Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiên Đạo Đồ Thư Quán
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nếu như nói vừa rồi chỉ bao phủ khu vực khách quý, hiện tại, coi như Trương gia, cũng bị bao phủ một bộ phận, bất cứ lúc nào cũng sẽ bị đánh thành bụi phấn.

- Ngươi... Quá tốt rồi!

Không nghĩ tới cái tên này, thời khắc mấu chốt ra sức như vậy, dùng sức phóng thích tu vi, khỏi cần hắn khuyên can, Trương Huyền kích động mắt sáng rực lên.

Lôi đình lớn như thế, còn mạnh hơn mười viên Linh Thạch tuyệt phẩm, thật muốn thôn phệ, tu vi nhất định nhanh chóng bạo tăng, đạt tới tình trạng cao hơn.

- Chết cho ta...

Không biết ý nghĩ của hắn, Kỳ Lân thú chỉ biết dẫn tới lôi kiếp càng lớn, ai cũng chạy không thoát, lần nữa bạo rống, lực lượng trên người liều mạng, đột nhiên phát hiện, kịch độc trong cơ thể dường như không đau, nhất thời càng thêm ra sức.

Tạch tạch! Tạch tạch!

Lôi điện còn không có hạ xuống, xao động dư uy liền phá hủy trận pháp trên lồng, to lớn chèn ép xuống, vô số kiến trúc cũng không chịu nổi, rầm rầm sụp đổ.

- Chủ nhân, ta nên làm cái gì?

Nhìn thấy lôi đình biến thành như vậy, vượt ra khỏi khống chế của mình, Thanh Long thú nhịn không được rụt cổ lại.

Loại tình huống này, cũng không phải nó muốn nhìn thấy. Chủ nhân giải quyết không được, chỉ có một con đường bị tươi sống đánh chết.

- Không cần khẩn trương, tiếp tục thu hút lôi kiếp, càng lớn càng tốt...

Dặn dò một tiếng, Trương Huyền xoay người bay về phía đám người Trương Vô Trần.

- Tam trưởng lão, thất trưởng lão...

Đi tới trước mặt, Trương Huyền vội vàng ôm quyền.

Loại thực lực này của hắn, đối với Vũ Không kiếp mà nói, sẽ không kích thích quá lớn, có thể tự do đi lại, không làm cho lôi đình chú ý.

- Có phương pháp giải quyết không...

Trương Vô Trần vội vàng hỏi.

Lại không rời đi, một khi lôi đình hạ xuống, ai cũng trốn không thoát! Thánh thú vừa mới đột phá của ngươi, khẳng định cũng sẽ bị tại chỗ điện giật chết.

- Phương pháp là có, bất quá... ngươi có công pháp bí tịch Thánh Vực thất trọng Nhập Hư cảnh, bát trọng Động Hư cảnh, cùng cửu trọng Vũ Không cảnh không? Càng nhiều càng tốt...

Trương Huyền nói.

Lôi đình đã chuẩn bị xong, đương nhiên phải chuẩn bị công pháp, nếu không, chẳng phải lãng phí lực lượng một cách vô ích sao?

- Công pháp? Ngươi muốn công pháp làm gì?

Trương Vô Trần ngẩn ngơ.

Chuyện phát sinh ở Thánh Tử điện, được phong làm tuyệt mật, không ai truyền tới, coi như hắn là Trương gia trưởng lão, cũng không nghĩ ra, vị thanh niên trước mắt này, có thể mượn nhờ lôi đình đột phá.

- Đừng quản làm gì, nắm chặt thời gian tìm đến, chỉ có như vậy, mới có thể giải quyết tai hoạ ngầm trước mắt, nếu không... Ta cũng không có cách nào!

Trương Huyền nói.

- Cái này... Ta chỗ này có một ít pháp quyết tu luyện Nhập Hư cảnh, là bởi vì truyền thụ học sinh, mới chuyên môn chuẩn bị... Đạt tới Động Hư cảnh, hầu như đều là cao tầng gia tộc, công pháp bọn họ tu luyện, bị phong tỏa ở trong tàng thư các, xem như ta cũng chỉ có một cơ hội lựa chọn sử dụng, không có khả năng nhìn quá nhiều...

Dừng lại một chút, Trương Vô Trần nói.

Động Hư cảnh, đã đứng ở đỉnh phong nhất của đại lục, coi như Trương gia, cũng không có khả năng có quá nhiều, bởi vậy, thân là tam trưởng lão, cũng không bỏ ra nổi mấy quyển, về phần bí pháp hắn tu tập, khẳng định không thể cho người ngoài nhìn.

- Chỉ có Nhập Hư cảnh cũng được...

Thấy lôi đình bất cứ lúc nào cũng sẽ hạ xuống, Trương Huyền biết không có thời gian so đo nhiều như vậy, khoát tay áo:

- Nhanh lấy ra, cho ta nhìn một cái là tốt rồi...

- Ừm!

Thấy vị trước mắt này có biện pháp, không dám trì hoãn, Trương Vô Trần khẽ đảo cổ tay, một đống thư tịch xuất hiện ở trước mắt.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK