Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiên Đạo Đồ Thư Quán
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Không có công kích... Chẳng lẽ, trình tự bộ pháp quyết này, cũng đạt tới cấp bậc Thiên Đạo? Cái này... Ai có thể tu luyện ra?

Rất nhanh, vòng qua từng tảng đá, đến chỗ bệ đá chính giữa, Trương Huyền cực kỳ kinh ngạc.

Hắn dùng chính là trình tự của Thiên Đạo, không có một tia sai lầm, mà mảnh rừng đá này, lại cũng như vậy! Chẳng phải cho thấy, bộ pháp quyết ghi lại này, đã đạt đến cấp bậc Thiên Đạo?

- Xem ra Khổng sư thật giống như ta, cũng nắm giữ Thiên Đạo thư viện!

Trương Huyền âm thầm phỏng đoán.

Công pháp này tám chín phần mười là Khổng sư lưu lại, đặc tính của công pháp Thiên Đạo biết rất rõ ràng, trừ nắm giữ Thiên Đạo chân khí, người ngoài căn bản không có cách nào luyện thành. Nếu không đã sớm truyền thụ cho mấy học sinh, để cho bọn họ nhanh chóng tiến bộ.

Người bình thường không luyện được, Khổng sư lại có loại pháp quyết này, nói rõ bản thân hắn nhất định nắm giữ Thiên Đạo chân khí, có thể tu luyện công pháp Thiên Đạo, như vậy còn lại liền không cần nói cũng biết.

Rầu rĩ một hồi, biết cần lần nữa nhìn thấy Khổng sư mới có thể xác nhận, Trương Huyền lại không rầu rĩ, ngưng thần tĩnh tức, chậm rãi bắt tới Thánh Tích Thạch.

Ông!

Cảm nhận được bàn tay đưa đến, Thánh Tích Thạch lấp lánh ra hào quang sáng chói, linh hồn trong nháy mắt giống như rơi vào dung nham, cảm giác cực nóng lan tràn toàn thân.

- Hừ!

Vu Hồn của hắn bị Chí Tôn Thiên Hỏa thiêu đốt cũng vô sự, chút cảm giác áp bách ấy tính là cái gì, bỗng nhiên đè ép xuống, chộp nó vào lòng bàn tay, đồng thời cắn nát đầu ngón tay, máu tươi nhấn tới.

Thời gian không dài, Thánh Tích Thạch đình chỉ phản kháng, thuận lợi nhận chủ.

Đá nhận chủ, áp lực lập tức biến mất, thay vào đó chính là một loại cảm giác ấm áp, trên Thánh Tích Thạch bóng người du động, một cỗ hồn lực tinh thuần bổ sung đến, để hồn phách của hắn chậm chạp tăng thêm.

Biết đây là cơ duyên thuế biến, Trương Huyền lập tức khoanh chân ngồi xuống, Vu Hồn ly thể, cùng Thánh Tích Thạch trước mắt chạm đến.

Ầm ầm!

Hồn lực tràn vào Vu Hồn, lực lượng hồn thể nhanh chóng tăng thêm, trong nháy mắt đã đột phá Kim Thân cảnh đỉnh phong, xung kích tầng thứ cao hơn.

Một canh giờ sau đã đạt đến Đại Thánh đệ tam trọng Tâm Huyết Lai Triều đại viên mãn.

Đạt tới loại cảnh giới này, tốc độ tiến bộ cũng chậm lại, cúi đầu nhìn xuống, chỉ thấy trên Thánh Tích Thạch du động thân ảnh ngừng lại, dường như cũng xuất hiện mệt mỏi.

- Xem ra thứ này cũng cần năng lượng...

Trương Huyền nhẹ nhàng cười một tiếng.

Thánh Tích Thạch này, có thể tăng lên cảnh giới linh hồn, có điều cũng giống như linh thạch, chỉ ẩn chứa số lượng hồn lực nhất định, không có khả năng để cho người ta một mực tấn cấp.

Bất quá luyện hóa thứ này cũng biết, chỉ cần tu dưỡng một đoạn thời gian, lại có thể tiếp tục sử dụng, không giống linh thạch một lần. Nếu không cũng không có khả năng được Khổng sư đơn độc chứa đựng trong một điện, tiêu phí đánh đổi như vậy tiến hành khảo hạch.

- Linh hồn đột phá Tâm Huyết Lai Triều, sẽ có phản ứng gì?

Tâm Huyết Lai Triều, là từ nơi sâu xa cảm ứng Thiên Cơ, để tu luyện giả làm ra phản ứng xu cát tị hung, hắn thân có Thiên Đạo thư viện, chân khí tu luyện tới cảnh giới này, rất dễ dàng gặp phải phản phệ, hiện tại Vu Hồn đạt đến, có thể đồng dạng xảy ra vấn đề hay không? Nghĩ đến điểm này, Vu Hồn đi vào thân thể, cảm ứng ý trời từ nơi sâu xa.

Răng rắc! Răng rắc!

Một đoàn lôi điện kéo tới, không tự chủ được run rẩy.

- Quả nhiên...

Khóe miệng Trương Huyền co giật một cái, da mặt biến thành màu đen.

Còn tưởng rằng đã đạt tới đại viên mãn, thì sẽ không có loại tình huống này, không nghĩ tới không có chút thay đổi nào.

Xem ra đối với hắn mà nói, cho dù là Vu Hồn, cũng không thể nhìn trộm Thiên Cơ... Nếu không không khác gì biển thủ.

Năng lực cường đại nhất của Tâm Huyết Lai Triều, chính là trước thời hạn dự đoán nguy hiểm, không thể dùng năng lực này... Thực lực nhất định giảm bớt đi nhiều.

Bất quá, đối với hắn mà nói, cũng không có phương pháp gì, coi như lực lượng lần nữa tăng cường.

Trước đó đối chiến Bất Hủ cảnh đại viên mãn, sử dụng Long Cốt Thần Thương, miễn cưỡng chiến thắng, muốn đánh giết nhất định phải đánh lén hoặc dùng thủ đoạn khác, mà bây giờ Vu Hồn tấn cấp, loại thực lực này đã có thể nghiền ép.

Hô!

Biết trong thời gian ngắn sẽ không cách nào tấn cấp, Trương Huyền lật bàn tay một cái, vừa định thu vào trữ vật giới chỉ, liền nghe một thanh âm vội vàng vang lên:

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK