• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

* Đậu: Có ai tăng ca cuối năm như tui không TT.TT mắt đen như gấu mèo

- --------------------

Phòng nghỉ GBG.

Huấn luyện viên đen mặt trách mắng từng đội viên, đến Ngụy Phong Miên thì cố gắng hạ giọng hết mức có thể: "Phong Miên, trạng thái của cậu hôm nay......"

Cằm Ngụy Phong Miên hơi banh ra nhưng cũng nhanh chóng thả lỏng lại, lên tiếng xin lỗi: "Xin lỗi huấn luyện viên, tôi đã quá lỗ mãng."

Sau ván đầu tiên, cái đầu nóng của hắn cuối cùng cũng hạ nhiệt, nhớ lại biểu hiện của bản thân trên sân đấu vừa rồi, Ngụy Phong Miên tự hỏi cái người -- nóng nảy, bốc đồng, mất lý trí, dễ bị đối thủ chọc giận kia có đúng là hắn hay không......

Kể cả khi mới vào nghề, hiếm khi hắn thể hiện mặt tệ hại của mình đến mức này.

Nếu là bình thường, Túc Hàn Anh không thể dễ dàng giết hắn như vậy, cho dù khả năng đánh solo của đối phương rất mạnh, nhưng hắn có đủ kinh nghiệm và phán đoán để kiên trì đến lúc đồng đội tới chi viện, hoặc là an toàn rút về khu vực phòng thủ.

Nhưng hắn không chọn nhượng bộ mà đối đầu với đối phương đến cùng, bởi vì, hắn không muốn thua.

Mình kém hơn Túc Hàn Anh, ý nghĩ này giống như một cây kim đâm thật sâu vào da thịt, chỉ xẹt qua cũng khiến hắn vừa tức giận vừa không cam lòng, hận không thể róc thịt uống máu đối phương.

Hắn muốn chứng minh mình mạnh hơn Túc Hàn Anh, dù không biết làm như vậy có ý nghĩa gì, nhưng hắn biết, nếu đánh tiếp như lúc trước, hắn thật sự sẽ thua.

Huấn luyện viên thấy Ngụy Phong Miên vẫn tốt tính như mọi khi, thở dài nói: "Mỗi người đều có lúc ở trạng thái không tốt, điều chỉnh kịp thời là được, cố lên."

Ngụy Phong Miên: "Huấn luyện viên, ván sau tôi sẽ đấu tốt hơn."

Huấn luyện viên gật đầu, cổ vũ mọi người: "Chúng ta xếp hạng cao nhất ở giải đấu mùa xuân, tuy trong đó có yếu tố may mắn, nhưng sự nỗ lực của mọi người càng nhiều hơn. Có cơ sở này, chúng ta có hy vọng được cử tham gia chung kết thế giới, bởi vậy, chúng ta càng phải thận trọng trong mỗi trận đấu, bất kể đối thủ yếu hay mạnh. Nếu ngay cả loại chiến thuật của một đội mới như KK cũng không đánh lại, những đội nước khác sẽ nhìn chúng ta thế nào, các fan sẽ nghĩ thế nào, mà chính các cậu sẽ làm gì với bản thân?"

Tâm trạng của Ngụy Phong Miên trầm xuống, hắn đã đủ chật vật, nếu thua nữa, nhất định sẽ thành trò cười.

Vì thế ở ván thứ hai, cả đội viên KK lẫn người xem đều nhìn ra biến hóa của Ngụy Phong Miên, đối phương khôi phục lại lý trí, mặc Túc Hàn Anh mấy lần chủ động khiêu khích, hắn đều coi như không thấy, bình tĩnh chống trả.

Đội trưởng Ngụy Phong Miên ổn định, GBG cũng tìm lại được tôn nghiêm của một đội mạnh già đời.

Thấy không có cơ hội từ chỗ Ngụy Phong Miên, KK phải quay lại theo dõi Blackjack, nhưng đúng như đã thảo luận trong cuộc họp --Blackjack tiến bộ rất nhiều, mặc dù bất ngờ có lỗ hổng thì đồng đội cũng kịp thời chi viện. Nếu là một đội ngang hàng với GBG thì đó là lỗ hổng trí mạng, nhưng đối thủ là KK...... Căn bản không có gì quan trọng.

Chênh lệch thực lực giữa hai chiến đội rất rõ ràng, hiện giờ GBG phát huy ổn định, toàn đội phối hợp tốt, dù năng lực cá nhân của Túc Hàn Anh cao cũng bó tay.

Vì thế, KK thua liên tiếp 2 ván, tiếng hò reo cổ vũ lại trở lại trên khán đài.

Ván thứ tư, lúc GBG cùng đánh vào khu vực phòng thủ của KK, thắng bại đã rõ ràng.

Đúng lúc fan GBG chuẩn bị nghênh đón thắng lợi, KK đốt pháo đài phụ trợ để tiêu diệt Ngụy Phong Miên. Nhưng trong lúc hỗn chiến, thương vong là chuyện bình thường nên không ai để ý, sau khi anh hùng do Túc Hàn Anh điều khiển dừng lại giây lát thì lập tức chạy ra khỏi khu vực phòng thủ đang khói lửa mịt mùng của KK.

Đội viên GBG không phản ứng lại, nghĩ túi gấm ở chiến khu đều đã nhặt hết rồi, khu vực phòng thủ cũng canh phòng hoàn hảo, Túc Hàn Anh còn có thể làm trò mèo gì?

Hiện giờ chiến thắng đang ở trước mắt, bọn họ không rỗi hơi để ý đến đối phương, còn mừng thầm vì Túc Hàn Anh chạy khỏi doanh địa KK càng tốt cho họ.

Nhưng ngay lập tức bọn họ liền biết Túc Hàn Anh là đi chặn Ngụy Phong Miên -- hai người ở chiến khu oan gia ngõ hẹp, Túc Hàn Anh chiếm trước tiên cơ ra tay, Ngụy Phong Miên vừa thủ vừa tránh, lại bị bít kín đường lui, cầm cự được hơn 1 phút vẫn phải chết.

Đội viên GBG đoán Túc Hàn Anh muốn giãy giụa lần cuối, dụ bọn họ quay về doanh địa cứu viện.

Ngụy Phong Miên chỉ huy: "Mọi người mau chóng đánh đổ doanh địa, đừng để ý đến tôi, chỉ cần thắng là được."

Các đội viên cùng nhắc nhở hắn cẩn thận, Blackjack nói: "Đội trưởng, Song Ngư không thể làm gì đâu, không thì anh tránh ở khu vực phòng thủ đừng ra ngoài, bên này có chúng tôi là đủ rồi."

Ngụy Phong Miên biết đây là biện pháp thỏa đáng nhất, nhưng lời của đồng đội làm hắn không thoải mái -- ngay cả đồng đội cũng biết hắn không đánh lại Túc Hàn Anh, chỉ có thể trốn đi sao? Hôm nay hắn có thể trốn, bởi vì GBG chiếm ưu thế áp đảo, KK đã mất khả năng xoay chuyển tình thế, sau này thì sao? Nếu sau này KK chiến đội mạnh hơn, thực lực tương đương với bọn họ, mà Túc Hàn Anh vẫn muốn giết hắn, hắn sẽ trốn như thế nào?

Đến lúc đó, trốn chẳng khác nào thua.

Mắt thấy kết quả đã định, Ngụy Phong Miên không muốn trốn, đặc biệt người ép hắn lại là Túc Hàn Anh.

Hắn có thể lý trí mà không lấy cứng đối cứng, nhưng không thể bởi vì sợ đối phương mà co đầu rút cổ không ra.

Vì thế hắn lại ra khỏi khu vực phòng thủ, lần này chuẩn bị sẵn sàng trước, định vòng qua vị trí ẩn núp đến phía chếch Túc Hàn Anh, quang minh chính đại giết trả khu vực phòng thủ của KK, đáng tiếc kết quả không như ý, hắn vẫn chết.

Một lần lại một lần, Ngụy Phong Miên không lùi, Túc Hàn Anh càng không cho lùi.

Đối chọi gay gắt giữa họ làm càng ngày càng nhiều người phát hiện ra có điều gì đó không ổn -- Hành vi của Túc Hàn Anh thật sự chỉ là chiến thuật sao? Sao cứ có cảm giác như trả thù cá nhân vậy nhỉ?

Các đội viên GBG rất tức giận, khán giả cũng mắng không thương tiếc, ngay cả bình luận viên cũng cho rằng Túc Hàn Anh hận thù quá sâu.

Nhưng Túc Hàn Anh đeo tai nghe không nghe thấy, sau khi cậu lần thứ năm đánh chết Ngụy Phong Miên, trận đấu rốt cuộc kết thúc.

3:1, GBG đánh bại KK.

Nhưng mà fan GBG cũng chẳng vui vẻ gì, họ như nuốt phải ruồi, bởi vì Mê Loạn bị giết cho không còn chút tôn nghiêm nào.

Sắc mặt các đội viên GBG cũng không tốt, nhìn qua chẳng giống người thắng, ngược lại đội viên KK tuy không vui nhưng cũng không chán nản.

Nếu là người không xem trận đấu có khi sẽ cho rằng đội thắng là KK.

Sau trận đấu, đội trưởng hai bên lại bắt tay lần nữa.

Mặc kệ tiếng mắng chửi trên khán đài, Túc Hàn Anh vẫn ổn định cảm xúc, hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Thấy cậu như vậy, ngọn lửa trong lòng Ngụy Phong Miên càng bùng cháy, miễn cưỡng kéo khóe miệng nói: "Đánh không tệ, nhưng chúng tôi thắng."

Túc Hàn Anh chỉ nhàn nhạt nói: "9 lần."

Ngụy Phong Miên: "......"

Trận đấu này đương nhiên gây ra sóng to gió lớn. Sau trận đấu, Túc Hàn Anh không những bị phóng viên đuổi theo chặn đường, ngay cả giám đốc câu lạc bộ cũng gọi điện dò hỏi nguyên nhân, cậu trả lời rất đơn giản, "Tôi có vi phạm quy định không?"

Giám đốc: "...... Không."

Túc Hàn Anh: "Cho nên vì sao tôi không thể giết anh ta?"

Giám đốc không dám thẳng thắn phàn nàn với "Thái Tử gia", ngập ngừng nói: "Có người nói cậu mặc kệ khu vực phòng thủ chỉ chú ý giết Mê Loạn là không tôn trọng thi đấu......"

"Lúc ấy KK vốn dĩ sắp thua, tôi ở lại khu vực phòng thủ hay không cũng như nhau." Túc Hàn Anh bình tĩnh giải thích: "Giết Mê Loạn còn có khả năng dụ những người khác chạy tới tạo cơ hội cho chúng ta, chỉ là mấy người đó đều lý trí, chiến thuật không có tác dụng thôi."

Giám đốc ngẩn người, nhớ tới lúc đánh với WZU, Túc Hàn Anh đã từng dùng loại chiến thuật này, nhưng mà lúc ấy cậu theo sát thám báo trong lúc hỗn chiến, giống như chiến thuật lấy thủ cấp của địch giữa loạn quân, nhưng không giống hôm nay, trắng trợn và..... tàn nhẫn.

Giám đốc cúp điện thoại, vắt hết óc nghĩ ra một bản thảo để đối phó dư luận -- với tư cách là giám đốc câu lạc bộ, ông cần phải giữ gìn danh dự đội viên và chiến đội kịp thời.

Nhưng sau khi đăng thông báo lên official weibo, lại bị chửi sấp mặt.

"KK các người nghĩ bọn tôi là đồ ngu à? Có kiểu chiến thuật bỉ ổi như thế sao? Lúc trước Song Ngư còn hung ác nói muốn giết Mê Loạn, chỉ cần không phải kẻ mù, ai cũng biết cậu ta cố ý."

"KK quả nhiên là bùn nhão trét không lên tường, gặp được đội mạnh chân chính lập tức hiện nguyên hình, đội trưởng chó cùng rứt giậu chỉ có thể chơi ám chiêu, emmmm loại đội ngũ như thế rất xứng đôi với kẻ nào đó lêu lêu lêu(1)."

(1) bản gốc là 略略略, mình tra baidu thì ra nghĩa như vậy"Đừng có dùng chiến thuật tẩy não, cả GBG official weibo còn nội hàm nữa là."

"Liên minh không xử phạt loại hành vi cạnh tranh không lành mạnh này sao? Cấm thi đấu đi!"

"# Song Ngư xin lỗi #"

......

Ngay từ đầu, hướng gió đều nghiêng về GBG cùng Mê Loạn, bởi vì hành vi đơn độc giết Mê Loạn một cách khó hiểu của Song Ngư khiến mọi người khó chịu, ngay cả các chiến đội khác cũng có người đăng Weibo âm thầm chỉ trích cậu, làm giám đốc KK rầu muốn khóc.

Nhưng trời không tuyệt đường ai bao giờ, một fan GBG đã cắt ghép video Song Ngư giết Mê Loạn 9 lần, sau đó tự bỏ tiền túi mua thứ hạng đầu. Ý định ban đầu là để cho tất người trong lẫn ngoài giới đều thấy Song Ngư ghê tởm bao nhiêu, đồng thời kéo sự ủng hộ cho Mê Loạn. Không ngờ lại khiến hình ảnh Mê Loạn trong mắt mọi người càng bi thảm và chật vật, thuận tiện hút thêm cho Song Ngư một đám fan cuồng.....

Những người này liên hợp với fan KK và antifan GBG bắt đầu đánh trả, cục diện rốt cuộc không hề nghiêng về một phía.

"Đấy không phải là chiến thuật thì còn là cái gì, lần trước Song Ngư đấu với WZU cũng dùng cách đánh này sau đó chuyển bại thành thắng, lúc ấy sao các người không diss(1) cậu ấy? Tại sao kẻ bị giết là Mê Loạn thì không được?"

(1) diss: công kích, chê bai, chế giễu ai đó

"Tôi thấy toàn đám anti Bee, sủa cấm đấu phạt tiền cái gì? Mê loạn chả nói trên Weibo chuyện này không liên quan đến Bumblebee, bảo fan không nên làm phiền Bee, đám ballball các người đừng có lôi Bee của bọn tôi vào!"

"Cái gì, không phải GBG thắng sao? Sao cứ làm như bọn họ thua thế? Low quá à?"

"Sắc mặt đám người nào đó thật khó coi, ma cũ liên hợp bắt nạt ma mới đấy à? Tôi chẳng phải fan KK hay fan của ai cả, nhưng việc đả kích tinh thần của một người bên địch vốn dĩ là một tiểu xảo, hoàn toàn nằm trong phạm vi giải đấu, sao cứ phải đổ tội không tôn trọng thi đấu thế? Hơn nữa một cây làm chẳng nên non, Mê Loạn không muốn bị giết có thể tránh trong khu vực phòng thủ của GBG, Song Ngư có thể lao vào tự sát hay sao? Các người nói Song Ngư không có trách nhiệm, Mê Loạn thì có chắc? Nếu đổi thành một đội yếu hơn hoặc trường hợp đồng đội không kìm được cơn giận chạy tới chi viện, hoặc là bị đối thủ ảnh hưởng tinh thần rồi bị lợi dụng lỗ hổng này thì sao, muốn chửi thì chửi cả hai mới công bằng!"

"Tài khoản kia lúc bình luận thi đấu vẫn nhịp nhàng lắm, hiện tại lại đi lột da cá(ngư), Weibo phụ mấy ngày trước còn chế nhạo Bee, lại còn nói cái gì mà bằng chứng tự do."

"Tôi chỉ là người ăn dưa, không xem trận đấu mà chỉ xem video cắt ghép, tôi chỉ muốn nói Song Ngư solo cho dù không phải nhất giải đấu thì cũng là nhất quốc gia."

"Nhắc tới video kia, fan Mê Loạn đang điên cuồng chửi lâu chủ, nói hắn giả vờ trung thành 233333. Ai xem xong cũng cảm thấy Song Ngư trâu bò, Mê Loạn cọ nhiệt, còn có người ngoài giới share bài nói đốt lửa rất hay xsl"

"Tỏ ra mình thảm cuối cùng sẽ càng thảm thôi."

......

Nhìn tranh luận trên mạng, Túc Hàn Anh hỏi ý kiến của Thẩm Ương.

"Trong thi đấu bị giết bao nhiêu lần là chuyện rất bình thường, trước kia anh cũng bị Walkman giết 8 lần......" Thẩm Ương không hiểu nổi dân mạng, năm đó lúc anh bị giết không được nhiều người nói đỡ như vậy, "Diss em làm gì? Chỉ cần đủ năng lực, đổi lại là anh cũng sẽ thử cơ hội giết cậu ta, còn hơn ngồi chờ chết."

Thẩm Ương không cảm thấy bị giết 9 lần là chuyện mất mặt gì, ngược lại thấy Ngụy Phong Miên nhất định phải cứng đối cứng với Túc Hàn Anh mới là không có đầu óc, trình độ của mình thế nào trong lòng không rõ hay sao? Trước nay Ngụy Phong Miên đều không giỏi solo còn gì.

"Nói cho cùng vẫn là không đủ mạnh." Thẩm Ương nhận xét: "Nếu KK đủ mạnh, em sẽ không cần phải dùng đến chiến thuật này; nếu Mê Loạn đủ mạnh, cũng không đến mức bị em giết nhiều lần như vậy."

Túc Hàn Anh mỉm cười, cũng không nói cho Thẩm Ương biết thực ra cậu đúng là có chút tư tâm, không thì sau khi giết Mê Loạn hai ba lần biết không ích gì đã quay về khu vực phòng thủ.

Nói tới thái độ khi thi đấu, cậu không thể đơn thuần giống Thẩm Ương được.

"Nếu không có chuyện gì ngoài ý muốn, cuối tuần đấu với FLY hẳn là anh sẽ lên sân." Túc Hàn Anh bỗng nhiên nói: "Walkman đang ở FLY, anh muốn phục thù không?"

Thẩm Ương lắc đầu, "Anh chỉ muốn thắng."

Mặc kệ trên mạng sóng gió thế nào, Túc Hàn Anh từ đầu tới cuối đều không lên tiếng, cho đến trận thắng ngày thứ bảy có phóng viên phỏng vấn, cậu mới nói: "KK thua bởi vì không đủ thực lực, mà Mê Loạn cũng bởi vì thiếu thực lực nên bị tôi giết 9 lần, vấn đề ở anh ta vì sao lại muốn tôi xin lỗi? Kẻ yếu thì có lý sao?"

Phóng viên bị nghẹn họng, nói: "Nhưng......rất nhiều người đều cho rằng cậu đánh cho hả giận."

Túc Hàn Anh cười nhạo: "Trình độ hiện tại như thế thì tính thế nào là hả giận?"

Thời gian thi đấu hôm đó là 19 giờ đến 21 giờ, trùng với tập 3 của《 Rung động 28 ngày》.

Thẩm Ương chỉ kịp xem xong trận đấu, liền lao đầu vào ôn tập -- không ôn tập không được, qua một tuần khảo thi, anh cảm giác mình trượt đến nơi rồi......

Mấy ngày sau đó, ngoài huấn luyện thì Thẩm Ương chỉ ôn tập, mỗi ngày ngủ không đến 5 tiếng, ngay cả đi WC cũng mang theo sách.

Nhưng nghe các đồng đội thảo luận, anh biết được nhiệt độ tập 3 còn cao hơn 2 tập trước, một là đã có lượng fan nhất định, độ nổi tiếng càng ngày càng cao, hai là có một cú hit.

Đề tài được nhắc tới nhiều nhất chính là đoạn ngắn và Dương Thiên Trì hẹn hò với Long Nữ ở công viên hải dương -- Dương Thiên Trì giả vờ đi mua nước để thay đồ lặn xuống nước biểu diễn "Người múa cùng cá mập", còn ở trong nước tặng Long Nữ một đóa hoa hồng.

Ekip cắt riêng một đoạn này post lên Weibo, dân mạng tranh nhau share, không phải "Người múa cùng cá mập" có gì mới lạ, mà đặt trong một chương trình yêu đương có vẻ đặc biệt bất ngờ và lãng mạn, bắn trúng trái tim của vô số thiếu nữ.

Nhờ điều này, người ủng hộ cp Thần Điêu lập tức nhiều lên, không ít người còn cảm thán cuối cùng thì chương trình cũng mang phong cách bình thường......

Nghiêm Gia Kỳ và Đoạn Vi Vi thì bỗng trở thành cây hài, một người không phân biệt được Captain America với Superman, một người khác tưởng sẽ có cuộc hẹn hò lãng mạn, kết quả lại là đi trồng hoa.

Nhưng mà lúc Thẩm Ương tình cờ vào nhóm lại phát hiện Đoạn Vi Vi và Nghiêm Gia Kỳ đều rất vui vẻ, bởi vì làn đạn đột nhiên thân thiện với các cô hơn rất nhiều......

Chờ kết thúc kỳ thi vào thứ tư, cả người Thẩm Ương đều rã rời.

Anh trở lại câu lạc bộ ngã đầu liền ngủ, lúc tỉnh lại thấy đầu choáng váng, tới phòng huấn luyện mới phát hiện cả đội đều đi hết rồi, mà trên máy tính của anh thì dán một tờ giấy nhớ.

Thẩm Ương ngây người một lúc mới nhớ tới hôm nay KK có trận đấu ở sân nhà, giờ này các đồng đội hẳn là đang ở trên đường.

Anh xé tờ giấy nhớ xuống thì thấy phía trên viết: thấy anh ngủ say nên không gọi, khi nào tỉnh thì nhắn em một tiếng.

Chữ viết là của Túc Hàn Anh, hôm trước Thẩm Ương đã nói với đối phương hôm nay muốn đi xem thi đấu, nhìn đồng hồ treo tường, tự hỏi có nên bắt xe đến đó không. Nhưng hiện tại anh thấy người không ổn lắm, cảm giác không còn sức lực, còn có khó thở tim đập nhanh, nên gửi tin Wechat cho Túc Hàn Anh rồi về phòng ngủ xem bù show tập 3.

Mới bắt đầu, làn đạn đã cuồn cuộn kéo đến, trong đó 2 từ "Thần Điêu" và "Sáp Ương" có tần suất cao nhất, gần như ngang tài ngang sức.

Thẩm Ương hoảng hốt, lập tức nhấn tạm dừng, đăng nhập Weibo tìm tới link bỏ phiếu tên cp mà Đoạn Vi Vi gửi lúc trước, vừa nhìn đã thấy lựa chọn D đã dẫn đầu ở khoảng cách xa, có tận hơn 3000 phiếu!

Chuyện gì xảy ra với dân mạng thế này?!

Thẩm Ương hối hận muốn chết vì lúc trước không sửa tên ngay từ đầu, muốn bỏ phiếu cho Hàm Dưỡng lại phát hiện đã hết hạn......

Trầm mặc một lúc thật lâu, đành tự lừa mình Sáp Ương thì Sáp Ương đi, nghĩa đen không phải bừng bừng năng lượng đó sao?

* Nghĩa đen là trồng trọt, cày cấy. Nghĩa bóng thì...khụ

Mang tâm trạng chua xót, Thẩm Ương tiếp tục xem video.

Tập này mở màn từ cảnh các cô gái đấu tranh gay gắt để chọn thiệp, sau đó đến cảnh hẹn hò của 3 cặp đôi.

Cả quá trình Thẩm Ương đều thích thú xem làn đạn, cho đến lúc anh và Nghiêm Gia Kỳ dạo phố, trên màn hình đột nhiên chui ra rất nhiều người gọi anh là con trai, còn nói muốn dạo phố cùng anh.....

"Con trai! Ma ma thích son YSL, con thử màu giúp ma ma đi!"

"Con trai! Ma ma thích chuốt mi Lancome, con chuốt thử giúp ma ma đi!"

"Con trai! Ma ma thích cái áo trắng kia, con mặc thử cho ma ma xem đi!"

......

Thẩm Ương không khỏi nghi hoặc, tin nhắn kia của Nghiêm Gia Kỳ không phải để cuối show mới xuất hiện sao? Tại sao hiện tại đã gọi anh là con trai? Lẽ nào chỗ đạn này đều là người xem lần 2?

Thực ra anh không biết, trong lòng hầu hết các cô gái đều ước mơ nuôi một đứa con, chỉ cần có cơ hội là lập tức bị kích phát......

Nếu gọi cuộc hẹn hò của anh và Nghiêm Gia Kỳ là hài kịch, vậy Dương Thiên Trì và Long Nữ là kiểu hẹn hò yêu đương kinh điển, loại mà có thể trực tiếp chuyển thêd thành phim, còn Túc Hàn Anh và Đoạn Vi Vi thì..... na ná kênh kiến thức nông nghiệp.

"emmmmm không đành lòng diss Đoạn nữ sĩ nữa."

"Nam 3 vì không được hẹn hò với nam 1 nên trả thù xã hội sao? Có phải hơi quá đáng không?"

"Túc ca quá đáng chỗ nào? Rõ ràng trên thiệp có vẽ mũ rơm, nữ 2 còn nhắc nhở không chừng là trồng trọt, nữ 3 tự cướp đấy chứ!"

"Lời nữ 2 coi là nhắc nhở sao? Tôi thật sự nghi ngờ trailer là trò lừa gạt, nhìn kiểu gì thì Túc ca và Đoạn Vi Vi cũng không giống có thể cọ ra lửa, đại lễ nhân sâm của fan Túc ca khả năng tặng nhầm đối tượng."

"Vi Vi, thảm! Đây là kết cục đã định trước của nữ phụ vô tình lọt vào văn vịt da giòn sao?"

"Vậy mà lại là cúc bách nhật, nơi này nên là Sáp Ương mới hợp với tình hình 23333"

"Mấy ngày đã qua, ý nghĩa thần thánh của cúc bách nhật vẫn chưa có ai giải mã sao?!"

......

Thẩm Ương thấy nao nao, lúc trước anh không nghĩ nhiều, hiện giờ đã biết không ít nội tình, anh có lý do nghi ngờ Túc Hàn Anh gieo cánh đồng cúc bách nhật này có liên quan đến mình.

Dù sao thì Túc Hàn Anh chính là truy tinh boy sâu không lường được, mà mình năm đó từng nói trong lúc phỏng vấn, giành được quán quân thì muốn nhận một bó cúc bách nhật.

Nhưng Túc Hàn Anh chưa bao giờ nhắc tới chuyện này, lẽ nào định cho anh bất ngờ?

Thẩm Ương do dự giữa hỏi hay không hỏi một giây, cuối cùng lựa chọn không hỏi.

Ở tập này, Long Nữ vẫn gửi tin nhắn cho anh, đến Thẩm Ương cũng không rõ mình rốt cuộc có điểm nào hấp dẫn đối phương? Dương Thiên Trì cố gắng như vậy mà không đả động đến cô ấy sao? Khó trách hôm phát xong tập 3, Dương Thiên Trì đã post trong vòng bạn bè -- Ta đem lòng này gửi trăng sáng, ai ngờ trăng sáng chiếu xuống mương......

Mà lúc tin nhắn "Con trai, con siêu đáng yêu" xuất hiện, làn đạn nhấc lên một đợt sóng cuồng, như thể tất cả người xem đều hóa thân thành ma ma Thẩm Ương.

Nhưng Thẩm Ương đã sớm chuẩn bị tâm lý, sắc mặt không đổi xem đến cuối cùng, chuyển đến trailer tập sau, đột nhiên, tay anh run lên, ipad rơi xuống đất --

Trên màn hình nứt, "Nữ sinh" mặc đồng phục đang cong mông vắt chéo chân bắt chước dáng đứng kinh điển của Marilyn Monroe, mà mặt "Nữ sinh" bị che bằng một icon mặt cười......

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK