Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Siêu Cấp Gen Thần
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Editor: Nguyetmai

Thời gian càng lâu, đám người Hứa Như Yên càng không chịu nổi sức hấp dẫn của mùi thịt nướng, hơn nữa một thú hồn biến dị cũng không phải cái giá quá lớn đối với họ. Đám người này có ai là không có đến mấy con thú hồn biến dị? Đa số thậm chí còn có thú hồn cấp thần huyết.

Có một vài thú hồn biến dị không quá quan trọng đã bị đám người Hứa Như Yên bỏ qua, mang đi đổi Quỷ Nhãn Bi nguyên thủy mà Hàn Sâm giết được.

Nhưng Hứa Như Yên không hề tự mình tới, tất cả đều là thông qua Phó Sơn để đổi lấy Quỷ Nhãn Bi nguyên thủy. Hàn Sâm tất nhiên biết rõ nhưng cũng không nói toạc ra.

Trước tiên cứ dùng Quỷ Nhãn Bi nguyên thủy ép lấy một vài thú hồn biến dị, chờ sau khi lấy được trứng của dị sinh vật thì lại dùng Quỷ Nhãn Bi biến dị lừa lấy một vài thú hồn quan trọng, như vậy còn có lợi hơn với việc trực tiếp giết bọn họ.

Đợi cho bọn họ trả giá cao, sau đó tiến vào sào huyệt mà lại không tìm thấy trứng dị sinh vật thì không biết sẽ có biểu cảm như thế nào đây.

Trong thời gian hai, ba tháng, Hàn Sâm đã dần dần học được thân pháp quỷ dị và đao pháp của bộ xương khô, lĩnh ngộ được tinh túy trong đó. Nếu như không phải Hàn Sâm muốn quan sát thân pháp và đao pháp của nó nhiều hơn một chút thì nửa tháng trước hắn đã có cơ hội giết luôn bộ xương màu trắng ngọc kia rồi.

Hôm nay Hàn Sâm đã luyện được thân pháp và đao pháp không kém chút nào so với bộ xương kia, ngày hôm nay hắn chuẩn bị chém giết đối phương, sau đó đi đánh nát trứng của dị sinh vật.

Nhân lúc trời tối, Hàn Sâm lại tiến vào sào huyệt của dị sinh vật, sau khi tiến vào không gian dưới lòng đất, bộ xương khô kia cũng giống như thường ngày, xông về phía Hàn Sâm bắt đầu chém giết.

Chỉ là hôm nay khác hoàn toàn với mọi hôm. Hàn Sâm không có ý định lùi bước, trong tay nắm chắc Ngân Huyết Tam Nhận Xoa, ánh mắt bình tĩnh nhìn chăm chú bộ xương khô đang liều chết xông đến.

Hàn Sâm đã không thể nào quen thuộc hơn với thân pháp và đao pháp của bộ xương khô. Trong khoảnh khắc đao của bộ xương đâm về phía hắn, chỉ thấy Hàn Sâm nhích bước chân, khẽ nghiêng qua sát bên người bộ xương, bằng một góc độ quỷ dị dùng Ngân Huyết Tam Nhận Xoa đâm về phía bộ xương khô cấp thần huyết.

Quỹ tích di chuyển và ra tay của Hàn Sâm và bộ xương khô đều quỷ mị như nhau, nhưng Hàn Sâm dùng một thanh đao nhỏ chiến đấu với hai thanh đao lại không bị rơi vào thế yếu.

Hắn rõ tất cả mọi thứ về bộ xương khô màu trắng ngọc như trong lòng bàn tay, mọi cử động của bộ xương khô đều bị hắn nắm bắt. Lúc này Hàn Sâm mới đột nhiên tỉnh ngộ.

Thân pháp và đao pháp của bộ xương cấp thần huyết này nhìn qua có vẻ rối loạn, nhưng kỳ thực cũng là một loại tiết tấu đặc biệt, chỉ là trước đó nhận biết của Hàn Sâm đối với tiết tấu quá nông cạn nên khó có thể nắm bắt được loại tiết tấu đặc biệt này. Trải qua ba tháng tìm tòi và học hỏi, Hàn Sâm rốt cục cũng hiểu được tiết tấu không theo trật tự này, sự thông hiểu đối với tiết tấu đã tiến một tầm cao mới.

Trong nháy mắt ngộ ra, tầm mắt của Hàn Sâm cũng được đề cao hơn. Lúc này thân pháp và đao pháp của bộ xương khô trong mắt Hàn Sâm bỗng chốc trở nên hơi nhàm chán.

Không do dự nữa, Hàn Sâm chợt bước ra một bước, lướt ngang qua bộ xương khô mà cái đầu của nó cũng đồng thời bay lên giữa không trung. Song đao quỷ dị không thể làm tổn thương Hàn Sâm mà bộ pháp quỷ dị kia cũng không né tránh được Ngân Huyết Tam Nhận Xoa.

"Săn giết Tử Linh Khô Lâu Vương cấp thần huyết, không thu được thú hồn, không thể ăn."

Giọng nói vang lên trong đầu làm Hàn Sâm có chút vui sướng, cũng không cảm thấy uể oải vì không thu được thú hồn hay thịt để ăn.

Thứ mà hắn thu hoạch được trong ba tháng này còn quý giá hơn nhiều so với một thú hồn hay máu thịt của sinh vật cấp thần huyết. Huống hồ bộ xương khô thần huyết này còn có một đôi cốt đao hàng xịn.

Khác với rìu Hoàng Kim hay búa lớn, đôi cốt đao này tuyệt đối là bảo bối có thể bán được giá cao, không kém chút nào so với kiếm Thánh Chiến Thiên Sứ, bán hai thanh một lúc thậm chí chỉ có hơn chứ không kém.

Nhặt đôi cốt đao lên nghịch một chút, sau đó phối hợp với đao pháp của bộ xương khô lại càng thấy thuận tay hơn so với Ngân Huyết Tam Nhận Xoa. Điều này làm Hàn Sâm rất vui mừng.

Cầm chơi một lúc, Hàn Sâm thu lại thanh cốt đao, tiếp tục đi về phía trước. Nếu như đây đã là bên trong của sào huyệt của dị sinh vật thì tất nhiên sẽ không gặp dị sinh vật khác nữa.

Hàn Sâm đi một mạch vào tận cùng bên trong sào huyệt dị sinh vật mà không gặp chút nguy hiểm nào. Quả nhiên hắn nhìn thấy một khối tinh thể bán trong suốt hình trứng được khảm trên bức tường đá màu đen sẫm, bên trong dường như có một quầng sáng kỳ dị đang nhảy nhót.

Vật kia cao chừng một thân người, gần như không khác gì so với tư liệu về trứng của dị sinh vật trên mạng Thiên Võng. Hàn Sâm nhìn kĩ vài lần, sau đó liền rút Kiếm Thánh Chiến Thiên Sứ bổ xuống quả trứng.

Răng rắc!

Viên tinh thể bán trong suốt hình quả trứng trực tiếp bị chém thành hai nửa, bên trong lại chảy ra một chất lỏng giống như nhựa cao su.

"Phá hủy trứng của dị sinh vật, thú hồn đang được lấy ra..."

Âm thanh kỳ dị vang lên trong đầu Hàn Sâm, khác với lúc săn giết, hắn không thu được thú hồn ngay.

Điều này Hàn Sâm cũng đã từng đọc qua trong tư liệu trên mạng Thiên Võng, sau khi phá hủy trứng của dị sinh vật thì thú hồn được lấy ra lại là ngẫu nhiên.

Mặc dù nói cũng có thể thu được thú hồn từ cấp phổ thông đến cấp thần huyết một cách ngẫu nhiên nhưng căn cứ vào kinh nghiệm của những người đi trước cho thấy, ngoại trừ số ít cực kỳ xui xẻo ra thì đa số đều nhận được thú hồn cấp thần huyết.

"Thượng Đế phù hộ, nhất định phải là thú hồn thần huyết đó, mình sẽ không xui xẻo như vậy đâu." Hàn Sâm không khỏi thấp thỏm trong lòng, âm thầm cầu khấn.

Tuy rằng tỉ lệ rất nhỏ, nhưng cũng rất có khả năng nhận được thú hồn cấp thấp. Chưa lấy được cấp thần huyết làm Hàn Sâm thấy lo lắng không yên.

Thế nhưng sau khi cầu khẩn, Hàn Sâm đột nhiên ngây ra một lúc bởi vì hắn chợt nghĩ đến một việc.

Nếu như nói thú hồn lấy ra từ trứng của dị sinh vật là ngẫu nhiên, vậy thì loại nào cũng đều có khả năng. Như vậy cũng có thể là thú hồn thần siêu cấp lắm chứ?

Trước đây Hàn Sâm không biết đến loại sinh vật thần siêu cấp này, nên tất nhiên sẽ không nghĩ đến. Nhưng hiện tại hắn đã biết đến sự tồn tại của sinh vật cấp bậc này, như vậy hẳn là cũng tồn tại thú hồn thần siêu cấp.

Thú hồn thu được từ trong trứng của dị sinh vật là ngẫu nhiên, nói như vậy chưa biết chừng cũng có thể lấy ra một thú hồn thần siêu cấp.

"Thượng Đế ơi, không tính lần cầu khấn vừa nãy nữa nhé, chúng ta làm lại lần nữa, cho con một thú hồn thần siêu cấp đi, nói không chừng cũng là thú hồn thần siêu cấp đầu tiên trong lịch sử loài người, ngài nhất định phải giúp con đó, còn có Thái Thượng Lão Quân, Ngọc Hoàng Đại Đế, Quan Thế Âm nương nương, Phật Tổ Như Lai, các ngài đều giúp con một tay đi, cho con một thú hồn thần siêu cấp đi. Sau này mỗi ngày con nhất định sẽ thắp ba nén hương thờ cúng các ngài..." Hàn Sâm vội vàng xóa đi lời cầu khấn khi nãy, khấn lại lần nữa.

Mắt thấy chất lỏng từ trong quả trứng vỡ đã chảy ra hết, từ đó tuôn ra một luồng sáng kỳ dị, dần dần ngưng tụ thành một vật ở dạng linh hồn kỳ dị trước mặt Hàn Sâm.

Ánh mắt Hàn Sâm nhìn chăm chăm vào linh hồn đang dần thành hình trước mặt mình, trong lòng không ngừng cầu khẩn: "Thú hồn thần siêu cấp, nhất định phải là thần siêu cấp đó..."

Ầm!

Trong khoảnh khắc linh hồn ngưng tụ thành hình, hóa thành một luồng ánh sáng tiến vào mi tâm của Hàn Sâm. Hắn ngay lập tức cảm giác được trong hồn hải của mình có thêm một thú hồn, đồng thời âm thanh kỳ dị cũng vang lên trong đầu.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK