Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Chào Buổi Sáng: Ông Xã Cool Ngầu
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Cố Niệm đi theo Biên Đạo Nhân nên chuyện tạp nham gì cũng biết hết, tên tuổi những người này cô cũng từng nghe qua.

Khi chuông cửa vừa reo, Cố Niệm đi mở cửa, nhìn thấy nhà thiết kế thời trang Cris và chuyên viên trang điểm Thi Tiểu Nhã đứng trước cửa, cô ngẩn ra một chút.

Cris đã giơ hoa lan chỉ lên, vẫy vẫy tay với một đội phía sau, “Đi vào đi vào.”

Sau đó Cris kéo theo Thi Tiểu Nhã hùng hồn đi vào trong, không hề xem mình là người ngoài.

“Để giá quần áo ở đây, lấy hết quần áo ra, cẩn thận đừng làm nhăn. Thợ làm tóc, thợ làm tóc đâu?” Cris hét lên.

Cố Niệm có chút lờ mờ, Cố Lập Thành và Mục Lam Thục ở bên ngoài, cùng với ông bà nội dẫn theo Bánh Gạo Nhỏ chào đón khách.

Thi Tiểu Nhã ngại ngùng mỉm cười với Cố Niệm: “Cô Cố, thật xin lỗi, tính tình của Cris là như vậy.”

Sau đó, quay đầu hét lên với Cris: “Anh mau qua đây chào hỏi Cố tiểu thư, chú ý lễ phép một chút!”

Cris là người tính tình mạnh mẽ, nhưng không ngờ lại rất nghe lời Thi Tiểu Nhã, lập tức dừng lại hết mọi chuyện, bước tới. Như đã quen từ trước, anh nắm lấy tay Cố Niệm: “Cô Cố, tôi là Cris, lần này đến để tạo mẫu cho cô, đây là đội tạo mẫu của tôi.”

Còn chưa đợi Cố Niệm nói, Cris liền kéo Cố Niệm như bạn thân thiết đến trước bàn trang điểm, “Đến đây, thay hết mọi thứ trên người cô, mặc áo tắm vào trước, chuẩn bị trang điểm. Lát nữa thay quần áo không cần lo sẽ bị đụng đến lớp trang điểm.”

Cris nói với toàn bộ đàn ông ở trong phòng: “Mau tránh đi một lúc để cô Cố thay đồ.”

Sau đó trong chớp mắt, anh ta dẫn một nửa nhân viên hùng hổ đi ra ngoài.

Đợi Cố Niệm thay đồ xong, trên người chỉ còn một bộ đồ tắm, bên trong là Bra ẩn mà Thi Tiểu Nhã đã chuẩn bị trước cho cô.

Cris lại dẫn người vào, nhà tạo mẫu ở phía sau làm tóc cho Cố Niệm, Thi Tiểu Nhã ở trước mặt trang điểm cho Cố Niệm. Nhà tạo mẫu chải mái tóc dài dày và mềm mại của Cố Niệm: “Cô Cố có làn da mịn màng, nhìn trẻ hơn nhiều so với tuổi thật nên tôi sẽ không làm kiểu trưởng thành, nếu không sẽ phản tác dụng, không thể hiện được ưu điểm của cô.”

Cố Niệm không có ý kiến gì về việc này, trước đây cô đều không để tâm đến chuyện chuyện trang điểm, thường ngày nếu không phải tóc rối bù xù thì cũng chỉ tùy tiện cột thành tóc đuôi ngựa.

Lúc Thi Tiểu Nhã trang điểm cho Cố Niệm cũng nói: “Da của cô trắng mịn, không đánh phấn nền cũng không sao, nhưng vẫn có tác dụng cách ly với làn da nên phải đánh cho một chút.”

“Hai người cũng đừng làm cho cô ấy đơn giản quá! Nhẹ nhàng cũng tốt nhưng cô ấy là nhân vật chính tối nay nên phải là người nổi bật nhất. Không thể vì đơn giản vẫn đẹp mà trang điểm ít đi.” Cris đang ở bên cạnh chọn lễ phục cho Cố Niệm, “Hôm nay khách mời đông như vậy, phải làm cho cô Cố chói sáng trước mắt người khác, để không bị những người trang điểm đậm so sánh.”

“Yên tâm đi, trang điểm ít không có nghĩa là đơn giản, một lát phải sửa lại phần môi của cô ấy để làm điểm nhấn, có thể trong chớp mắt làm cả gương mặt bừng sáng.” Thi Tiểu Nhã tay vẫn không ngừng, giọng nhẹ nhàng giải thích.

Lúc Thi Tiểu Nhã trang điểm, Cố Niệm vẫn có thể nhìn vào gương.

Thi Tiểu Nhã dùng mỗi thứ một chút đánh lên mặt cô. Nhưng thoa tới thoa lui, khi nhìn lại vẫn không hề có cảm giác lớp trang điểm bị dày. Điều kì lạ là hình như nhìn đã khác rồi nhưng không nhận ra được chỗ nào đã thay đổi.

Cố Niệm kinh ngạc, thật là thần kỳ!

Thi Tiểu Nhã “hì hì” cười, phản ứng này của Cố Niệm thật dễ thương.

Thi Tiểu Nhã thường trang điểm cho các nghệ sĩ lớn, có người tính tình tốt, còn lại đa phần đều kén cá chọn canh, muốn mình trở thành trung tâm của sự chú ý, cái này không được cái kia cũng không xong. Dù cho trang điểm đẹp cũng không nói gì, chỉ cảm thấy đó là điều dĩ nhiên. Không có ai giống Cố Niệm, phản ứng từ trong nội tâm, có thể khiến người ta cảm nhận được thành tựu của mình. Cô cũng không ngờ rằng vị hôn thê của Sở Chiêu Dương lại có tính cách dễ thương như vậy. Vì thế cô càng hết lòng trang điểm cho Cố Niệm.

Đứng gần Cố Niệm, Thi Tiểu Nhã nhận ra rằng cô gái này không phải là kiểu khiến người khác vừa nhìn đã thấy tuyệt vời mà là kiểu càng nhìn càng thấy thích.

Vừa nhìn đã thấy tuyệt vời, nhìn lâu rồi sẽ phát hiện có những điểm thiếu sót, sau đó sẽ khiến người ta cảm thấy bình thường. Nhưng Cố Niệm lại cho người khác cảm giác thoải mái.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK