Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiên Đạo Đồ Thư Quán
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Đại Thánh cấp, là một cửa ải khó lớn nhất của Thánh Vực, đối với tu luyện giả nhân loại mà nói, giống như lạch trời, Thánh Thú càng như vậy, không có huyết mạch tinh thuần, không có khả năng thành công, để nó hiện tại đột phá, dẫn tới lôi kiếp? Ngươi... Ngươi là nghiêm túc?

Ngột Thần có chút phát điên.

Đến cùng đáng tin cậy hay không đáng tin cậy a? Nếu Đại Thánh dễ đột phá như vậy, cũng không đến mức vây khốn vô số anh hùng tuấn kiệt, cuối cùng cả đời khó mà tấn cấp.

Đặc biệt là Thánh Thú, yêu cầu huyết mạch cực cao, muốn tấn cấp, nhất định phải có biến hóa huyết mạch mới được, so sánh với nhân loại tăng lên hoàn toàn khác biệt, dùng Địa Ngục Hoàng Thủy tấn cấp?

Uổng cho ngươi nghĩ ra được!

Quay đầu nhìn về phía tiểu thư, muốn nàng khuyên can thoáng cái, ngăn loại hành động không đáng tin cậy này, lại thấy nàng mỉm cười, vẻ mặt lạnh nhạt nhìn qua, không cảm thấy quấy rối mảy may, ngược lại mang theo tín nhiệm nồng đậm.

Sự tình hoang đường như thế, cũng có thể tín nhiệm? Ngột Thần cắn chặt răng, nhìn lại thanh niên, chỉ thấy hắn đã bắt đầu động tác, từng chuôi trường kiếm trước sau liên kết, hình thành một đường thẳng, dùng chân khí buộc chặt Thanh Long thú ở phía trên, từ xa nhìn lại, giống như một cái xúc xích nướng.

Làm xong tất cả, sau đó một trảo ném tới.

Xì xì xì xì...

Địa Ngục Hoàng Thủy lập tức tưới lên trên người, lân phiến bên ngoài thân bị ăn mòn xuất hiện vết đen kịt.

- Ai, tạo cái nghiệt gì a, trở thành thú sủng của hắn, đây không phải giúp một tay tấn thăng, mà là muốn chơi chết...

Ngột Thần nhịn không được lắc đầu.

Lấy nhãn lực của hắn, tự nhiên có thể thấy được con Thánh Thú này là thú sủng của Trương Huyền, nếu không không có khả năng nghe lời như thế.

Tín nhiệm hắn như vậy, kết quả lại bị biến thành như thế, trốn không thoát, cũng không mở trói được, còn bị Hoàng Thủy ăn mòn... Thật xui xẻo.

Tuy cảm xúc, nhưng vẫn không nhịn được tiếp tục nhìn qua, chỉ thấy Trương Huyền treo thú sủng ở trong nước bị ăn mòn tới nghiện, lại lấy ra mười mấy thanh trường kiếm, bỗng nhiên cắm vào.

Trường kiếm đi vào trong cơ thể, cùng Hoàng Thủy phối hợp, giống như kích thích cái gì, Thánh Thú sớm đã đạt đến Thánh Vực cửu trọng đỉnh phong, giống như con giun run rẩy, một lát sau, lực lượng cuồng bạo từ trong cơ thể lan tràn lên.

Hình như trong nháy mắt, huyết mạch trong cơ thể bị Địa Ngục Hoàng Thủy tinh lọc một lần, càng thêm tinh thuần, thân thể cũng nhận được rèn luyện, thời gian nháy mắt tựa như Kiến Thần Bất Hoại cảnh, tiến hành trùng kích.

Ầm ầm!

Nó rên lên một tiếng, trước mắt âm trầm xuống, vô số lôi đình chậm chạp hội tụ, mang theo uy hiếp xé rách không gian.

- Thật đưa tới lôi kiếp?

Thân thể Ngột Thần nhoáng một cái, con mắt sắp từ trong hốc mắt trừng ra, tóc bị nhổ rất nhiều.

Còn tưởng rằng là quấy rối, làm sao cũng không ngờ tới, chẳng những thật để cho Thanh Long thú đột phá, còn đưa tới lôi đình, trói Địa Ngục Thanh Long thú giống như xúc xích nướng đột phá... Thật sự là chưa từng nghe thấy, chưa từng nhìn thấy!

Chỉ là dẫn lôi đình tới có tác dụng gì ah! Cũng không cách nào vượt qua Hoàng Thủy! Nghi ngờ nhìn qua, đang muốn nhìn đối phương làm sao mượn nhờ lôi đình, chỉ thấy thanh niên ngẩng đầu nhìn mây đen trên bầu trời, trên mặt lộ ra vẻ hòa ái:

- Tiểu kiếp kiếp, ngươi đã đến... giúp Huyền ca ca một chút, đưa chúng ta qua sông!

Ầm???

Lôi đình lắc lư một cái, phát ra thanh âm ai oán, có điều chần chờ một chút, một đạo lôi điện to lớn lan tràn tới, xuất hiện ở trước mặt mọi người, tựa như một cầu nối to lớn.

- Đi!

Đưa tay thu Thanh Long thú về không gian gấp, để nó ở bên trong từ từ cảm ngộ lực lượng tấn thăng, Trương Huyền thì đạp mạnh, đi tới trên lôi đình, nhanh chân qua sông.

- Như vậy... Cũng được?

Ngột Thần triệt để bối rối.

Thấy qua thuần thú, thuần người... Nhưng chưa thấy qua thuần lôi... Một màn trước mắt, lật đổ tưởng tượng!

- Đi thôi!

Đang khiếp sợ không biết như thế nào cho phải, liền nghe thanh âm tiểu thư vang lên, sau đó thấy người sau cũng bước lên lôi điện, chậm rãi đi đến đối diện.

- Được rồi...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK