Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiên Đạo Đồ Thư Quán
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Đáng tiếc!

Nhìn thấy lôi đình bị dọa đến chạy trốn, Trương Huyền tiếc hận.

Thiên Đạo chân khí chuyển hóa thành thuộc tính lôi điện, quả nhiên có khả năng hấp thu lôi điện, để tu vi tăng vọt. Phân thân nhìn thấy hắn thu rất vui vẻ, cũng bắt đầu hấp thu...

Kết quả là xuất hiện một màn ở trước mắt mọi người, lôi kiếp bị hấp thu đến sợ hãi, xoay người bỏ chạy.

Độ lôi kiếp, độ đến lôi kiếp chạy trốn... Suy nghĩ một chút cũng cảm giác choáng váng.

Bất quá coi như thứ này không có trí tuệ, nhưng có khả năng căn cứ tu vi của người trở nên càng thêm cường đại, khẳng định cũng có năng lực xu cát tị hung, thấy mình và phân thân hấp thu càng ngày càng hung ác, tự nhiên cảm thấy sợ hãi.

- Thiên Đạo Vu Hồn chỉ đạt tới Xuất Khiếu cảnh hậu kỳ, còn chưa tới đỉnh phong; Thiên Đạo kim thân còn không có luyện qua, thân thể nhiều nhất chỉ tương đương Thánh khí nửa bước thượng phẩm...

Thần thức quét một lần, Trương Huyền lắc đầu.

Lúc đầu nghĩ, lôi kiếp lớn như thế, đủ để thân thể linh hồn của hắn đều đạt tới đỉnh phong, làm sao cũng không nghĩ đến, chạy quá nhanh, đuổi cũng đuổi không kịp.

- Mặc dù như thế, sức chiến đấu cũng tăng lên không ít, hiện tại coi như không sử dụng Linh Hư tam kiếm, cũng có thể chiến một trận với Thánh Vực lục trọng Lĩnh Vực cảnh đỉnh phong! Thậm chí ngay cả nửa bước Nhập Hư cảnh cũng không sợ hãi chút nào!

Sau khi tiếc hận, đối với thực lực cũng có nhận biết rõ ràng, trong lòng tràn ngập hưng phấn. Lần này đi ra, tu vi chân khí đột phá đến Thánh Vực ngũ trọng Xuất Khiếu cảnh đỉnh phong, Vu Hồn đạt đến Xuất Khiếu cảnh hậu kỳ, thân thể có thể so với Thánh khí nửa bước thượng phẩm... Ba cái điệp gia, sức chiến đấu sẽ tăng vọt gấp mấy lần.

Trước kia không cần Linh Hư tam kiếm, là không thể thông qua thông đạo chữ Giáp, nhưng bây giờ khôi lỗi kia, một ngón tay cũng có thể nghiền nát, không có chút năng lực phản kháng nào.

Thậm chí đứng tại chỗ để đối phương không ngừng công kích, cũng sẽ không bị thương chút nào. Đương nhiên, nếu như sử dụng Linh Hư kiếm cùng Linh Hư tam kiếm, Thánh Vực thất trọng trung kỳ cũng có thể chiến một trận!

Lần nữa đối mặt Lạc Huyền Thanh, coi như vẫn không địch lại, cũng không giống như trước đó, không có bất kỳ năng lực phản kháng gì.

- Ta nghỉ ngơi trước, lần sau lại có chuyện tốt như lôi kiếp, nói cho ta biết một tiếng, ta lại tới...

Thanh âm của phân thân vang lên ở trong đầu. Biết đuổi không kịp lôi kiếp, vì phòng ngừa đám người phát hiện, Trương Huyền thu hồi phân thân vào Thiên Nghĩ Phong Sào.

- Ừm!

Trương Huyền gật đầu lên tiếng.

Lần này độ kiếp, hấp thu vô số lôi đình, thực lực bản tôn tăng cao, phân thân lấy được chỗ tốt dường như lớn hơn. Bản thân hắn vốn do Cửu Thiên Liên Thai luyện chế thành, lôi đình không cách nào tiêu diệt, hấp thu nhiều lôi điện như vậy, nhất cử nhất động đều sẽ ẩn chứa lực lượng sấm sét to lớn, sức chiến đấu càng thêm cường đại!

Mặc dù không có giao thủ, nhưng cũng biết, giờ phút này hắn vẫn không phải đối thủ... Người khác đều cảm thấy hắn thiên phú không tồi, trên thực tế hắn lại là cái đánh không lại đồ đệ, đánh không lại thuộc hạ, đánh không lại bạn gái... Thậm chí ngay cả phân thân cũng đánh không lại... Vừa nghĩ tới đó, liền vô cùng đau lòng. Cảm thấy tu luyện lâu như vậy đều uổng phí.

- Ngươi... Không sao chứ?

Trở lại trước mặt đám người Lạc Huyền Thanh, chỉ thấy mọi người giống như nhìn quái vật.

- Không có việc gì!

Trương Huyền gật đầu, vẻ mặt phẫn hận:

- Nếu không phải lôi vân kia chạy nhanh, nhất định sẽ để nó đẹp mắt!

- ...

Mọi người.

- Ta giới thiệu cho ngươi mấy vị này bằng hữu một chút!

Biết lại nói sự tình này sẽ càng khó chịu hơn, Lạc Huyền Thanh chỉ mấy người:

- Bích Hồng Âm ngươi đã biết, nàng là thiên tài siêu cấp từ tổng bộ của Ma Âm công hội tới! Vị béo huynh này là thiên tài của Thánh Nhân Viên gia, Viên Hiểu! Vị cuối cùng là thiên tài của Thánh Nhân Vân gia, Vân Liên Hải!

- Trương Huyền gặp qua chư vị!

Trương Huyền ôm quyền, tràn đầy khiếp sợ.

Quả nhiên người tụ theo bầy, nắm giữ thân phận gì, sẽ có bằng hữu thân phận ấy. Thánh Nhân Viên gia, tổng bộ Ma Âm công hội... Dù trước đó chưa từng nghe qua Thánh Nhân Vân gia, nhưng có thể ở cùng một chỗ, địa vị tất nhiên không thấp.

- Trương Huyền Trương sư, là ta ở hôm qua khảo hạch Trận Pháp sư nhận biết, trải qua chuyện vừa rồi, chắc hẳn chư vị đã công nhận!

Giới thiệu xong, Lạc Huyền Thanh nói.

- Đó là tự nhiên...

Mọi người đồng thời gật đầu.

Không chỉ đánh nát trận bàn của Bích Hồng Âm, càng đuổi theo lôi kiếp chạy loạn... Mặc dù không biết dùng bí pháp gì, nhưng chỉ bằng vào loại năng lực này, đã để người tôn kính, không dám có bất kỳ coi thường.

- Đại... Lạc huynh, ngươi gọi ta tới, rốt cuộc là muốn làm gì?

Thấy mọi người công nhận, Trương Huyền nghi ngờ nhìn qua.

Hắn đang báo danh ở lớp tinh anh, liền bị đối phương mang tới, sau đó trải qua nhiều chuyện như vậy, đến bây giờ còn không biết muốn làm gì.

- Đoạn thời gian trước, ta phát hiện một bảo địa, trong đó... sinh trưởng Động Hư Hồ Lô!

Vung tay lên, Lạc Huyền Thanh phong tỏa không gian bốn phía, để ngoại nhân không cách nào dò xét, hạ giọng nói.

- Động Hư Hồ Lô?

Trương Huyền cau mày.

Thứ này, dù kiến thức của hắn rộng rãi, cũng chưa từng nghe qua.

- Động Hư Hồ Lô là một loại bảo vật do thiên địa sinh ra, lấy địa mạch làm dây leo, hấp thu tinh hoa nhật nguyệt mà thành, vạn năm nở hoa, vạn năm kết quả... Một địa mạch, nhiều nhất chỉ có thể kết ra một quả, cực kỳ trân quý! Nếu như luyện hóa, hòa tan vào thân thể, có thể để cho tỷ lệ đột phá Thánh Vực bát trọng tăng thêm ít nhất năm thành!

Lạc Huyền Thanh nói.

- Năm thành?

Con mắt Trương Huyền trợn tròn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK