Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiên Đạo Đồ Thư Quán
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Cuối cùng Trương Huyền từ bỏ ý nghĩ này.

Sư đạo truyền thừa, có quy tắc cùng lễ nghi riêng biệt, nếu Phùng Tử Dật là thân truyền của Dương sư, lại đi thu, rõ ràng không phù hợp quy củ.

Nếu không đệ tử tốt người người đều muốn, chẳng phải lộn xộn?

Dù sao thân truyền cùng đệ tử giảng bài bình thường có khác nhau cực lớn, xem như Khổng sư cũng không thể vượt quá lễ nghi.

Xem ra sau này cần tìm kiếm người thích hợp thu làm đệ tử mới được.

Thiên Đạo chi thư cường đại như thế, đối với hắn mà nói, đương nhiên là càng nhiều càng tốt.

Nếu như trong đầu nhiều ra mấy trăm quyển, Cổ Thánh tới tùy tiện đập... Đoán chừng một người cũng có thể diệt hết toàn bộ Dị Linh tộc!

- Đúng rồi, Khổng sư ba ngàn môn sinh... Có phải cũng là vì thứ này hay không?

Trong lòng Trương Huyền đột nhiên chấn động.

Khổng sư thân truyền chỉ bảy mươi hai, nhưng đệ tử giảng bài toàn bộ không ít hơn ba ngàn, có thể cũng giống như mình, có cái thư viện, thu nhiều đệ tử là vì ngưng tụ Thiên Đạo chi thư?

Lúc trước giao chiến với Ngoan Nhân, có lẽ chính là loại sách này đập loạn không cần tiền, cứ thế đánh hắn nổ thành thịt nát... Loạn quyền đánh chết lão sư phó... Nếu như bị loạn sách đánh chết... cũng coi là cường giả chết khổ cực nhất.

- Có cơ hội hỏi Khổng sư một chút, có phải am hiểu dùng sách đập người hay không, hẳn là có thể rõ ràng...

Đây chỉ là hắn ước đoán, cụ thể làm sao, còn cần cẩn thận kiểm chứng.

Không đi suy nghĩ lung tung, cẩn thận giảng giải sự tình tu luyện cho Tưởng Phỉ Phỉ, đợi đối phương triệt để lý giải, đã đến sau nửa đêm.

- Khoảng cách bình minh còn có chút thời gian, vừa vặn nhìn xem có thể tu luyện Vu Hồn tới Kim Thân cảnh hay không!

Trương Huyền liếc mắt nhìn, biết còn sớm, phun ra một ngụm trọc khí.

Lần này tới, mục đích chủ yếu là vì rèn luyện Vu Hồn, để hắn khống chế thi thể Cổ Thánh, hiện tại đã sưu tập đủ công pháp Kiến Thần Bất Hoại cùng Kim Thân cảnh, bảo vật cũng không thiếu, không bằng mau chóng đột phá.

Để Tưởng Phương Du an bài tiểu viện yên tĩnh, khoanh chân ngồi ở trong tĩnh thất, tinh thần khẽ động, Vu Hồn từ mi tâm nhảy ra, yên tĩnh lơ lửng ở giữa không trung.

- Bắt đầu đi...

Điều chỉnh một lát, cảm giác trạng thái đạt tới đỉnh phong, bàn tay nhẹ nhàng khẽ đảo, trước đó ở trong tàng bảo khố của Tưởng gia, lưu lại rất nhiều bảo vật bổ sung linh khí rơi trên mặt đất, tản mát ra khí tức nồng đậm.

Cô cô cô!

Huyệt đạo toàn thân hồn thể mở ra, linh khí tuôn vào.

Khí tức của Trương Huyền không ngừng bạo tăng, không đến một chén trà, liền tích góp đến Kiến Thần Bất Hoại đỉnh phong, bất cứ lúc nào cũng sẽ bước ra một bước cuối cùng.

- Vừa mới đột phá, không có triệt để củng cố, hồn lực còn có chút phù phiếm...

Liên tục trùng kích mấy lần, cảm thấy bình chướng có chút chắc chắn, Trương Huyền nhíu mày.

Vu Hồn vừa mới đột phá đến Kiến Thần Bất Hoại cảnh, trên lực lượng còn có chút phù phiếm, lúc này xung kích mà nói, coi như có thể thành công, đối với sau này tu luyện, chỉ sợ cũng có ảnh hưởng rất lớn.

Thực lực tấn cấp đến Đại Thánh, độ khó tu luyện tăng lên không biết gấp bao nhiêu lần, tiến bộ đã không có thoải mái như trước.

- Chẳng lẽ phải tốn thêm hai ba ngày đi rèn luyện?

Trương Huyền nhíu mày.

Hai ba ngày chuyên môn đi rèn luyện một cảnh giới... thực sự quá chậm.

Hiện tại tình hình nguy cơ, nhất định phải nhanh tăng thực lực lên mới được. Nếu không, cho dù có Long Cốt Thần Thương, cũng không phát huy ra sức chiến đấu mạnh nhất.

- Nếu như có đồ vật tiến hành áp bức hồn lực, khẳng định tiến bộ sẽ mau hơn không ít...

Trong lòng hơi động, con mắt Trương Huyền chợt lóe ánh sáng:

- Đúng rồi, hồn ấn!

Cái hồn ấn kia, không vận chuyển linh hồn chân giải mà nói, áp lực đối với hồn phách là cực lớn, xem như Vu Hồn của hắn cũng khó mà chống lại.

Nhờ vào chính hắn rèn luyện hồn lực mà nói, tiến bộ rất chậm, triệt để củng cố cảnh giới Kiến Thần Bất Hoại, không có năm ba ngày là làm không được, nhưng mượn thứ này, khẳng định sẽ tăng nhanh không ít, có lẽ đêm nay liền có thể triệt để củng cố.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK