Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiên Đạo Đồ Thư Quán
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Không sai, không thể giả được!

Hưng kiếm thánh cười ha ha, hưng phấn lộ rõ trên mặt.

Sau khi nhi tử mất tích, tìm kiếm khắp nơi, hao tốn không biết bao nhiêu tinh lực, cũng lo lắng đề phòng trọn hai mươi năm, hiện tại được như nguyện xuất hiện ở trước mặt, thực lực càng cường đại hơn hắn, dạy ra học sinh đều ở địa vị cao, từng cái khoáng tuyệt cổ kim... Có con như thế, còn cầu mong gì! Trong nháy mắt cảm thấy mình là người may mắn nhất trên thế giới.

- Trương gia các ngươi đã hòa giải, hắn lại là thiên tài Trương gia, quả thực không thể truy cứu nữa... Nếu như hai thế lực lớn khác cũng có thể hoà giải, thủ tiêu lệnh truy nã cũng không tính là gì!

Nhậm Thanh Viễn dừng lại một chút, sau đó nói.

Đổi lại những người khác, cho dù hoà giải, Danh Sư đường cũng sẽ cho đối phương đánh đổi khá nhiều, mà bây giờ... Tới năm học sinh, Độc điện Điện chủ, đại năng Vu Hồn sư, Chiến Sư đường đường chủ tương lai, Viên gia thiếu chủ, Khải Linh sư công hội hội trưởng... Bản thân càng là Trương gia gia chủ... còn xử phạt thế nào?

Không có xử phạt liền để mười mấy vị Danh Sư cửu tinh của Danh Sư đường hắn suýt chút nữa vẫn lạc, thật muốn tiếp tục nữa, toàn bộ Danh Sư đường còn không bị đập tan?

Giờ phút này Trương gia đã yêu cầu, có thang đi xuống, hắn cũng chẳng muốn từ chối.

- Cái này đơn giản!

Hưng kiếm thánh cười ha ha, ngẩng đầu nhìn về phía U Nhược Tâm cách đó không xa:

- U trưởng lão, chúng ta cũng coi như quen biết đã lâu, từng cùng một chỗ luận bàn võ công, không biết có thể bán Trương mỗ một chút tình mọn, về sau Trương mỗ nhất định đến nhà cảm tạ, đền bù thiệt hại của Băng Nguyên cung...

- Đây không phải vấn đề thiệt hại, mà là mặt mũi! Hắn là thiên tài của Trương gia các ngươi lại như thế nào? Để cơ nghiệp vài vạn năm của Băng Nguyên cung ta hủy hoại chỉ trong chốc lát, cướp đi thiếu cung chủ, hủy căn cơ của ta, sớm đã không đội trời chung...

U Nhược Tâm cắn răng.

Băng Nguyên cung không còn thiếu cung chủ Thuần Âm thể, lại thêm lần này nguyên khí tổn hao nhiều, về sau biến thành thế lực tam lưu chỉ là vấn đề thời gian.

Thế lực huy hoàng vài vạn năm vẫn lạc ở trong tay nàng, tuyệt không phải nói xin lỗi liền có thể giải quyết.

Thấy nàng tràn đầy tức giận, Hưng kiếm thánh còn chưa kịp trả lời, liền nghe một thanh âm tức giận vang lên.

- Không đội trời chung, như thế nào, ngươi còn muốn động thủ với nhi tử của ta hay sao, động một cái thử xem, tin hiện tại ta liền giết tới Băng Nguyên cung ngươi không! Nhi tử ta chỉ hủy một chút kiến trúc của các ngươi, nếu ta đi qua, bảo đảm để tất cả trưởng lão của các ngươi một cái cũng không sót lại!

Chính là Mộng kiếm thánh.

Mới vừa nhìn thấy nhi tử, lòng tràn đầy hưng phấn, thấy chồng xin lỗi, đối phương còn không cảm kích, liền nhịn không được hét lớn một tiếng.

Trước đó nhìn các nàng rất thảm, liền không có truy cứu sự tình đuổi giết nhi tử, không nghĩ tới còn không buông tha, làm sao, chê chúng ta dễ khi dễ?

- Thực lực cuối cùng Mộng kiếm thánh, ta không phải đối thủ, muốn đồ sát Băng Nguyên cung ta, cũng không thể ngăn cản, nhưng không phục nhân tâm, tuy Trương gia mạnh, cũng không thể một tay che trời!

U Nhược Tâm cắn răng.

- Ta liền một tay che trời, ngươi có thể làm gì ta!

Thấy người này còn muốn giả bộ anh hùng, Mộng kiếm thánh đột nhiên giận dữ, lại không để ý tới nói chuyện với Trương Huyền, thân thể mềm mại nhoáng một cái đi lên không, trường kiếm trong tay nâng lên, muốn ra tay với đối phương.

- A Mộng, bớt giận, bớt giận...

Thấy vợ nổi nóng, Hưng kiếm thánh giật nảy mình, vội vàng ngăn lại.

Tuy thực lực của U Nhược Tâm không tính là gì, nhưng nàng đại biểu là Băng Nguyên cung, thật muốn ở trước mặt đám người Nhậm Thanh Viễn giết, xem như Trương gia cũng không dễ chịu.

- Có còn phải nam nhân hay không? Có người bắt nạt con của ngươi, không ra mặt thì thôi, còn muốn cản ta?

Mộng kiếm thánh nhướng mày.

- Ta...

Hưng kiếm thánh ngượng ngịu:

- Ta là hoà giải nha...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK