Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tướng Phủ Đích Nữ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Không đợi Thái Hoàng thái hậu nói gì, Nạp Lan Tĩnh cười một tiếng xoay người rời đi, lúc ra cửa đúng lúc đụng phải một cung nhân đi vào, nhìn thấy Nạp Lan Tĩnh ra ngoài, như nhìn thấy thú dữ, nhanh dạt sang một bên, Nạp Lan Tĩnh cũng không để ý, tiếp tục bước đi, chậm rãi rời đi!

"Thỉnh an Thái Hoàng thái hậu nương nương!" Cung nhân nhìn Nạp Lan Tĩnh ra ngoài, nhanh đi vào, giọng bởi vì đi nhanh có mấy phần run rẩy!

"Đã xảy ra chuyện gì, sao lại không cẩn trọng như vậy!" Hoa ma ma nhìn T sắc mặt của hái Hoàng thái hậu rất khó coi, không khỏi khiển trách cung nhân mấy câu, dời đi tầm mắt của Thái Hoàng thái hậu!

"Cái này, bẩm Thái Hoàng thái hậu nương nương, Hoàng thượng Hoàng thượng hắn bị tịnh thân rồi !" Cung nhân bị Hoa ma ma giáo huấn, chẳng những không có chuyển biến tốt, càng run rẩy!

"Cái gì!" Vốn đang ngồi trên ghế Thái Hoàng thái hậu không khỏi đứng lên, trên mặt hiện lên không dám tin, "Là Nạp Lan Tĩnh có đúng hay không?" Thái Hoàng thái hậu tức giận, cõi đời này còn có Nạp Lan Tĩnh gan lơn như vậy, nàng nói xong, cả Cáo Mệnh Nạp Lan Tĩnh đều không gọi!

Cung nhân cúi thấp đầu, không dám đáp lời, chỉ sợ nói sai gì, sẽ rơi đầu, "Nương nương ngài chớ vội, có lẽ chuyện còn có nguyên do, trước hết để cho thái y xem qua mới phải!" Hoa ma ma nhanh an ủi Thái Hoàng thái hậu, ngay tại giờ, chống đỡ thân thể Thái Hoàng thái hậu, bà thật sợ Thái Hoàng thái hậu không chịu nổi!

"Làm bậy!" Hồi lâu Thái Hoàng thái hậu mới lên tiếng, mắt như có thể nhỏ ra máu, bà hoài nghi vì sao Nạp Lan Tĩnh có thể nói lời như vậy, bởi vì nàng đoán được bà không cách nào làm gì được nàng, bà mới biết tin Vận Ninh có thai, còn chưa kịp động thủ, lại xảy ra chuyện như vậy, ngày sau Hoàng đế không thể, Vận Ninh chính là hy vong duy nhất của bà, hy vọng duy nhất của Kiếm Gia, Thái Hoàng thái hậu không cam lòng, nếu như vậy, cho dù Tương Bình Vương cưới Cung thị thì như thế nào, giang sơn vẫn là được coi là của Cung gia!

Bà đột nhiên hiểu, trước kia Kiếm Thiểu Khang gặp chuyện không may, tất nhiên là kế sách của Vận Ninh và Nạp Lan Tĩnh, bà ở trong hoàng cung tranh đấu nhiều năm như vậy, hôm nay lại bị hai nha đầu lợi dụng, làm sao có thể cam tâm, Thái Hoàng thái hậu cười lạnh một tiếng, Nạp Lan Tĩnh ngươi vui mừng hơi sớm rồi, cho dù ngươi có binh phù thì thế nào, ngọc tỷ vẫn còn trên tay ai gia!

"Hoa ma ma, phân phó, những người biết được chuyện này, toàn bộ đều phải chết!" Thái Hoàng thái hậu phân phó một tiếng, chuyện Kiếm Thiếu Phong như vậy, không thể truyền đi, diệt khẩu là thủ đoạn hoàng gia thường dùng nhất, bà nghĩ lại phân phó Hoa ma ma mấy câu, trên mặt mấy phần âm trầm!

"Nương!" Nạp Lan Tĩnh sau khi đi ra ngoài, nhìn Cung thị còn chờ bên ngoài, không khỏi kêu một tiếng!

"Tĩnh nhi, chúng ta rời đi có sao không?" Cung thị nhìn Nạp Lan Tĩnh an nhiên ra ngoài, tuy nói yên tâm, nhưng trên mặt vẫn có lo â, một nữ nử ngày ngày trải qua binh đao, thật quá cực khổ, trong mắt người ngoài nàng có lẽ tay cầm binh quyền, chỉ Cung thị mới nhìn thấy Nạp Lan Tĩnh khổ sở dường nào!

"Mẫu thân cho rằng chúng ta tránh

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
hoai Phan04 Tháng ba, 2018 23:09
ra tiếp i ạ
BÌNH LUẬN FACEBOOK