyết điểm, muốn trở thành Điện chủ, thực lực nhất định phải đạt tới Nguyên Thần Cảnh mới có tư cách! Ngươi chỉ là Thánh Vực nhất trọng đỉnh phong...

Sửng sốt một chút, lão giả nghĩ đến cái gì, bừng tỉnh đại ngộ.

Muốn trở thành Chiến Sư Đường Điện chủ, đối với thực lực là có yêu cầu.

Vị trước mắt này dựa theo tâm cảnh mà nói, tuyệt đối có tư cách kế thừa Tâm Điện, trở thành Điện chủ, nhưng tu vi giống như còn kém một ít.

- Như vậy a, ta là người sáng lập Tâm Điện, có được quyền khống chế Tâm Điện, hiện tại ta cho ngươi, cũng coi như báo đáp vì sửa chữa công pháp! Về sau, chỉ cần tu vi của ngươi đạt tới, tự nhiên sẽ trở thành Điện chủ, coi như là Chiến Sư Đường Đường chủ, cũng không cách nào chi phối...

“Rõ ràng” xảy ra chuyện gì, lão giả nói.

- Đa tạ ưu ái, thật không cần...

Trương Huyền lắc đầu.

Hắn ngay cả Chiến Sư cũng không phải, càng đừng nói Tâm Điện điện chủ gì, đang muốn cự tuyệt, chỉ cảm thấy một đạo ý niệm từ trên người lão giả đối diện quán thâu đến, trong lòng khẽ động, dĩ nhiên đối với rất nhiều trận pháp, kết cấu của Tâm Điện rõ như lòng bàn tay, đã có được quyền khống chế cao nhất.

- Tốt rồi... Công pháp sửa chữa hoàn tất, Tâm Điện liền giao cho ngươi...

Quán thâu xong, ý niệm của lão giả trở nên càng nhạt, bất quá trên mặt lộ ra nụ cười hài lòng.

Sở dĩ đạo ý niệm này có thể kiên trì đến bây giờ, là bởi vì không tìm được người thừa kế để hắn cảm thấy mỹ mãn, dù vị này thực lực thấp, nhưng tâm cảnh rất cường đại, hoàn toàn có thể phát dương quang đại Tâm Điện, hắn cuối cùng có thể thả lỏng gánh nặng trong lòng.

- Ta...

Nhìn bộ dáng này của hắn, Trương Huyền tràn đầy xoắn xuýt, đang không biết giải thích thân phận của mình như thế nào, chỉ thấy hồn thể của đối phương nguyên bản có chút phai nhạt, càng ngày càng yếu, ba một tiếng biến mất ở trước mắt.

- Ai!

Thấy hắn biến mất, biết rõ giải thích cũng vô ích, Trương Huyền bất đắc dĩ lắc đầu.

- Đợi lát nữa đi ra ngoài, truyền Lưu Ly Luyện Tâm Quyết cho đám người Hình Đường chủ, truyền thứ này cho Liêu Điện Chủ là được rồi...

Lắc đầu.

Đừng nói Tâm Điện Điện chủ, coi như là Chiến Sư Đường Đường chủ, hắn cũng không có hứng thú gì.

Thật sự không được, đi ra ngoài truyền thừa mấy thứ này, cũng không ảnh hưởng đối phương tín nhiệm mình.

Đã có quyết định, Trương Huyền nhẹ nhàng thở ra, nhìn gian phòng, không có đồ vật có thể tôi luyện tâm cảnh khác, hơi có chút thất vọng, nhấc chân đi ra ngoài, mới đi vài bước, liền cảm thấy trong lòng rùng mình, tóc gáy đột nhiên nổ lên.

Vù vù!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK