Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Công Tước
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bữa tiệc cuối năm của Bộ thị cũng giống như các gia tộc lớn khác, sẽ mời một số khách hàng quan trọng hoặc đối tác làm ăn tham dự, vừa để thể hiện sự coi trọng đối phương, cũng là một hình thức để hồi đáp. Ngoài các tiết mục do nhân viên công ty tập để biểu diễn, còn có một số nghệ sĩ biểu diễn văn nghệ do công ty mời đến. Ngoài ra, Bộ thị còn mời một số đơn vị truyền thông lớn đến ghi hình lại toàn bộ bữa tiệc, các nhân viên quay phim chuyên nghiệp sẽ cắt ra những đoạn phim tinh túy nhất, công ty sẽ lấy đó làm quà tặng năm mới cho nhân viên. Cho nên rất nhiều nhân viên đều rất mong chờ, đặc biệt là nhân viên tham gia biểu diễn của các bộ phận lại càng mong đợi hơn.

Nhân viên tích cực tập luyện cho buổi biểu diễn còn hơn cả khi làm việc.

Đã một tuần rồi Bộ Sinh không gặp Nhạc Mỹ Giảo. Bộ Sinh biết là chưa đúng thời điểm, không dám đường đột tiến lên, chỉ có thể thông qua Cung Ngũ biết được tình hình gần đây của Nhạc Mỹ Giảo.

Cung Ngũ đã bắt đầu thấy phiền phức khi nghe điện thoại của anh ta, nếu không phải còn nể mặt tiền thì cô cũng không muốn để ý đến. Hừ, đúng là gã đàn ông tệ bạc!

Yến Đại Bảo khinh thường: “Cậu làm vậy hình như không được hay cho lắm thì phải? Sao cậu cứ dây dưa mãi với bạn trai cũ thế, có ra thể thống gì không?”

Cung Ngũ tức giận trả lời lại: “Cậu tưởng là tớ thích lắm à? Tớ cũng muốn hôn nam thần của tớ một cái rồi lăn giường, hoàn toàn không thèm để ý đến Bộ Sinh nữa! Tớ hết cách nên mới thế này cậu hiểu chưa?”

“Cậu tham tiền nên mới thế!”

Lát nữa cô sẽ phải mách anh trai, nói đến bây giờ Cung Ngũ vẫn còn dây dưa không dứt với bạn trai cũ.

Gần đây trong khi nói chuyện, Công tước đại nhân đã uyển chuyển biểu đạt ra chuyện này.

Cung Ngũ: “…”

Cái loa không chặn được Yến Đại Bảo đúng là đáng ghét quá!

Cô lại phải nghiêm túc nhận sai với Công tước đại nhân, nhưng tâm tình vô cùng phiền muộn, tại sao cô cứ phải nhận sai mãi thế?

Vì cô đã nhận sai nên Công tước đại nhân đã cho cô phúc lợi, là một bức ảnh chụp tay anh.

Cung Ngũ nhanh chóng thỏa mãn: “Anh Tiểu Bảo đẹp trai quá! Em thích anh Tiểu Bảo quá đi mất!”

Cô biết chiêu này rất có tác dụng với Công tước đại nhân nên ngày nào cô cũng dùng.

Còn tâm trạng Công tước đại nhân... vô cùng phiền muộn.

Danh Sách Chương: