Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kết Hôn Âm Dương
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tôi phải đặt máy tính xách tay và điện thoại lại với nhau cắm sạc và dấu chúng dưới cái chăn mỏng. Nhưng sau một giấc ngủ dài, tôi cảm thấy một ánh sáng rực rỡ chiếu rọi trước mặt tôi. Khi tôi mở mắt ra, chiếc máy tính xách tay mà tôi đã đóng và giấu xuất hiện trên đầu giường và nó lại bật lên. Đối mặt với tôi.

“Tiểu Tinh, bạn còn ở đây không?” Tôi hỏi.

Nhưng căn phòng yên tĩnh và không có phản hồi.

Tôi đứng dậy và nhìn kỹ mọi ngóc ngách của căn phòng, nhưng tôi không tìm thấy manh mối nào.

Máy tính vẫn bật.

Điện thoại cũng sáng.

Hai thứ được đặt cạnh nhau trên giường của tôi, giống như hai anh em.

Nhìn vào từ trống, tôi dường như hiểu: “Tiểu Tinh, bạn muốn tôi viết tiểu thuyết cho bạn à? Nếu có, xin vui lòng làm phiền bạn gõ số 1”

Màn hình đang nhấp nháy hiện lên con số 1

Ồ, khi tôi nhìn thấy Tiểu Tinh đêm qua,Tiểu Tinh nói rằng cô ấy sẽ không bao giờ chạm vào bàn phím nữa, vậy làm thế nào mà cô ấy đã gõ 1?

Tôi nghĩ rằng đó là nỗi ám ảnh của cô ấy khi viết tiểu thuyết, vì vậy cô ấy sẽ không tránh xa sau khi chết, và cô ấy vẫn đang cập nhật cho độc giả những chương mới. Sau đó, cô ấy biết mình là một con ma và biết rằng cô ấy không còn có thể cập nhật nữa, vì vậy cô ấy giao cho tôi nhiệm vụ này.

“Nếu, đây thực sự là mong muốn của bạn, tôi sẽ cố gắng hết sức.” Lần này, tôi sẽ không đưa ra bất kỳ lý do nào để trốn tránh.

Sự mỉa mai của Diêm Vương dường như vẫn còn trong tai anh.

Cô có thể nói công trạng của cô?

Vâng, tôi không thể.

Tôi chỉ là một con kiến. Trước đây, tôi sống như hầu hết mọi người. Cho đến bây giờ, kiến vẫn không biết chúng có thể làm gì và chúng có thể làm gì, nhưng kiến biết rằng nếu chúng không làm gì thì thực sự không có công.

Bây giờ tôi đã hiểu mục đích của máy tính, nhưng nó có nghĩa gì khi màn hình điện thoại bật?

Tôi nhấc điện thoại lên và liếc nhìn.

Giao diện điện thoại di động là khu vực đánh giá cuốn sách mới lạ.

Khu vực đánh giá sách đã bùng nổ, và vô số độc giả đang hỏi tại sao không cập nhật chương mới tối qua? Khi tôi sử dụng tài khoản của Tiểu Tinh để trả lời từng người một, điện thoại cuối cùng cũng tự đóng lại.

Điều này hóa ra là trường hợp. Điện thoại ở lại và tôi được yêu cầu trả lời đánh giá cuốn sách. Khi nhiệm vụ của tôi hoàn thành, nó sẽ tự tắt.

Điều tương tự cũng sảy ra với máy tính.

Sau khi tôi cân não và cạn kiệt tất cả bút và mực để viết cập nhật chương, máy tính dừng lại.

Kể từ đó, bất cứ khi nào màn đêm buông xuống, máy tính và điện thoại di động sẽ xuất hiện trước mặt tôi và chúng sẽ nghỉ ngơi sau khi tôi cập nhật và trả lời tin nhắn của độc giả.

Ngay cả khi y tá trưởng sau đó phát hiện ra rằng tôi đã đánh cắp máy tính và điện thoại di động giấu dưới gầm giường, cô ấy đã tịch thu chúng và chúng vẫn xuất hiện trước mặt tôi trong đêm để tôi cập nhật và nhận xét.

Kể từ đó, tôi đã viết tiểu thuyết thay vì Tiểu Tinh và đến cuối tháng, một bất ngờ đã được gửi đến điện thoại di động của tôi.[Ngân hàng XX]:đã hoàn thành giao dịch chuyển khoản 12345,67 tệ vào số tài khoản của bạn 9876 lúc 08:02 ngày 25 tháng 9, với số dư là 12345,67 tệ

Đây là phí đóng góp của Tiểu Tinh

Tôi gần như nhảy ra khỏi giường trong sự ngạc nhiên!

Số đuôi 9876 là thẻ ngân hàng của riêng tôi,

Khi cô ấy giao cho tôi viết một cuốn tiểu thuyết trước đó, cô ấy hứa sẽ chia sẻ một nửa phí bản thảo của tôi. Mặc dù tôi không bao giờ chú ý đến nó và giúp cô ấy tiếp tục viết tiểu thuyết không phải vì tiền, tôi không ngờ rằng mặc dù cô ấy đã rời đi, cô ấy vẫn hứa, Chuyển phí bản thảo vào tài khoản của tôi!

Tôi đã khóc và cười vì sung sướng, nói thật, ai sẽ không vui khi thấy tiền? Tôi cũng cảm thấy giá trị của sự tồn tại của mình lần đầu tiên. Không chỉ vậy, nhưng tôi biết rằng tiền đã được tiết kiệm một cách bí mật. Sau khi tôi trốn khỏi bệnh viện tâm thần, đây là vốn sống của tôi!

Sau đó, tôi đã học được phép thuật của Không Ai và muốn tìm Tiểu Tinh giấu trong phòng bệnh, nhưng tôi lật cả bệnh viện và không tìm thấy dấu vết của cô ấy. Thay vào đó, tôi ở trên sân thượng. Ở đây, tôi tìm thấy một điều thú vị.

*

Vài ngày trước, khoa nội trú được liệt kê là một nơi bị cấm và tứ đại xấu xa đã nói cho tôi về điều cấm kị trên đó

Bây giờ, họ chưa biết về vùng đất cấm. Khi họ vẫn đề cập đến tầng thượng của khoa điều trị nội trú, họ sẽ thể hiện một biểu hiện hoảng loạn. Họ không dám đoán loại linh hồn xấu xa nào đang bị nhốt trên nóc tòa nhà!

chỉ nói rằng khi tôi nhìn vào biểu cảm kinh hoàng của họ, tôi nghĩ chúng thật buồn cười và tôi nghĩ chúng thật quá đáng. Những con ma xấu xa trên mái nhà rõ ràng đã trốn thoát. Tầng thượng của khoa nội trú là một nơi trống rỗng. Thẻ công việc còn lại đã được mở lên tầng thượng, và nó đã được thử nghiệm với phép thuật mà Không ca dạy tôi để phát hiện ma, nhưng tầng thượng trong khoa nội trú không có gì.

Do đó, tầng thượng khoa nội trú khét tiếng này đã trở thành căn cứ bí mật của tôi.

Cuối cùng, một ngày nọ, tôi phát hiện ra bí mật của “căn cứ bí mật” này.

Trên một bức tường ẩn, một công thức được khắc.

Phải rồi.

Bí quyết.

Hấp linh hồn bé, hấp tay ma, tai giòn, lưỡi giòn, thận chiên … súp Mạnh Bà.

Nếu nó không phải là tên cuối cùng của công thức, thì đó là sự hoàn thiện, tôi thực sự nghĩ rằng Mạnh Thần đã bị giam giữ hàng ngàn năm, và sau đó anh ta bị điên. Sau đó, anh ta sẽ lấy một hòn đá … Đó cũng có thể là một cây đinh, và móng tay ma chỉ đơn giản là một cây đinh nhọn. Vũ khí, âm thầm viết công thức nấu ăn trên tường, có thể được nhìn thấy từ phía rằng Mạnh Thần là một người đàn ông Trung Quốc cổ đại, thích nấu ăn.

Và tên món ăn cuối cùng làm tôi nhận ra.

Hậu duệ của âm giới là Mạnh Bà trong nhiều truyền thuyết, Mạnh Bà sẽ tặng một bát súp Mạnh Bà cho mọi linh hồn sắp tái sinh ở cây cầu Nại Hà để rửa sạch quá khứ của ma.

Mạnh bà nổi tiếng vì dựa vào canh Mạnh Bà

Canh Mạnh Bà thực chất là một món ăn.

Vì vậy, trong phân tích cuối cùng, Mạnh Bà là một đầu bếp, và hậu duệ của cô đều là đầu bếp.

Đây là lý do cơ bản tại sao Mạnh Thần khắc công thức nấu ăn trên tường.

Nhưng điều mà tôi không bao giờ tưởng tượng được là công thức nấu ăn của gia tộc Mạnh hóa ra là ma!

Không có gì ngạc nhiên khi Mạnh Thần được liệt kê là một kẻ phạm tội lặp lại!

Nếu công thức này lan rộng, tất cả những con ma sẽ được giảm xuống thành thực phẩm Trung Quốc!

Không

Mạnh Thần đã trốn thoát.

Anh ta có thể tự mình tạo ra một cơn bão đẫm máu!

Pinkie …!

Tiểu Tinh là một con ma.

Mạnh Thần bắt cô ấy.

Có phải …?!

Có một cơn bão trong tim tôi, nhưng nó nhanh chóng dịu xuống. Nếu Tiểu Tinh bị Mạnh Thần bắt đi hôm nay, ngay cả khi tôi cố gắng hết sức để tìm cô ấy và cứu cô ấy, vẫn còn hy vọng! Nhưng bây giờ, rất nhiều ngày trôi qua, tôi sợ rằng Tiểu Tinh đã bị Mạnh Thần ăn thịt.

Sau khi biết điều này, tôi cắn cánh tay của mình và khóc rất lâu trên sân thượng. Cuối cùng, mong muốn thoát khỏi nỗi buồn. Tôi lau nước mắt và lập lại công thức.

Tôi sớm phát hiện ra rằng mặc dù nó được gọi là “công thức”, nó chỉ đơn giản là một “bách khoa toàn thư” về ma, ghi lại “điểm yếu” của tất cả các hồn ma. Tất nhiên, nó không đơn giản như vậy trên bề mặt, nhưng…..

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK