Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đấu La Đại Lục: Ý Trung Nhân
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Phía trong hang tối tăm giờ đây đang sáng bừng bởi ánh sáng đủ màu của hồn kĩ, tiếng hống của thú vũ hồn, tiếng nổ ầm vang khắp hang động vốn không lớn làm người nghe đinh tai nhức óc, là người ngốc cũng đoán ra được trận chiến bên trong kịch liệt đến mức nào.

Ngoài cửa hang thật sự là một mảnh hỗn loạn, mười tên đại hồn sư hồn hoàn màu vàng sáng chói đang ra sức phá vỡ bức màn chướng khổng lồ chặn lối thoát thân của họ, nhìn đến những người phía bên kia màn chướng càng là khiến mười người tức thổ huyết.

"Vinh Vinh, hồn kĩ hệ nước đẹp thật nha, mau xem mau xem, ồ."

Áo Tư Ca vừa tung hứng miếng đậu hủ vừa nói với Vinh Vinh. Vinh Vinh bận chơi đập tay với Hồng Tâm đầu cũng không ngoái lại trả lời: "Đẹp cũng không bằng Cửu Bảo Lưu Ly Tháp của ta!"

Nana ngồi khoanh chân lắc lắc cái đùi, ăn đậu hủ nhíu mày: "Nhị ca, đậu hủ càng ngày càng khó ăn, ta nghĩ ngươi nên làm đậu hủ sốt cà chua mới cải biến được hương vị."

Áo Tư Ca vẫn đang xem đám tà hồn sư thi triển hồn kĩ nói: "Đậu hủ sốt cà chua là gì? Ta thấy hồn kĩ của hệ lửa cũng đẹp, rất ngầu a! Tên Hạ Tư kia cứ chọc cây thương gỉ sét vào vòng phòng hộ của ngươi kìa Nana."

Nana ngoáy ngoáy tai nhìn đám tà hồn sư: "Ta chỉ thấy bọn hắn làm ta ngứa tai quá! Nếu ta ra ngoài được ta sẽ tát cho bọn chúng mấy cái."

An Nhĩ một bên xem không khỏi hoa mắt thần mê, vỗ tay bôm bốp, nhịn không được nói với Nana:

"Tỷ tỷ thật mạnh a! Ta lần đầu được xem nhiều hồn sư thi triển hồn kĩ như vậy. Ánh sáng nhiều màu cứ như một buổi biểu diễn trong học viện ý."

"Tỷ tỷ? Đại tỷ, nhìn ta lớn tuổi lắm sao? Ta mới 12 tuổi thôi mà!" Nana tặc lưỡi.

"Hả, 12 tuổi?" An Nhĩ rõ ràng không tin, hồn kĩ mạnh mẽ như vậy.

Nana cũng không muốn giải thích, gọi Áo Tư Ca đang mải ngắm nhìn ngay sát bên vòng phòng hộ: "Nhị ca, ngươi ngắm hồn kĩ hay ngắm nữ nhân vậy hả?"

Vinh Vinh nghe được lập tức ngừng tay đến véo tai Áo Tư Ca: "Giỏi lắm, thì ra là thế, ta còn tưởng ngươi là nhìn hồn kĩ đây!"

Áo Tư Ca la oai oái giải thích nhưng Vinh Vinh còn lâu mới tha cho hắn, Nana lắc đầu chép miệng, phủi tay tiến lại chỗ gần cửa hang: "Hạ Tư, ta xem ngươi không ưa thích gì đám nữ tử này, ngươi đánh bọn họ hôn mê, ta sẽ tha mạng cho ngươi. Sao hả?"

Hạ Tư ngừng tay, ngơ ngác nhìn xung quanh các tà hồn sư khác, hắn thật có thể đánh lại chín đại hồn sư sao? Giận dữ Hạ Tư hét lên: "Tiện nhân, đừng hòng chia rẽ, ta sẽ giết chết ngươi!"

Nana chán chả buồn nói, tìm một chỗ sạch sẽ nằm xuống ngắm sao trời.

Nhóm Đường Tam không biết tình hình bên cửa hang thế nào, nếu không bọn hắn cũng chắc chắn phải hộc máu. Năm người sau khi chiến một trận hòa, giờ đây đang đứng sau lưng Đường Tam tránh đi hồn kĩ huyễn tượng của bảy tà hồn sư.

Tử Cực Ma Đồng phát động, hồn kĩ huyễn tượng không có tác dụng, đại tỷ nổi điên rống lên giận dữ: "Giết bọn chúng cho ta!"

Năm người lao ra tiếp tục chiến đấu, ngoài huyễn tượng, bảy người đều có hồn kĩ giống nhau là Hắc Thủy. Hắc Thủy màu đen, nhầy nhụa như chất nhầy của ốc sên phụ thêm tính ăn mòn liên tục công kích về phía năm người Thất Quái.

Đới Mộc Bạch sử dụng hồn kĩ thứ tư Bạch Hổ Lưu Tinh Vũ, nhiều nắm đấm do ánh sáng tạo thành tùy ý đánh xuống chặn phần lớn Hắc Thủy, nhường đồng bọn nhảy trên vách đá tránh thoát. Đường Tam vẫn luôn dùng Lam Ngân Thảo kết nối mọi người tránh bị phân tán.

Tiểu Vũ đôi chân nhanh nhẹn thêm Yêu Cung luồn lách qua đường bay của Hắc Thủy, tiếp cận một trong bảy tà hồn sư, dự định sử dụng đệ nhị hồn kĩ Mị Hoặc nhưng tà hồn sư kì dị sinh ra một bóng đen linh hồn ở phía sau lao đến Tiểu Vũ. Tiểu Vũ lập tức phóng thích hồn kĩ thứ ba Thuấn Di đến bên Đường Tam.

"Tam ca, bóng đen đó là gì? Vũ hồn sao?"

Đường Tam kéo mọi người tập trung: "Mọi người, bóng đen giống như Nana nói có thể là oán linh của bảy nữ sinh đã chết. Chúng ta phải mau chóng diệt trừ bảy tên tà hồn sư này, không thể nương tay. Hồng Tuấn, Trúc Thanh đánh hôn mê bọn tà hồn sư phía cửa hang, mở đường cho những người khác vào hỗ trợ! Nhớ căn dặn bọn họ chớ lo lắng hoảng sợ, chúng ta sẽ khống chế tình hình bên này."

Theo ý Đường Tam, Mã Hồng Tuấn cùng Trúc Thanh nhân cơ hội Mã Hồng Tuấn thi triển Phượng Hoàng Hỏa Tiễn tạo điểm mù, nhảy ra phía cửa hang. Đại tỷ phát hiện đuổi theo nhưng Đường Tam đã chặn nơi đó với khí thế giống như Tu La lạnh lùng cao ngạo: "Đối thủ của ngươi, là ta!"

Đường Tam sử dụng hồn kĩ Chu Võng Phúc Nhược làm thành lưới phong tỏa đường ra, Lam Ngân Đột Kích lao vun vút đâm về phía đại tỷ.

Đại tỷ phẫn nộ tột cùng, không tiếc hết thảy ra lệnh phóng thích oán linh mới luyện thành. Bảy tà hồn sư giờ đây triệu hồi ra oán linh đã mất đi lý tính, chỉ điên cuồng chém giết, hơn nữa oán linh mang theo thù hận cùng thống khổ rít gào tấn công tâm trí ba người. Đường Tam, Tiểu Vũ, Đới Mộc Bạch chỉ có thể ở trong lồng giam Lam Ngân chặn lối ra tập trung hết khả năng phòng thủ.

Trúc Thanh và Mã Hồng Tuấn đã ra đến cửa hang, thấy trước mắt mười tà hồn sư, Mã Hồng Tuấn nhanh chóng phóng hỏa. Mười tên đang tập trung phá phòng ngự không để ý ngay lập tức bị trúng chiêu trọng thương. Khác với bảy người kia, những tên này vô cùng yếu ớt dường như không khác người thường ngoại trừ có thể phóng thích hồn kĩ. Trúc Thanh dùng ra U Minh Bách Trảo, liên tục cào trên dư ba hồn kĩ bọn tà hồn sư che chắn trước ngực, tốc độ của Trúc Thanh trong Thất Quái ai có thể so bì? Mười tên trúng hỏa của Mã Hồng Tuấn bị Trúc Thanh một phát làm hôn mê bất tỉnh.

Nana nghe tiếng đánh nhau vội vàng bật đứng người dậy, Vinh Vinh và Áo Tư Ca cũng là như thế. May mắn Trúc Thanh không thấy được hình ảnh trước kia của họ nếu không móng vuốt cũng không ngần ngại cào cho ba người này mấy phát. Tà hồn sư toàn bộ không thể chiến đấu, Nana mở ra phòng hộ chạy đến dùng Linh Lan Hoa trói chặt bọn chúng.

Nana: "Trúc Thanh, bên trong tình hình thế nào? Dễ đối phó sao?"

Trúc Thanh nhanh chóng kể: "Không khả quan, bọn chúng năng lượng kì dị đánh không bị thương. Bọn ta chỉ có thể đánh hòa, các ngươi đừng hoảng sợ, ba người kia cần chúng ta vào giúp."

Nana, Vinh Vinh, Áo Tư Ca nhìn nhau cười trừ. Hoảng sợ? Chơi cũng rất vui đây. Tất nhiên điều này không thể nói.

Để Hồng Tâm và An Nhĩ ở ngoài canh chừng, Nana cũng không lo tà hồn sư nhị hoàn kia có thể phá được Linh Lan Hoa. Năm người chạy vào tiếp ứng, đập vào mắt chính là bảy trương khuôn mặt ma quỷ đang la hét như tử thần đòi mạng xuống ba người nhỏ bé phía bên trong một chiếc lồng bằng Lam Ngân Thảo.

Nana không chần chừ phóng thích Tuyệt Đối Trị Liệu, Vinh Vinh bổ trợ hồn, lực. Cảm nhận được tiếng la bên ngoài không còn ảnh hưởng tâm trí, hồn lực và lực lượng đã trở lại. Đường Tam, Tiểu Vũ, Đới Mộc Bạch cười lớn phá tan phòng ngự chào đón đồng bạn tiếp viện. Đã tới lúc quái vật Sử Lai Khắc phản công.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK