Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ngày hôm sau trước khi di chuyển địa điểm về Hà Nội cô cùng anh ra biển chơi thêm một lúc. Lần này gặp một top bạn thanh niên, các bạn ấy nhận ra cô và anh ngay,chạy đến xin chữ kí. Cô và anh chụp ảnh cùng các bạn, một bạn nói:" anh chị có thể hát một bài không ạ? "

Sooyoung phiên dịch lại cho anh nghe,anh gật đầu đồng ý." vậy chúng ta hát bài gì"

" anh chị song ca bài for life đi ạ, em xem chương trình rất thích lúc anh cầu hôn rất tuyệt ạ"

Kyungsoo cười nói:" được,chúng ta hát bài đấy"

Bạn sinh viên nọ đưa đàn ghita ra, mọi người cùng ngồi xung quanh họ lắng nghe. Anh đánh đàn, cô hát tiếng hát nhẹ nhàng êm đềm cùng tiếng sóng. Có bạn quay lại video này, còn các bạn khác lắng nghe cô và anh cùng hát. Kết thúc bài hát bằng chàng pháo tay,cô và anh tạm biệt các bạn rồi trở về xe di chuyển.

Sooyoung:"hình ảnh các bạn sinh viên ở Việt Nam đều gắn liền với cây đàn ghita"

Kyungsoo ngạc nhiên:" ai cùng biết đàn hết sao?"

Sooyoung:" họ đàn hát vui vẻ với nhau,phòng ký túc nào cũng có một cây đàn. Em chỉ nghe chị quản lý nói thôi vì em cũng không được làm sinh viên ở Việt Nam mà"Kyungsoo không nói thêm nhìn cô cười trìu mến

Sooyoung:" anh muốn đến thăm trường cấp 3 của em không? "Kyungsoo:" được chứ"

Sáng hôm sau,cô lấy trong tủ ra bộ áo dài quen thuộc mà cô mặc suốt ba năm đi học ngắm nhìn rồi mỉm cười thay đồ. Cô nói " kyungsoo oppa anh mặc áo trắng ấy nhé". Anh nghe theo cô mặc một set chuẩn học sinh cấp ba áo trắng quần đen đi dày. Cô mỉm cười:" đẹp trai quá à" anh huơ tay cười.

Cô cùng anh đi tới trường cô, bây giờ đang là mùa hè nên cũng không có nhiều lớp học lắm. Sân trường im ắng trải một màu đỏ của hoa phượng, những cây phượng đỏ rực trời vươn tán lá che mát cả sân trường.

Sooyoung:" khi những cây phượng nở hoa là báo hiệu của mùa hè đã tới, các trường học ở đây hầu như trường nào cũng trồng loại cây này"

Kyungsoo ngắm nhìn cảnh trường đẹp đẽ, khuôn viên rộng và mát mẻ,nhìn những cánh phượng mỏng khẽ rơi chao nghiêng trong gió,anh rất thích bầu không khí này nhiệt huyết tuổi trẻ như được hiện lên bằng màu đỏ của hoa phượng. Cô cùng anh đi đến phòng học của cô, phòng hoc rộng rãi các bàn học ghép đôi xếp ngay ngắn. Cô chạy đến bàn học gần cửa sổ ngồi xuống:" ngày trước em ngồi bàn này đó" anh ngồi xuống cạnh cô:" Em có ngủ gật không thế"

Cô cười lớn:" đương nhiên là có rồi,tiết học tự chọn em đều ngủ gật" kyungsoo gõ đầu cô.

" ngày trước em ngồi cùng bạn thân của em, em và nó học cùng nhau từ lúc còn mẫu giáo, bây giờ mỗi lần về Việt Nam em đều gặp nó. Bọn em đã cùng nhau trải qua rất nhiều thứ quý giá của tuổi học trò, cùng nhau ăn vụng trong lớp,cùng nhau nói chuyện tâm sự về tình cảm tuổi mới lớn"

Kyungsoo:" hồi học cấp ba em có thích ai không? "

Sooyoung:" không ạ, em chẳng thích bạn nào hết, lúc đó em không muốn yêu đương, nhưng bạn em thích một cậu bạn cùng lớp,bây giờ là chồng của nó, em nghe chuyện yêu đương của nó mà không muốn yêu luôn. Nghĩ lại vì con nít mà cãi nhau hoài luôn,nhưng tình cảm vượt thời gian cùng nhau vượt qua khó khăn mới lâu bền, bạn em bây giờ rất hạnh phúc,em rất vui vì chúng nó được hạnh phúc bên nhau"

Cảnh cuối của phim là lúc cô và anh đứng nhìn toàn cảnh sân trường rồi quay lại đi về, hai bóng lưng cùng bước đi

Sooyoung:" trở về kể chuyện mối tình cấp ba cho em nghe đi"

Kyungsoo:" chuyện đã qua rồi em nghe làm gì"

Sooyoung:" em muốn nghe, em muốn nghe"

Anh cười nói :"không"

The end

Cảnh quay kết thúc cô cùng anh di chuyển ra sân bay trở về Hàn quốc. Cô nói:" sao không kể chuyện cấp ba cho em nghe"

Kyungsoo:" thì mối tình con nít mà có gì đâu" anh không muốn cô nghe chuyện tình buồn của anh.

Sooyoung biết người đó đã tổn thương anh vì có lần anh đã nói anh bị người ta làm tổn thương trên chương trình radio, cô không hỏi thêm nữa:" tình yêu mà,em cũng là lần đầu yêu đương không thể tránh khỏi những lúc mà không thể hiểu đối phương, em nghĩ chúng ta thẳng thắn chia sẻ với nhau những suy nghĩ để hiểu nhau hơn thì mới cùng nhau đi tới lâu dài được"

Kyungsoo xoa đầu cô:" em lần đầu yêu đương mà sao thấu hiểu thế? "

Sooyoung:" vì em quan sát anh rất lâu rồi, với lại em đóng toàn drama tình cảm đó thôi"

Kyungsoo:" có chuyện gì đều nói cho anh biết đừng dấu trong lòng, nếu một ngày em không yêu anh nữa cũng hãy nói thẳng với anh,anh sẽ chấp nhận để em đi tìm hạnh phúc khác nhưng đừng không yêu nữa mà không nói rồi không trân trọng tình cảm của anh"

Sooyoung:" vậy nếu một ngày anh không yêu em nữa thì sao?"

Kyungsoo:" thì anh cũng sẽ nói với em thôi, anh không muốn em càng tổn thương khi bị lừa dối"

Sooyoung:" vậy anh đừng không yêu em em sẽ đau khổ lắm đó sẽ không vực dạy nổi đâu, có lẽ em lụy tình quá đúng không? "

Kyungsoo:" khi yêu ai cũng vậy thôi em"

Sooyoung:" thôi chúng ta đừng nói chuyện này nữa, hãy cứ tận dụng thời gian vui vẻ đi".Kyungsoo gật đầu đồng ý. Bên cô thật sự rất hạnh phúc, những hạnh phúc nhẹ nhàng đáng trân trọng. Cô không vội vàng bất cứ điều gì,mọi thứ rất đơn giản, cô chăm sóc anh rất tốt, luôn khiến anh muốn trở thành một gia đình ấm áp.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK