Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Sở dĩ cô ta có thể chịu đựng, kiên trì được đến bây giờ chính là vì ngày này! Chỉ cần có thể chen chân được vào xã hội thượng lưu, cô ta mới có thể thoát khỏi Chương Vân Tễ và có được cuộc sống mà mình muốn! Đến lúc đó cô ta chỉ cần leo lên cao là có thể thoát khỏi thân phận nô lệ tình dục như hiện giờ, cô ta sẽ trở thành người ở trên cao khiến người khác phải hâm mộ và sau đó cô ta sẽ quay trở lại bên cạnh Chúc Tường Đông!

Ngay lúc này, Chúc Tường Đông đã thành vết thương sâu nhất ở trong lòng cô ta, vẫn luôn làm cô ta nhức nhối. Nếu có thể đến bên cạnh hắn, hắn sẽ là liều thuốc của cô ta!

Lúc trước cũng là vì thấy không xứng với Chúc Tường Đông nên cô ta mới đi theo Chương Vân Tễ.

Đan Ninh Ninh vui vẻ đi tập gym, tập Yoga, cô ta biết Chương Vân Tễ muốn để cơ thể của cô ta được điều chỉnh đến trạng thái hoàn mỹ nhất, sau khi vận động, tinh thần sẽ cực kỳ tốt, cô ta nhất định phải làm ra bước thay đổi đầu tiên hoàn hảo nhất trong cuộc đời của mình.

Đèn lồng tỏa sáng rực rỡ.

Tối ba mươi là thời điểm của bữa cơm đoàn viên, nhưng ông Đường và bà Đường luôn tùy hứng như vậy, thích mở tiệc lúc nào thì mở, dù sao bọn họ cũng không có con cái, luôn chỉ có hai vợ chồng với nhau, nên tối ba mươi thích gọi một số người đến làm bữa tiệc dạ hội để cùng họ ăn Tết đấy, thì sao nào?

Với địa vị xã hội và tài phú của bọn họ, dù tổ chức tiệc vào thời gian nào cũng sẽ có người không kịp đợi mà muốn đến tham gia ấy chứ.

Mà không biết lần này vợ chồng Đường thị có chuyện gì, trước kia họ chỉ tổ chức những bữa tiệc với quy mô nhỏ, lần này lại mời rất nhiều khách khứa, cứ như thể đã mời tất cả những người mà họ quen biết đến vậy.

Cũng may bữa cơm tất niên thường được ăn sớm, thời gian của bữa tiệc lại là sau tám giờ, nên trên cơ bản thì mọi người đều có thể ăn xong cơm tất niên với gia đình rồi sau đó mới đến tham gia bữa tiệc.

Đan Ninh Ninh chỉ có một mình nên chẳng quan trọng chuyện cơm tất niên, cô ta càng mong bữa tiệc diễn ra càng sớm càng tốt.

Chờ mãi đến 7 giờ 20, cuối cùng thì Chương Vân Tễ cũng gọi điện thoại cho cô ta: “Chuẩn bị xong chưa?”

“Chương thiếu, em chuẩn bị xong rồi.”

“Bây giờ xuống lầu luôn đi.”

Đan Ninh Ninh lập tức cầm chiếc túi nhỏ, đi xuống lầu.

Chương Vân Tễ lái xe Porsche, người mặc bộ lễ phục sang trọng, cánh tay hơi chống vào bên cửa sổ xe, nhìn Đan Ninh Ninh chậm rãi đi tới. Hiện giờ Đan Ninh Ninh vô cùng mảnh mai, cô ta mặc một bộ lễ phục trễ vai màu trắng bạc, trên vai khoác một chiếc áo choàng lông màu tím, tay cầm chiếc xắc Chanel nhỏ, trên chân là một đôi giày cao gót buộc dây thời thượng thuộc thương hiệu BOBO, tóc hơi nhuộm màu xám, mặt nhỏ như bàn tay, lớp trang điểm trong veo khiến cô ta nhìn vừa thời thượng vừa mang theo cảm giác tươi mát xinh đẹp, Chương Vân Tễ cũng cảm thấy thật khá kinh ngạc.

Đan Ninh Ninh bây giờ nếu đứng nhìn từ xa thì rất đẹp, nhưng nếu nhìn gần thì dù cho cô ta đã phẫu thuật chỉnh hình ở một bệnh viện rất nổi tiếng, nhưng ở khoảng cách gần vẫn có thể nhìn ra được dấu vết phẫu thuật, với con mắt thẩm mỹ của Chương Vân Tễ thì kém xinh đẹp đi mấy phần.

Nhưng như thế này đã rất tốt rồi.

“Không tệ, lên xe đi.”

Hắn khen một câu, sau đó mở cửa ghế phụ ra, và dặn dò: “Vì để tránh xảy ra sai lầm, từ bây giờ cô bắt đầu gọi tôi là anh trai đi.”

Chương Vân Tễ dự định để Đan Ninh Ninh lấy thân phận em gái nuôi tiến vào giới này, ngoài cách đó ra thì không còn biện pháp nào khác, với loại gia đình như kiểu bọn họ, rất khó có khả năng nói là họ hàng, vì rất dễ điều tra ra được.

“Vâng, anh trai.” Đan Ninh Ninh thuận theo.

“Ừm. Tối nay nhớ biểu hiện cho tốt một chút, đúng rồi, tôi nói qua cho cô một số việc. Chủ trì bữa tiệc lần này là nhà họ Đường, là nhân vật nổi tiếng ở thủ đô, nghe nói bữa tiệc này là họ tổ chức cho cô cháu gái vất vả lắm mới tìm về được, nhiệm vụ tối nay của cô là phải tạo dựng mối quan hệ tốt với cô cháu gái siêu may mắn kia, nếu có thể trở thành bạn tốt, bạn thân của cô ta là tốt nhất! Điều này cũng giúp cô tạo dựng được cơ sở tốt cho danh tiếng sau này ở trong giới. Nghe rõ chưa?”

Đan Ninh Ninh lập tức đáp lời: “Anh trai, em nghe rõ rồi!” Trong mắt cô ta lóe lên ánh sáng của dã tâm. Đồng thời cô ta cũng rất hâm mộ cái cô gái được làm cháu gái của nhà họ Đường kia, sao mệnh lại tốt như vậy, có thể được làm thiên kim tiểu thư của xã hội thượng lưu! Sinh ra đã là người danh giá, thật quá hạnh phúc!

Còn cô ta chỉ có thể cực khổ trèo lên như thế này!

Tần Yên Vũ và Tư lệnh Ngũ cùng tiến vào Đường gia, vì ngoài trời khá lạnh nên bữa tiệc được tổ chức trong nhà, quan hệ giữa họ và Đường gia cũng được coi là khá thân thiết cho nên mới đến tương đối sớm, các khách khứa khác còn chưa tới. Đường lão mặc một bộ lễ phục mới tinh ngồi uống trà trên ghế sô pha.

“Ông à, sao ông lại ngồi đây một mình thế này? Bà đâu rồi ạ?”

Tần Yên Vũ ngạc nhiên hỏi, vừa nhìn xung quanh tìm kiếm, nơi này rõ ràng đã mời công ty chuyên nghiệp đến làm nên khắp nơi đều được bố trí khá ấm áp, trang nhã, ngay cả những món ăn nhẹ cũng khác với những bữa tiệc trước đó, hoàn toàn là khẩu vị của người trẻ tuổi, những món ăn nhẹ này đều là những món có giá trị rất cao, ngay cả đến cô ta chỉ nhìn thôi cũng đã cảm thấy nó rất ngon, hoàn toàn không phải là phong cách dành cho những người lớn tuổi như trước kia.

Nghĩ đến chuyện trước đó lúc cô ta gọi điện thoại tới, ông bà có nói với cô ta rằng họ đang có một tin mừng, còn muốn gọi cô ta đến ăn bữa cơm, nên trong lòng cô ta cũng đã hơi đoán ra được, nhưng vẫn cảm thấy không có khả năng.

“Bà cháu đang ở trên lầu nói chuyện với Tiểu Tinh đấy. Đến đây, Tiểu Vũ, vừa đúng lúc ông có chuyện muốn nói trước với cháu.”

“Ồ, tôi có thể nghe không?” Tư lệnh Ngũ hỏi: “Nếu không được thì để tôi ra ngoài đi dạo vậy?”

“Sao lại không được? Ngồi xuống đây đi, lão Ngũ, tôi cũng có chút việc muốn nhờ ông đây.” Đường lão nói.

“Ông à, Tiểu Tinh là?”

“Chính là việc ông đang muốn nói với hai người đấy, có lẽ hai ông bà đã tìm được cháu ruột của mình rồi! Con bé tên là Hồng Tinh.” Đường lão hơi kích động: “Ban đầu ông cũng có ý định mời mấy người bạn thân lâu năm đến gặp mặt trước, nhưng bà nhà ông lo lắng năm mới rồi mà Tiểu Tinh lại không có bạn ở đây, sợ nó cô đơn, nên sau khi bàn bạc chúng ta nghĩ vẫn nên làm một bữa tiệc mời nhiều khách khứa đến, để mọi người làm quen với nhau, đến lúc đó cũng tiện chiếu cố nó một chút.”

Tần Yên Vũ thầm nghĩ, đúng là như vậy thật!

“Thật à?” Tư lệnh Ngũ ngạc nhiên, vỗ đùi: “Lão Đường, hai người đúng là khổ tận cam lai rồi! Thế con trai ông đâu?”

“Con trai tôi…” Đường lão cười khổ, nói: “Nó mất rồi, tôi chỉ tìm được cháu gái thôi.”

Tần Yên Vũ ngạc nhiên xong, mới tò mò hỏi: “Ông à, đã làm giám định DNA chưa ạ?” Trước kia không phải họ chưa từng tìm được con cháu về, nhưng đều xảy ra chuyện không vui, nên cô sợ lần này cũng như vậy.

“Giám định phải sang năm mới đi làm được, nhưng chúng ta phải chắc chắn đến bảy phần rồi.”

Tư lệnh Ngũ nói: “Cũng không phải là 100% mà ông đã mở tiệc mời khách rồi?”

Quan hệ giữa họ khá tốt nên ông ấy mới nói thẳng như vậy.

Đường lão lắc đầu: “Vợ chồng chúng tôi đều có dự cảm lần này sẽ đúng. Chờ sau khi hai ông cháu nhìn thấy Tiểu Tinh sẽ biết, con bé trông rất giống bà nhà tôi, mà con bé còn nói ra được bố nó năm ấy cũng có bảo vật gia truyền nhà họ Đường chúng tôi, không mấy người biết được điều này đâu, nếu tôi không nắm chắc thì sẽ không mở tiệc chiêu đãi khách như vậy đâu.”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK