Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tenseigan Trong Thế Giới Naruto
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Dịch: mafia777

Đất sét phân thân của Deidara, ở một loại trình độ nào đó mà nói, thậm chí còn khó phân biệt hơn so với Ảnh Phân Thân.

Bởi vì bất luận là bản tôn hắn, hay là phân thân bằng đất sét của hắn, Chakra ba động trong người đều cuồng bạo, vượt xa phạm trù Ninja bình thường, mà cái loại Chakra có thuộc tính cuồng bạo đến cực điểm thế này, tự nhiên sẽ che giấu chi tiết Chakra ba động, làm cho người ta khó có thể dựa vào kinh nghiệm, từ những chi tiết nhỏ để phân biệt thật giả.

Trước đó, Hyuga Kagami từng phán đoán sai, suýt nữa bị Deidara đùa bỡn.

Phải biết Hyuga Kagami khống chế Hỏa độn phân thân, không những nắm giữ Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan có sức quan sát kinh người, hơn nữa còn có sẵn kinh nghiệm phong phú phân biệt các loại Phân Thân Thuật, nhưng dù là thế, vẫn là phán đoán sai, từ đó có thể thấy được đất sét phân thân của Deidara ở từng cái phương diện đều đạt đến cấp độ dĩ giả loạn chân.

Lúc này, đất sét phân thân của Deidara một bên lui lại, một bên hỏi: "Này này, ta không có gì khúc mắc với tổ chức Kami các ngươi, ngươi vì sao lại muốn tìm ta phiền toái?"

Thân ở trong "Susanoo", Hyuga Kagami ngữ khí lạnh lùng: "Đừng diễn nữa, ngươi cho rằng một chiêu này có thể gạt ta hai lần?"

Dứt lời, Hyuga Kagami nhẹ nhàng búng tay một cái.

Phừng...

Thoáng chốc, bốn phía không có chút dấu hiệu nào dâng lên vô số hỏa diễm kim sắc!

Đây là nhẫn thuật huyết kế Viêm Độn "Địa Ngục Kim Liên" không cần kết ấn Hyuga Kagami mới khai phá trước đây không lâu, một khi thôi phát, trong 30m lấy Hyuga Kagami làm tâm điểm, có thể nháy mắt chế tạo ra một mảnh biển lửa.

Mà dưới "Địa Ngục Kim Liên", cái đất sét phân thân giống Deidara như đúc kia lập tức nóng chảy biến hình, kết cấu bị hủy diệt, mất đi năng lực tự bạo, trở thành một đống bùn nhão vô dụng.

Nơi xa.

Bản tôn Deidara giấu ở dưới đất chui lên, đem đầu từ dưới mặt đất ló ra, si si ngốc ngốc nhìn Hyuga Kagami ở trong "Susanoo" kim sắc, đang tắm mình trong biển lửa vàng kim, tựa như một vị Hỏa Thần!

"Thiêu đốt cũng có thể đẹp như vậy sao?"

Chợt, Deidara bưng lấy con mắt mình, cả giận nói: "Không, ta làm sao có thể si mê nghệ thuật kẻ khác chứ, bạo tạc mới là chung cực nghệ thuật a!"

Mặc dù nói thế, nhưng Deidara vẫn không nhịn được từ khe hở ngón tay, nhìn Hyuga Kagami phía nơi xa, tán thán nói: "Cái này cũng quá cường đại đi, quả nhiên không hổ là "Viêm Ma" tổ chức Kami, mẹ nó, ngươi chờ đấy, một ngày nào đó ta sẽ để ngươi chứng kiến chung cực nghệ thuật của ta!"

Hạ quyết tâm, Deidara lập tức rút vào trong địa động, hoảng hốt phát động "Thổ Long Ẩn Chi Thuật", chật vật bỏ chạy về nơi xa.

Giữa sân.

"Lần này tạm tha ngươi, xem như trả nhân tình dùng tế bào của ngươi, lần sau nếu để cho ta gặp lại... Hừ!"

Cảm giác Chakra của Deidara dần dần đi xa, Hyuga Kagami không có truy kích, chỉ là nhẹ hừ một tiếng, sau đó triệt tiêu kim diễm bốn phía, hủy bỏ "Susanoo" trên đỉnh đầu.

Đối với hắn mà nói, thu thập tổ chức tế bào của Deidara, mới là nhiệm vụ ưu tiên nhất, về phần những chuyện khác, đó đều là thứ yếu.

Mà nếu cứ bức bách Deidara, cái tên điên kia thật có khả năng tự bạo, dưới tình huống Huyễn Thuật của mình không cách nào khắc chế triệt để đối phương, Hyuga Kagami cũng không muốn bốc lên loại phong hiểm không có tất yếu này. Phải biết ở Nhẫn Giới, lật thuyền trong mương là sự tình thường xuyên phát sinh, cho nên bình tĩnh và cẩn thận, vĩnh viễn là phẩm chất đáng quý nhất của Ninja.

...

Vài ngày sau.

Deidara trốn ra khỏi lãnh thổ Hỏa quốc, từ dưới lòng đất bò ra, một bên phủi phủi tro bụi trên người, một bên cảm khái nói: "Tổ chức Kami quả nhiên lợi hại, như vậy xem ra, Akatsuki nổi danh cùng chúng chỉ sợ cũng không dễ chọc! Sau này vẫn là nên trốn tránh những tên khó chơi này thì hơn!"

Đúng lúc này, trên đường có 3 thân ảnh mặc trang phục hồng vân đi tới, đầu đội mũ rộng vành, bọn họ không phải ai khác, chính là 3 vị thành viên trong Akatsuki là Uchiha Shinichi, Kakuzu, cùng Sasori.

Shinichi một bên bỏ xuống mũ rộng vành trên đầu, lộ ra Sharingan trong hốc mắt, một bên uể oải nói ra: "Này, ngươi chính là Deidara Làng Đá phải không? Tên hỗn đản nhà ngươi thật đúng là khiến chúng ta tìm thật lâu nha! Gia nhập Akatsuki chúng ta..."

Không đợi Shinichi nói hết lời, Deidara trước mặt hắn liền cấp tốc bành trướng lên, tựa như muốn nổ tung.

"Hả?!"

3 người Shinichi, Kakuzu, Sasori đều lấy làm kinh hãi, hoàn toàn không hiểu ra sao.

Ầm ầm ầm...

Phút chốc, bạo tạc to lớn vang dội cả phiến thiên địa, phối hợp với sóng xung kích bao phủ, khiến bốn phía trở thành một mảnh hỗn độn, phảng phất như vừa trải qua cơn bão cấp 10.

Một hồi lâu sau, bụi mù do bạo tạc mới chậm rãi tán đi, Shinichi nửa quỳ trên mặt đất, một bên trùng điệp thở hổn hển, nguồn b achngocsach, một bên thu hồi "Susanoo" bị vụ nổ tàn phá có chút biến hình, mắng to: "Thằng điên này đầu óc có vấn đề à, làm sao vừa thấy mặt đã tự bạo? Con mẹ nó, ta ngay cả nói còn chưa nói xong!"

Sasori từ trong "Phi Lưu Hổ" đã bị thổi tan tác bò ra, âm lãnh nói: "Trước đừng oán trách, nhanh tìm Kakuzu xem, hi vọng hắn còn sống..."

Shinchi liếc nhìn bốn phía, thì thầm trong miệng: "Đều nát thành cặn bã rồi, thế này làm sao tìm?!"

Sasori cũng thầm hô một tiếng xúi quẩy, có chút nghi hoặc: "Trên tình báo nói, gia hỏa Deidara kia chỉ là có chút si mê bạo tạc mà thôi, không hề nói hắn không cách nào câu thông nha, tại sao lại như vậy chứ?"

Răng rắc...

Lúc này, mặt đất xuất hiện một vết rạn, ngay sau đó, Kakuzu một thân chật vật từ dưới đất bò ra.

Lúc này trang phục hồng vân trên người Kakuzu chỉ còn lại một chút vải vụn còn miễn cưỡng dính trên người, bốn cái mặt nạ trên lưng cũng đã triệt để nát ba cái, chỉ có cái mặt nạ đen đại biểu cho Chakra Thổ Thuộc Tính kia, là không có triệt để vỡ vụn, nhưng cẩn thận nhìn xem, phía trên cũng đã phủ kín nhiều vết rách nhỏ bé.

Shinichi có chút ngoài ý muốn: "Oh, thế này cũng không chết?"

Kakuzu mặt đen sì, hung tợn nói: "Trái tim của thằng kia thuộc về ta!"

Sasori nhẹ gật đầu: "Tên điên thế này, không có tất yếu phải chiêu mộ vào tổ chức, vẫn là xử lý sạch thì tốt hơn."

Nơi xa.

Sau khi mượn nhờ đất sét phân thân tự bạo một lần nữa để đào thoát, Deidara từ lòng đất chui ra, bực bội nói: "Chuyện gì vậy ta, gần đây làm sao xui xẻo như vậy, liên tục gặp phải gia hỏa phiền phức!"

Cân nhắc đến đất sét phân thân tự bạo vừa rồi, có lẽ không giải quyết được ba người Akatsuki kia, Deidara vội vàng nặn ra một con chim đất sét khác.

Lúc đầu hắn có chút tự tin đối với uy lực tự bạo của đất sét phân thân, nhưng một trận chiến trước đó đối mặt với "Viêm Ma" tổ chức Kami, khiến hắn bị đả kích lớn, cho nên hắn hiện tại có chút giống chim sợ cành cong.

Sau khi nhảy lên con chim đất sét, bay đến không trung, hắn vẫn không quên dò xét bốn phía, đề phòng khả năng xuất hiện tập kích, thẳng đến khi rời xa khu vực giao thủ trước đó, hắn mới thả lỏng thở dài một hơi.

"Má nó, Nhẫn giới hiện tại thực sự càng ngày càng nguy hiểm, hay là trở về thôn tránh chút đi!"

Ngẫm nghĩ một lát, Deidara quyết định không còn tiếp tục lang thang nữa, mà là lập tức trở về Làng Đá...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK