Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Công Tước
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Công tước đại nhân ôm eo cô, mỉm cười: “Vậy thì cứ để hắn ta hút nhiều một chút, lỡ hôm nào đó hết rồi thì vẫn còn cầm cự được vì tuổi còn nhỏ, theo như thứ tự người kế thừa vương vị thì tiếp theo sẽ là Thân vương Philip”

Công tước đại nhân đã suy nghĩ thay Quốc vương xong rồi, Cung Ngũ mỉm cười sà vào lòng anh, “Anh Tiểu Bảo thật xấu xa!”

Công tước đại nhân mỉm cười: “Tự bản1thân kiên quyết muốn chết, không ai cứu được hắn ta”

Mọi người xung quanh đều reo hò chúc mừng bữa tiệc linh đình. Là nhân vật trung tâm được chúc phúc, Quốc vương nở nụ cười vui vẻ nhưng lại hơi cứng đờ, chỉ khi đối mặt với Gloria mới mỉm cười một cách chân thành, những lúc khác nụ cười thật ra chỉ hình thức xã giao. Thỉnh thoảng, hắn ta lại nhìn sang Công tước đại nhân với ánh mắt rất phức8tạp.

Cung Ngũ vẫn lén nhìn sang Quốc vương, có chút lo lắng: “Anh Tiểu Bảo, em cảm thấy ánh mắt Quốc vương Bệ hạ nhìn anh, giống như muốn xé xác anh thành mười tám mảnh”

Công tước đại nhân mỉm cười, “Vậy cũng phải đợi đến khi hắn ta có bản lĩnh xé xác anh thành mười tám mảnh mới được.”

Cung Ngũ: “.”

Người ta thường nói về chuyện quân thần không đồng tâm, chẳng phải chính là tình cảnh của Quốc vương và anh2Tiểu Bảo hiện tại sao? Đây không phải là không đồng tâm, mà chỉ còn một chút nữa là lao vào xé nát mặt mà chửi rủa đối phương.

Tất cả chỉ vì một mỏ vàng. Quả nhiên tiền là sát thủ lớn nhất của tình bạn trên thế giới này. Lúc cô vừa đến Gaddles, cùng Công tước đại nhân vào cung, lúc đó ánh mắt của Quốc vương nhìn Công tước đại nhân không hề khó chịu như bây giờ.

Quốc vương lúc đó4rõ ràng đang nịnh hót Công tước đại nhân, cũng có vài phần sợ hãi. Hơn hai năm trôi qua, Quốc vương lại giống như một con chim đã đủ lông đủ cánh muốn tranh giành quyền lực. Sự thay đổi này Cung Ngũ dần dần phát hiện ra sau những lần cô cùng Công tước đại nhân vào cung.

Cung Ngũ suy nghĩ, có phải tiếp theo sẽ là lúc Quốc vương và Công tước đại nhân gỡ bỏ mặt nạ?

Một mỏ vàng hiếm đã trở thành vật nằm trong túi Công tước đại nhân, đó còn là mỏ vàng có thể thay đổi được vận mệnh của vương thất, giải quyết vấn đề kinh tế của vương thất, ai ai cũng muốn tranh giành.

Bọn họ đã cảm nhận được không khí căng thẳng sẵn sàng trở mặt giữa Quốc vương và Công tước đại nhân. Tuy không biết cung đình Gaddles tiếp theo đây sẽ có chuyển biến như thế nào, nhưng bọn họ cũng nhận ra được sẽ không có cục diện gì tốt, vì thế chuẩn bị sẵn sàng là chuyện mà những người nhạy cảm thức thời này có thể làm bây giờ.

Vừa nhìn thấy có người đến tìm Công tước đại nhân, Cung Ngũ liên lễ phép chào hỏi, sau đó tự mình đi tìm thú vui.

Đối với những chuyện ở Gaddles, Cung Ngũ chưa từng can thiệp vào. Bây giờ cô là sinh viên của Học viện hoàng gia, phiền phức gì đó cứ để cho anh Tiểu Bảo giải quyết. Anh Tiểu Bảo đã nói, anh là đàn ông nên gánh vác những chuyện lớn nhỏ trong nhà, để người phụ nữ của mình hưởng thụ cuộc sống.

Cung Ngũ cảm thấy lời này nói rất đúng, vốn dĩ nên làm như vậy, so với anh Tiểu Bảo, cô vẫn còn nhỏ mà.

Khi Công tước đại nhân và những người đó nói chuyện, Cung Ngũ đứng cách đó không xa nói chuyện với những người tham gia hôn lễ khác.

So với lúc vừa đến Gaddles rồi vào cung với tâm trạng căng thẳng bất an cẩn trọng dè dặt, hiện tại Cung Ngũ đã ứng phó với những tình huống thế này dễ như trở bàn tay, hoàn toàn không khiến người khác lo lắng.

Khi ánh mắt của Công tước đại nhân liếc nhìn sang chỗ cổ, mặt cô đang nở nụ cười, đang cùng một người phụ nữ mập mạp nói chuyện vui vẻ.

Cố ghi nhớ dáng vẻ của tất cả những người khách nam khách nữ ở đây, biết được cách viết và cách phát âm tên của bọn họ, biết được mối quan hệ và mức độ thân mật giữa bọn họ, biết được phẩm vị và sở thích của bọn họ, biết được chủ nhân nhà đó thích con gái của nhà nào về làm vợ, biết con trai nhà đó ở bên ngoài quen biết bao nhiêu cô gái, còn biết được những sở thích nhỏ và bí mật nhỏ mà bọn họ không muốn cho ai biết.

Những thứ riêng tư này, chỉ cần không ai nói ra thì nó vĩnh viễn sẽ là sự riêng tư. Mỗi khi Cung Ngũ mỉm cười lắng nghe bọn họ nói chuyện, trong đầu đều nghĩ đến những nội dung hiện lên trong tư liệu.

Người phụ nữ mập mạp này ở bên ngoài có một người tình là dân thường đẹp trai trẻ tuổi. Còn người đàn ông với cử chỉ hào hoa phong nhã thể hiện rõ thế lực của mình kia, trên thực tế chỉ là một kẻ nghiện ngập. Người phụ nữ hiền lành dịu dàng mỉm cười có chút e lệ rụt rè kia, trên thực tế cô ta có ba người tình bên ngoài, mỗi lần hẹn hò đều phải xếp lịch.

Cung Ngũ nói chuyện với từng người bọn họ, nói về chủ đề mà bọn họ có hứng thú, khiến mỗi người bọn họ đều cảm thấy đã tìm được tri âm tri kỉ. Đương nhiên, dù là vị hôn thê của Công tước Edward nhưng cũng có không ít người to gan hiếu kỳ muốn theo đuổi cô.

Vương hậu đời trước đều nuôi tình nhân sau lưng Quốc vương, huống hồ cổ là vị hôn thê trẻ tuổi xinh đẹp của Công tước Edward.

Ban đầu Cung Ngủ không hề biết, đến khi đối phương kín đáo hẹn địa điểm gặp mặt, Cung Ngũ mới lờ mờ cảm thấy có gì đó không đúng.

Cung Ngũ trừng mắt, trên mặt cô viết chữ dễ bị người khác dụ dỗ sao? Tại sao lại có người đi qua mời cô cùng nhau qua đêm gì đó?

Anh Tiểu Bảo mà biết được, nhất định sẽ lột da cô mất!

Cô lặng lẽ nhét vào trong túi quần, cẩm ly rượu lên đi tìm phụ nữ nói chuyện.

Danh Sách Chương: