Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nước mắt ràn rụa, cô khóc ngất. Anh nhìn cô tay chảy đầy máu chiếc váy trắng thấm vệt máu cô, lẫn màu bùn đất lòng đau xót, hận chính bản thân mình không thể đến nhanh hơn nữa. Những tia kích thích lại dấy lên:" cứu em với". Anh đưa cô ngồi vào xe thắt dây an toàn,lái xe trở về nhà cô. Cô ngồi cạnh cơ thể nóng rực, sự ham muốn bùng phát,cô cắn môi cô chịu đựng không dám phát ra tiếng sợ anh lo lắng,hai tay bấu chặt vào váy. Anh lái xe thi thoảng nhìn về phía cô, thấy cô chịu đựng như vậy khiến tim anh như bị dao đâm vào. Người con gái trong sáng như nước, vui vẻ dễ thương cười đùa với anh bây giờ vì bảo vệ trinh tiết mà khiến cho toàn thân phủ đầy vết thương. Anh đau xót nhìn cô,anh hận không thể xé xác người khiến cô phải chịu đựng như này, hận không thể bảo vệ cô thật tốt.

Xe chạy về đến nhà cô, cô xuống xe lảo đảo mở cửa,chân tay bủn rủn cố gắng chạy về phía phòng tắm, xả nước vào cơ thể nóng ran của cô. Cô ngồi vào bồn tắm khóc lớn, nước chảy vào hai cánh tay cô thấm vào vết thương chảy máu khiến cô đau nhói. Cô cảm thấy trời đất như sụp đổ đến nơi, cô phải làm gì đây. Anh chạy theo cô đến cửa phòng tắm:" Sooyoung anh vào được không?" thấy cô không nói gì chỉ khóc anh mở cửa đẩy vào. Nhìn cô ướt sũng toàn thân run rẩy, anh tiến lại gần cô. Nước và đau đớn chỉ khiến cho cô tỉnh táo một chút thôi, cơ thể cô lại phản ứng kịch liệt, những cơn ham muốn dần dần trỗi dậy. Anh nhẹ nhàng ôm cô:" anh giúp em". Nước mắt cô vẫn cứ tuôn ra, anh nhẹ nhàng hôn cô chậm rãi đưa tay lên đôi gò bồng trắng ngần lộ sau lớp váy ướt. Bóp nhẹ đôi gò bồng,từng đợt kích thích căng trào trong cơ thể cô. Một tay anh chạm vào bên dưới nhẹ nhàng kích thích cho cô,cô cảm thấy bên dưới như có từng đợt nước nóng ấm chảy ra từ từ. Sự kích thích này khiến cho cô cảm thấy đỡ đi một chút. Chưa được bao lâu,cô lại bị sự ham muốn chế ngự,cơ thể uốn éo trong nước. Anh biết kích thích như vậy cũng không thể khiến cô bớt ham muốn, vì bị trúng thuốc nên chỉ còn cách đó mới có thể khiến cô thỏa mãn.

" Sooyoung, em tin anh không?" cô biết,nếu không làm chuyện đó, cô sẽ chịu đựng sự dày vò này mãi và cô cũng tin anh. Nhưng cô không muốn lần đầu của anh và cô lại như này,cô phải làm sao cơ chứ, anh đã vì cô như vậy rồi,cô vừa khóc vừa gật đầu. Anh bế cô ra khỏi bồn tắm, nhẹ nhàng cởi đồ cô ra,lấy khăn tắm lau người cho cô. Anh bế cô trở về giường,đặt cô lên giường. Anh nhẹ nhàng hôn môi cô, mùi hương bạc hà từ tóc từ môi khiến cô đê mê. Mọi động tác của anh rất nhẹ nhàng, dần dần đi sâu vào tâm trí cô, khiến sự ham muốn của cô tăng nhanh nhưng được giải phóng bằng sự thỏa mãn.

Anh lấy tay chạm nhẹ vào bên dưới, khiến cô bị kích thích, cơ thể uốn éo theo từng nhịp tay anh,những dòng nước ấm chảy nhẹ. Anh chậm rãi cởi bỏ quần áo, hôn cô dần tách dần chân cô ra từ từ tiến vào. Cô như cảm thấy đau nhói, tay bấu chặt cánh tay anh, đau đớn khiến cô kêu lên một tiếng:" A". Biết cô đau anh giữ nguyên cơ thể,rồi từ từ chuyển động nhẹ nhàng theo nhịp. Qua vài lần cơn đau giảm đi khoái cảm tiến đến,cô thích nghi được với anh,thuốc càng ngấm vào cơ thể cô càng thấy khoái cảm tăng cao bật ra tiếng rên nhẹ. Thấy cô đã bớt đau,anh cũng dần dần tận hưởng cùng cô cho đến khi cô và anh cùng đạt tới đỉnh điểm." Em yêu anh"

Anh không ngờ rằng có một ngày anh và cô lại phải bất đắc dĩ làm chuyện này,nhưng anh trân trọng cô, vì cô biết bảo vệ bản thân mình với kẻ khác nhưng rất cam tâm ở cùng anh. Anh yêu cô vì sự trong sáng đó, bây giờ cô là của anh, anh sẽ chăm sóc cô, sẽ bảo vệ cô tốt hơn nữa không để cô phải chịu tổn thương. Anh nhẹ nhàng nằm xuống cạnh cô,kéo chăn lên cơ thể cô,hôn lên trán cô:" em đỡ hơn chưa, ngủ một chút đi" cô đã mệt mỏi gật đầu rồi thiếp đi.

Cô không biết mình đã ngủ bao lâu nữa, khi cô tỉnh dậy, thấy anh nắng chiếu ngoài cửa sổ, cả cơ thể đau nhức,không cựa nổi mình,hai cánh tay đã được băng lại cẩn thận. Cô nhớ đến đêm hôm qua, mọi thứ chạy trong đầu cô, cuộc đời người một diễn viên cũng đâu hề dễ dàng,có người phải đánh mất cả bản thân để đổi lấy một vai diễn. Hôm qua cô đã xấu hổ thật mất mặt khi hôm qua cô đã dâm đãng như vậy.

Cô quay qua bên cạnh không thấy anh, cô vùng dạy quên hết cơn đau trong người chạy ra khỏi cửa chạy xuống tầng. Cứ ngỡ anh đã đi, chạy xuống tới nơi thấy anh đang đứng trong bếp nấu đồ ăn cô thở nhẹ ra. Anh thấy cô chạy xuống, đi lại gần cô, nhìn xuống đôi chân cô, cô không đi dép anh nghĩ ra cô đã vội vàng vì sợ anh đi mất. Anh ôm cô một cái chấn an cô:" em yên tâm anh sẽ bảo vệ em thật tốt. Sooyoung anh yêu em." Lời nói của anh khiến cô bình tĩnh hơn, an tâm hơn và hạnh phúc hơn, nước mắt lại trào ra. Anh nhẹ nhàng lau nước mắt cho cô:" ngoan đừng khóc nữa,anh nấu cháo cho em rồi,em trở về phòng đi anh bưng lên cho em" cô nghe lời anh trở về phòng.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK