Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiên Đạo Đồ Thư Quán
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bất quá, biết lúc này không phải thời điểm xoắn xuýt, bàn tay vạch một cái, một tờ giấy trắng xuất hiện ở trên mặt bàn.

Giấy trắng này, cùng giấy tuyên thành trước đó đã gặp khác biệt, toàn thân trắng tinh, bề mặt sáng bóng trơn trượt, dường như mực nước bình thường, căn bản không dính lên nổi.

- Đây là giấy lưu quang, dùng máu tươi Thánh thú, phối hợp Lưu Quang thạch rèn luyện thành, vẽ tranh ở phía trên, vạn năm bất hủ, không mất màu sắc, mỗi một tấm đều có giá trị không nhỏ...

Đám người Trương Vô Trần ở phía sau nhẹ gật đầu.

Thư Họa sư vẽ tranh, giấy giống như trường kiếm của võ sĩ, cấp bậc càng cao, vẽ ra ý cảnh càng ưu mỹ.

Giấy lưu quang, ở toàn bộ thư hoạ giới cũng cực kỳ nổi danh, bởi vì sản lượng ít, xem như Thư Họa sư cửu tinh, cũng không có mấy tấm, Trương Tử Tình tiện tay lấy ra, hơn nữa dùng để vẽ tranh, xem ra đối với tỷ thí lần này, đã cực kỳ chú trọng.

- Hẳn là tin tức trận pháp sụp đổ truyền đến trong tai, đối phương vừa khéo nói tác phẩm hội họa của nàng không tốt, lúc này mới mượn đề tài nói chuyện, muốn ra oai phủ đầu!

Trong lòng hơi động, Trương Vô Trần hiểu được.

Trận pháp thủ hộ cửa vào Trương gia, bị vị Trương Huyền này phá hư, hai canh giờ trước, hắn liền truyền đến trong tộc, chỉ cần là thế hệ trẻ tuổi, hẳn tất cả đều biết.

Mặc dù Trương Tử Tình là nữ tử, nhưng ý thức gia tộc cực kỳ nghiêm trọng, nhất định tràn đầy không vui, lúc này mới cố ý kiếm cớ, cho đối phương biết, sơn ngoại hữu sơn, thiên ngoại hữu thiên!

Bằng không, nơi này là phòng khách, nàng đường đường gia tộc đệ nhất tài nữ, làm sao lại xuất hiện ở đây, còn cùng vị kia gây ra mâu thuẫn?

Nghĩ đến cái này, kìm lòng không được nhìn sang bốn phía, sửng sốt một chút, nhịn không được lắc đầu.

- Mấy người bọn hắn đều ở đây, đoán chừng vị Trương Huyền này sẽ xui xẻo...

Vô Chân trưởng lão nhìn thấy động tác của hắn, biết hắn nghĩ cái gì, thấp giọng.

- Ha ha, như vậy cũng tốt, để cái tên này biết Trương gia chúng ta lợi hại, không đến quá mức hung hăng...

Trương Vô Trần gật đầu.

Mấy vị đứng đầu nhất của thế hệ trẻ tuổi trong tộc, cơ bản đều đến đây, xem ra phương pháp của đại trưởng lão, thật là không tệ. Thế hệ trẻ tuổi đi khiêu chiến, người ngoài cũng nói không ra cái gì.

Hô!

Hai người lặng lẽ đối thoại, phía trước Trương Tử Tình cổ tay lần nữa khẽ đảo, một cây lông bút xuất hiện.

- Là Thiên Thanh Thánh Hồ bút, dùng lông đuôi Thiên Thanh Hồ làm thành... mức độ trân quý vượt xa giấy lưu quang!

- Một lần lấy ra hai đại bảo vật, tên đối diện kia đoán chừng phải xui xẻo!

- Cái này không nhất định, biết rõ Trương Tử Tình thư hoạ mạnh như vậy, còn dám tiếp nhận khiêu chiến, trình độ thư họa khẳng định không yếu, có lẽ sẽ có bảo vật lợi hại hơn!

- Cũng phải...

Nhìn rõ ràng bộ dạng bút lông, bốn phía thảo luận.

Có thể được Trương gia mời, không có chỗ nào mà không phải nhân vật thiên tư trác tuyệt, dù trình độ Thư Họa sư kém, nhưng bút lông nổi danh, vẫn đều nghe nói qua. Thiên Thanh Thánh Hồ bút ở toàn bộ đại lục, cũng được cho đỉnh tiêm.

- Nén hương này thiêu đốt xong xuôi, không hoàn thành được, cũng coi như thua!

Lần nữa lấy ra mực nước, thấm bút, ngón tay của Trương Tử Tình nhẹ nhàng bắn ra, một cây nhang lớn xuất hiện ở giữa trong sân, bắt đầu chậm rãi thiêu đốt, toát ra mùi thơm ngát nhàn nhạt.

Nếu tỷ thí, tự nhiên phải quy định thời gian, nếu không, ngươi vẽ nửa canh giờ, đối phương vẽ mười năm... Hiệu quả làm sao có thể tương đồng?

- Tốt!

Trương Huyền lên tiếng.

Nhìn tốc độ cháy, đại khái không dùng đến nửa canh giờ sẽ tiêu hao hầu như không còn, thời gian này, dùng để vẽ tranh có chút khẩn trương.

- Vậy thì bắt đầu đi...

Thấy hắn đồng ý, Trương Tử Tình lười nhác nói nhảm nữa, bút lông lơ lửng ở trên giấy lưu quang, nhẹ nhàng điểm một cái, một đường cong lập tức hiện ra, lấp lánh ánh sáng để cho người ta lóa mắt.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK