Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiên Đạo Đồ Thư Quán
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Chiêm điện chủ, ta muốn khảo hạch Danh Sư bát tinh, hiện tại còn kém ba phụ tu, không biết làm sao mới có thể dùng tốc độ nhanh nhất thông qua khảo hạch...

Hiện tại thân phận học sinh Dương sư huyên náo lớn như thế, Hồ Nhất Vi kia lại xoay người rời đi, không có gì bất ngờ xảy ra, Dương sư chân chính chẳng mấy chốc sẽ biết tin tức.

Thật muốn chờ hắn tới, bản thân ngay cả Danh Sư bát tinh cũng không phải, chỉ sợ chỉ bằng vào giả mạo, liền sẽ rơi vào phiền toái rất lớn.

Mặc dù lấy thiên phú của hắn, rất tự tin đối phương bằng lòng chân chính thu đồ... nhưng đó cũng là phương pháp bất đắc dĩ nhất, hắn không nguyện ý ký thác vận mệnh vào cái này.

Lại nói, Lạc Nhược Hi bởi vì tiết lộ chuyện của hắn, bị tộc nhân trừng phạt, cũng phải mau chóng đi qua cứu, mà tiến vào nội viện, tìm khung xương của Ngoan Nhân, để hắn nhanh chóng dung hợp, tuyệt đối là phương pháp nhanh nhất.

Đương nhiên, tiến vào nội viện, có lẽ có thể nhìn thấy Lạc Nhược Hi, cũng không thể sự tình gì, đều bị một cái nữ hài gánh.

- Nhanh chóng khảo hạch?

Chiêm sư nhíu mày:

- Khảo hạch Danh Sư, cần đủ loại phụ tu, vô cùng phiền phức, dựa theo tình huống bình thường, chỉ có từng chức nghiệp đạt tới, mới có thể tấn cấp... Nhưng mà, bất kỳ sự tình gì cũng có ngoại lệ, thật muốn nhanh chóng trúng kích, cũng có biện pháp, cái kia chính là... Xông Danh Sư lâu!

- Danh Sư lâu?

Trương Huyền nghi ngờ.

Xem qua không ít sách vở, cũng không có giới thiệu phương diện này, bởi vậy còn là lần đầu tiên nghe nói.

- Danh Sư lâu hết thảy chín tầng, tám tầng trước sẽ căn cứ phụ tu trước kia ngươi học qua, xác định chức nghiệp, mỗi một tầng đều do một vị Thánh Tử chức nghiệp đối ứng tọa trấn, chỉ cần người vượt quan có thể được đối phương công nhận, cho phép thông qua, liền có thể tấn cấp... Tầng thứ chín, do một vị Danh Sư bát tinh trẻ tuổi của Thánh Tử điện tọa trấn, cửa này cũng có thể thông qua, liền trực tiếp thu hoạch được huy chương Danh Sư bát tinh!

Chiêm sư giải thích một chút, sắc mặt nghiêm túc:

- Bất quá, mỗi một cửa khảo hạch, đều rất khó, muốn thông qua, hầu như không có khả năng, toàn bộ Thánh Tử điện, vài vạn năm qua, có thể thuận lợi thành công, chỉ có ba người!

- Ba người? Ai?

Trương Huyền sững sờ.

Đối kháng Thánh Tử, hơn nữa đạt được đối phương công nhận, không cần phải nói, đều rất khó, loại tình huống này, vậy mà cũng có người có thể thành công, quá lợi hại đi.

- Vị thứ nhất, là điện chủ đời thứ bảy của Thánh Tử điện chúng ta, ba mươi hai tuổi, hậu tích bạc phát, trong vòng ba ngày xông qua Danh Sư lâu, trở thành Danh Sư bát tinh... Truyền là giai thoại!

- Vị thứ hai, là gia chủ đương thời của Thánh Nhân Trương gia, Hưng Mộng Kiếm thánh, đã từng bỗng nhiên nổi tiếng, đồng dạng hao tốn ba ngày, xông qua Danh Sư lâu! Cũng ở ba mươi hai tuổi.

- Còn vị cuối cùng...

Nói xong lời cuối cùng, Chiêm sư cười khổ lắc đầu:

- So với hai vị này ghi chép càng thêm đáng sợ!

- Đáng sợ?

- Ừm, hai canh giờ, từ tầng thứ nhất vọt tới tầng thứ chín, tất cả Thánh Tử khảo hạch, trực tiếp nhận thua, thuận lợi để hắn lấy được huy chương Danh Sư bát tinh...

Cho dù sớm biết, trong mắt Chiêm sư vẫn hiện lên rung động:

- Trọng yếu nhất là, thời điểm vị này hoàn thành, mới mười bảy tuổi...

- Mười bảy tuổi?

Trương Huyền giật nảy mình:

- Mười bảy tuổi Danh Sư bát tinh? Ai... Lợi hại như vậy?

Hắn cũng đã hai mươi tuổi, cũng không có đạt tới bát tinh, đối phương mới mười bảy liền đạt đến, chẳng lẽ thiên phú còn cường đại hơn hắn?

- Ngươi hẳn là nghe qua...

Chiêm sư cười cười:

- Không phải người khác, chính là Lạc gia tiểu công chúa!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK