Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiên Đạo Đồ Thư Quán
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trương gia là đại lục đệ nhất gia tộc, ở Thánh Tử điện có rất nhiều hậu bối, chỉ cần không phải hạch tâm trong hạch tâm, tổn thương liền tổn thương, không quan trọng gì, sẽ không gây ra chú ý, nhưng thời gian ngắn như vậy, liên tục đánh ba cái, cho dù chỉ là nhân vật râu ria trong con cháu hạch tâm, cũng có chút khiêu khích!

Khiêu khích thế lực khác, hắn có lẽ có thể giao thiệp một chút, trong bóng tối hoà giải, nhưng Trương gia... là thế lực không kém gì Thánh Tử điện, hắn chỉ là lão sư bình thường mà thôi, căn bản không nói nên lời.

Thật muốn chọc đối phương nổi giận, phái tới vãn bối lợi hại hơn, cũng chỉ có thể nhẫn nhịn. Trong quy củ làm việc, coi như hắn là chủ nhiệm lớp tinh anh, cũng không có biện pháp gì.

- Cảm ơn Phí sư chỉ điểm, ta hiểu!

Biết đối phương là có ý tốt, Trương Huyền ôm quyền.

- Biết liền tốt, ngươi là tán tu, phải chú ý giao thiệp hơn, nhiều giao hữu, dù sao cũng tốt hơn nhiều kẻ địch, dù sao người người cũng không phải Điện Chủ!

Phí sư cảm khái.

- Điện Chủ?

Trương Huyền kỳ quái nhìn qua.

Cái này cùng Điện Chủ có quan hệ gì?

- Thánh Tử điện lệ thuộc tổng bộ Danh Sư đường, song song Chiến Sư đường, chuyện này ngươi hẳn phải biết a!

Thấy hắn như vậy, Phí sư hỏi.

- Ừm!

Trương Huyền gật đầu.

Nếu như tổng bộ Danh Sư đường xem như một cơ quan quốc gia to lớn, Danh Sư đường địa phương là cơ quan hành chính địa phương, phụ trách xử lý công việc địa phương, Chiến Sư đường là quân đội, được tổng bộ thống nhất quản lý, xử lý phân tranh, chiến đấu, nếu có mâu thuẫn, trực tiếp phái ra, nghiền ép tất cả.

Còn Thánh Tử điện, là loại hình địa phương giống như trường học, phụ trách giáo dục ra nhân tài đứng đầu toàn bộ đại lục, thay Nhân tộc bồi dưỡng đời sau. Bởi vậy, đơn thuần so sánh Chiến Sư đường cùng Thánh Tử điện, cả hai địa vị không kém nhiều, đều là đơn vị thuộc hạ của tổng bộ Danh Sư đường, quan hệ đồng cấp.

- Tổng bộ Danh Sư đường bàng quan thế tục, chỉ cần không phản bội Nhân tộc, làm ra sự tình có hại Nhân tộc, bình thường sẽ không nhúng tay, Thánh Tử điện làm đơn vị thuộc hạ, đương nhiên cũng không thể đi quá gần với các gia tộc, thế lực!

Phí sư giải thích.

Trương Huyền nghe vậy giật mình.

Thật giống như Chiến Sư đường, cùng thế lực địa phương, trên cơ bản không có bất cứ liên hệ gì, nếu không Danh Sư đường khẳng định sẽ đi xử lý.

Thánh Tử điện cũng giống vậy, làm căn cứ bồi dưỡng nhân tài, tuân theo Khổng sư chỉ bảo, hữu giáo vô loại, người người đều có thể tới học tập, nhưng... Bởi vì chỉ bảo thế lực thực sự quá nhiều, không thể mượn cơ hội cùng bất kỳ bên nào tiếp cận, nếu không sẽ bất công, từ đó mất đi giáo lí của Khổng sư.

- Điện Chủ làm người cầm lái của Thánh Tử điện, vì để cho hậu nhân những gia tộc này bội phục, bình thường đều là một đường nghiền ép, thật giống như Điện Chủ đời trước, tại vị hai ngàn năm trước, lúc còn trẻ, làm người ứng cử, tiến hành các loại khiêu chiến, tình huống Trương gia, Lạc gia, Tưởng gia, tam đại gia tộc bị đánh, chỗ nào cũng có... nhưng hắn là Điện Chủ, không sợ đắc tội người, cũng không cần lấy lòng đối phương. Trái lại làm như vậy, còn có thể đạt được thế lực khác công nhận... Ngươi không giống, thân là học viên bình thường, tốt nhất khiêm tốn một chút, Thánh Tử điện thiên tài vô số, mặc dù kinh nghiệm của ngươi cũng rất huy hoàng, nhưng so sánh với thiên tài chân chính, vẫn là kém không ít!

Phí sư khuyên.

Trương Huyền này trải qua, mặc dù làm người ta sợ hãi thán phục, nhưng nếu như so sánh với Lạc gia tiểu công chúa, thiên tài Trương gia... Vẫn là kém quá nhiều.

Nhất là cái trước, kinh tài tuyệt diễm tới cực điểm, đi tới Thánh Tử điện không đến hai năm, hầu như xông tất cả cửa ải một lần, hỏi nàng vì cái gì, lấy được trả lời là... Nhàm chán!

Nhàm chán liền đi vượt quan, cửa ải lợi hại, cơ bản đều là từ thông đạo chữ Quý xông đến thông đạo chữ Giáp, một cái không rơi, làm tất cả mọi người sụp đổ. Vị trước mắt này, coi như thiên tư cũng rất cường đại, nhưng chỉ có thể coi là đúng quy đúng củ, cùng loại biến thái kia vẫn không thể so.

- Vâng, ta hiểu!

Trương Huyền đỡ lấy cằm.

Lịch đại Điện Chủ, đều tiến hành các loại khiêu chiến, bỏ qua gia tộc, thế lực khác, xem ra hắn vẫn là quá vô danh!

Đi tới Thánh Tử điện đã hơn một ngày, mới làm sập một thông đạo khôi lỗi, đánh ba người Trương gia... Số lượng vẫn còn có chút ít ah!

Ai, hết cách rồi, ai bảo bản tính của hắn ưu tú, khiêm tốn, kín đáo, không nguyện ý hiển lộ bản thân như vậy... Tính cách như vậy, cũng rất sầu người.

Xem ra sau này, nên kiêu căng hơn một chút. Nếu như để Phí sư biết ý nghĩ này của hắn, đoán chừng sẽ tại chỗ ngất đi. Điện Chủ khác, coi như kiêu căng, cũng là tu luyện trên trăm năm thậm chí mấy trăm năm, nắm giữ căn cơ hùng hồn, mới nhất phi trùng thiên, mang theo đại thế không thể ngăn cản, người này ngược lại tốt... thực lực Xuất Khiếu cảnh sơ kỳ, mới tới Thánh Tử điện không đến một ngày... Liền làm ra nhiều chuyện như vậy, Điện Chủ lợi hại hơn nữa, cũng chưa từng làm ah!

- Rõ ràng liền tốt, hai ngày nay tìm một cơ hội, đi nói tiếng xin lỗi với người Trương gia đi!

Thấy hắn hiểu được, Phí sư vui mừng nhẹ gật đầu.

Thiên tài, không đáng sợ, co được dãn được, hơn nữa sống lâu, mới là thật đáng sợ. Trương Huyền này, hắn có hi vọng rất lớn, đương nhiên không muốn còn không có triệt để trưởng thành, liền bị đả kích ý chí tinh thần sa sút, lại không cách nào tiến bộ.

- Xin lỗi?

Trương Huyền cau mày.

- Đúng vậy, các ngươi đều họ Trương, giữ gìn mối quan hệ, đối với tiền đồ sau này của ngươi, sẽ có trợ giúp rất lớn, một khi có thể ở Trương gia trộn lẫn thành khách khanh trưởng lão, trên tài nguyên cung cấp, không có nỗi lo về sau, thành tựu tất nhiên bất khả hạn lượng!

Phí sư nói tiếp.

Tán tu thiếu thốn nhất là tài nguyên, bất kể Linh Thạch hay công pháp bí tịch, chỉ cần gom góp hai thứ này, tuyệt đối có thể đột nhiên tăng mạnh.

- Khách khanh trưởng lão?

- Ừm, loại thế lực lớn như Trương gia, đã giống như quốc gia, tông môn, không chỉ có người gia tộc, còn có vô số thế lực cường giả phụ thuộc, những người này, tụ tập cùng một chỗ, mới tạo thành thế lực bá chủ lớn như vậy!

Phí sư cảm khái:

- Đương nhiên, ngươi thân là Danh Sư, lựa chọn tốt nhất là tổng bộ Danh Sư đường, bất quá... Muốn đi vào tổng bộ, cần khảo hạch rất nhiều, độ khó lớn hơn.

- Ah!

Trương Huyền hiểu được.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK