Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiên Đạo Đồ Thư Quán
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Kẽo kẹt kẽo kẹt!

Kèm theo kinh mạch chậm chạp đi vào trong cơ thể, khí chất cả người Triệu Nhã cũng phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, thoạt nhìn càng thêm tinh khiết, thoát ly dương gian, không dính dáng tới tục khí.

- Phương pháp đúc lại kinh mạch này quả nhiên là bất phàm...

Dương sư đưa cho phương pháp đúc lại kinh mạch, người đồng dạng tiếp nhận thống khổ, nhưng cần điều chỉnh không biết bao lâu mới có thể khôi phục nguyên khí, phương pháp này của hắn, dù cũng làm bị thương thân thể, nhưng có thể khiến khí chất của người ta phát sinh biến hóa, nói rõ cao minh hơn không biết gấp bao nhiêu lần.

- Bất quá tốc độ đúc lại kinh mạch tương đối chậm, khả năng cần tiêu tốn một ngày...

Dây leo đi vào trong cơ thể đối phương, còn phải bố trí kinh mạch đồ lần nữa, là quá trình chậm rãi, đoán chừng ít nhất cần một ngày thời gian!

Hơn nữa ở giữa còn không thể ngừng.

- Quá chậm!

Trương Huyền hịn không được cảm xúc.

Từ khi tu luyện đến nay, bất kể là tu luyện hay đột phá, cơ bản rất ít vượt qua một canh giờ, đúc lại kinh mạch, lại phải tiêu tốn một ngày, để Trương Huyền tràn đầy bất đắc dĩ.

Bất quá đối phương là đệ tử thân truyền của hắn, coi như thời gian dài dằng dặc, cũng chỉ có thể từ từ tiến lên, không dám mạo hiểm.

- Chậm?

Nghe được hắn cảm xúc, Dương sư ở một bên nhịn không được co giật:

- Lúc đầu ta giúp người đúc lại một đường kinh mạch, liền hao tốn ba năm, ngươi đúc lại toàn thân, chỉ cần một ngày, cái này cũng gọi chậm?

Xem ra vị sư huynh này là không biết độ khó đúc lại kinh mạch... thực lực của hắn như thế, một đường kinh mạch cũng phải tốn ba năm, ngươi một ngày còn không biết đủ?

- Ba năm?

Trương Huyền im lặng.

Thật muốn ba năm mới có thể đúc lại một đường kinh mạch, khẳng định liền không làm, tất nhiên sẽ nghĩ những biện pháp khác giúp Triệu Nhã khôi phục thực lực.

Rất nhanh, hơn nửa ngày đi qua.

Một mực duy trì tinh thần tập trung cao độ, Trương Huyền cũng mỏi mệt.

Bất quá kèm theo kinh mạch trong cơ thể Triệu Nhã khôi phục càng ngày càng nhiều, không chỉ khí tức tăng thêm, khí chất cùng dung mạo cả người càng có biến hóa nghiêng trời lệch đất, nếu như nói trước đó là nụ hoa ngậm nụ chưa nở, hiện tại đã nở hoàn mỹ.

- Xem ra kinh mạch hoàn toàn khôi phục, nàng kích hoạt Thuần Âm thể sẽ không còn trắc trở!

Nhìn thấy học sinh biến hóa, Trương Huyền thở phào nhẹ nhõm.

Trước đó còn nghĩ sau khi kinh mạch khôi phục, dùng phương pháp gì mới có thể kích hoạt thể chất của đối phương, nhìn bộ dáng bây giờ, dây leo Động Hư hồ lô thay thế hết kinh mạch, coi như không cách nào triệt để kích hoạt thể chất, khoảng cách cuối cùng hoàn thành cũng không kém lắm.

Có một bước này, đằng sau coi như không cần thải bổ chi thuật của Băng Nguyên cung, hẳn là cũng có thể nhẹ nhõm hoàn thành.

- Thần hồ kỳ kỹ...

Dương sư một mực đứng ở phía sau nhìn, con mắt càng ngày càng sáng.

Dùng kiến thức cùng ánh mắt của hắn, tự nhiên có thể thấy được, phương pháp đúc lại kinh mạch của Trương Huyền, so với hắn cao minh hơn không biết gấp bao nhiêu lần, tận mắt nhìn thấy, rất nhiều nội dung đều có chút lý giải không được, cần cẩn thận suy nghĩ, thậm chí lật xem tư liệu mới có thể hiểu.

Một người mới vừa tiếp xúc đúc lại kinh mạch, có thể làm được điểm ấy... Không hổ là Thiên Nhận Danh Sư, quả nhiên có năng lực người thường không thể tưởng tượng.

- Ừm?

Đang cảm xúc, lòng bàn tay xuất hiện một ngọc bài, cúi đầu nhìn, mày nhăn lại.

- Làm sao vậy?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK