Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiên Đạo Đồ Thư Quán
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Vị trước mắt này, trước kia chỉ cần mở miệng, tất nhiên sẽ trực tiếp đồng ý, không nghĩ tới lần này lại từ chối, Lạc Huyền Thanh nhíu mày.

- Không tại sao cả, là bởi vì... hiện tại ta có chuyện, muốn đi Trương gia một chuyến, không có thời gian đi Thanh Nguyên đế quốc, đi thẩm tra người ngươi nói, càng không có thời gian đi giết người!

Dừng lại một chút, cuối cùng Trương Huyền vẫn không có thừa nhận thân phận.

Thật muốn thừa nhận, cũng không phải ở trước mặt đối phương, mà là ở Trương gia, lấy tư thái vương giả xuất hiện, mà không phải hiện tại!

- Đi Trương gia? Đến đó làm gì?

Lạc Huyền Thanh cau mày.

- Trương gia tổ chức gia tộc đại hội, Kiếm Tần Sinh tiền bối hi vọng ta có thể giúp hắn khiêu chiến hậu bối của Hưng Mộng Kiếm Thánh, báo thù rửa hận!

Trương Huyền giải thích.

- Kiếm Tần Sinh? Vị kiếm lão quái này? Ta biết chuyện của bọn hắn, không sai, cái này đích xác là cơ hội tốt hao tổn mặt mũi của Trương gia, không thể không đi...

Lạc Huyền Thanh sửng sốt một chút, bừng tỉnh hiểu ra.

- Giữa bọn hắn đến cùng có chuyện gì? Thật chẳng lẽ chỉ là lĩnh ngộ chân giải khác biệt sao?

Trương Huyền nhìn qua, có chút hiếu kỳ.

Kiếm Tần Sinh lĩnh ngộ chân giải là Kiếm Lưu Thủy, thuộc về loại hình phòng ngự, kiếm pháp của Hưng Mộng Kiếm Thánh, dù chưa có xem qua, lại có thể đoán được, hẳn là hoàn toàn khác biệt.

Nếu không, thiên tài kiếm đạo Trương Húc của Trương gia muốn học tập, cũng sẽ không bị trực tiếp đuổi đi.

- Thật ra thì không có quá nhiều phức tạp, ngươi có biết nguồn gốc danh xưng Hưng Mộng Kiếm Thánh này không?

Lạc Huyền Thanh nhìn qua.

Trương Huyền lắc đầu.

Hắn chỉ biết vị Hưng Mộng Kiếm Thánh này là quyền gia chủ hiện nay của Trương gia, cha ruột vị tiểu thiên tài kia, còn tên thật là gì, lại vì sao có danh xưng này, thì không rõ ràng.

- Chẳng lẽ, tên của hắn kêu... Trương Hưng Mộng?

Trương Huyền cau mày.

Cái tên này, nói thật có chút quá nữ tính, hoàn toàn không phù hợp hình ảnh Trương gia gia chủ, cao thủ siêu cấp gì cả.

- Đương nhiên không phải Trương Hưng Mộng, cái gọi là Hưng Mộng Kiếm Thánh, trên thực tế ẩn chứa tên của hai người, trong tên thật của Kiếm Thánh, mang một cái chữ Hưng, trong tên của vợ hắn mang một chữ Mộng, cũng chính là Hưng Kiếm Thánh cùng Mộng Kiếm Thánh, hai người liên hợp, kiếm pháp mạnh mẽ, các trưởng lão của tổng bộ Danh Sư đường cũng phải kiêng kị mấy phần, không dám đối kháng chính diện!

Lạc Huyền Thanh giải thích, đồng thời ánh mắt lộ ra bội phục nồng đậm.

Trương Huyền tắc lưỡi.

Có thể trở thành trưởng lão của Tổng bộ Danh Sư đường, thực lực nhất định vượt qua Thánh Vực cửu trọng, người mạnh như thế, cũng kiêng kị... Hai người này liên thủ, uy lực quả thực mạnh mẽ.

- Đúng vậy, năm đó hai người ngang dọc đại lục, hầu như không người có thể địch, coi như lão sư của ngươi, cũng tôn sùng rất nhiều! Về sau, Hưng Kiếm Thánh kế thừa vị trí Trương gia quyền gia chủ, đạt được truyền thừa ảo diệu nhất của Trương gia, thực lực mạnh hơn, kiếm pháp cũng càng thêm tinh diệu... Mà Mộng Kiếm Thánh, thì rất ít xuất hiện, dần dà, tên tuổi Hưng Mộng Kiếm Thánh toàn bộ rơi vào trên người Hưng Kiếm Thánh, ngược lại Mộng Kiếm Thánh đã rất ít người biết!

Lạc Huyền Thanh nói.

Thân là con cháu hạch tâm của Lạc gia, những chuyện này mặc dù là bí văn, nhưng biết rất rõ ràng.

- Thì ra là thế... Nhưng cái này cùng Kiếm Tần Sinh tiền bối có quan hệ gì? Chẳng lẽ, lúc trước hắn từng thua Hưng Kiếm Thánh, bị đánh rất thảm?

Trương Huyền nghi ngờ, tiếp tục nhìn qua hỏi.

Không phải thù hận cực lớn, hẳn là sẽ không thừa dịp đối phương mở đại hội gia tộc liền tiến lên! Như vậy tương đương với triệt để không nể mặt mũi.

- Bại? Nào chỉ bại đơn giản như vậy...

Lạc Huyền Thanh cười khổ:

- Nếu như tin tức ta biết không sai, Kiếm Tần Sinh tiền bối, đã từng là... người theo đuổi điên cuồng của Mộng Kiếm Thánh!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK