Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Gả Cho Anh Trai Người Thực Vật Của Nam Chính
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Hồ Thanh Lan là một danh lam thắng cảnh của địa phương , bờ hồ được trồng nhiều cây xanh , lối đi bộ bằng gỗ được xây xung quanh toàn bộ hồ , thích hợp để tản bộ đi dạo .

Buổi tối , bóng đèn đường rực rỡ , bóng cây lắc lư , bóng đêm rất tốt để che chắn thân phận , Ninh Thu Thu và bạn trai mình còn trở dắt tay đi tới , cũng không cần lo lắng bị nhận ra .

Tay của Ninh Thu Thu bị bàn tay ấm áp của Triển Thanh Việt nắm , cô nghịch ngợm lúc ẩn lúc hiện , để bày tỏ mình bây giờ giống như một con chó hoag đứt dây cương mà phi nhanh .

Lần đầu tiên cô cảm giác được thì ra yêu đương còn có thể như vậy , không cần ngôn từ nào , ngọt ngào như dòng suối , làm mỗi dây thần kinh của người ta đều ngọt ngào , ngay cả đầu óc cũng bắt đầu không tỉnh táo .

Vậy có lẽ chính là , yêu đương làm đầu óc mê muội ?

“ Vậy mà đã qua hai ngày rồi " , Ninh Thu Thu nghĩ đến sáng sớm ngày kia lại phải đến đoàn phim , kế tiếp phải chìa lìa đến nửa tháng , không vui , “ Cảm giác thời gian bị hỏa tiễn bắt cóc " .

Lần đầu tiên cô ước ao được 9h đi làm 5h về , mỗi ngày chỉ cần chia li 8 giờ , lại có thể ngọt ngào mà anh anh em em rồi .

Thì ra cô cũng sợ chia li như vậy .

Nhận thức này làm cho thể xác và tinh thần của Triển Thanh Việt sung sướng , nói : “ Không phải em biết về bùa sao , làm một cái bùa thời gian ngừng lại ấy " .

“ Nếu em có bản lĩnh này , em còn đừng chỗ này nói chuyện yêu đương với anh à , em đã sớm đi thống trị trái đất rồi " .

Thống trị trái đất ?

Triển Thanh Việt bật cười , lại nghiêm trang soi mói lỗi logic của cô : “ Thống trị trái đất và yêu đương là hai chuyện cách nhau cả mấy nghìn dặm , không thể gặp nhau được , không có xung đột ngẫu nhiên , hơn nữa ... "

Triển Thanh Việt nhẹ bóp những ngón tay của cô : “ Càng lên cao càng lạnh , ví dụ như em thống trị trái đất rồi , thì càng cần người đến an ủi nội tâm trống rỗng tịch mịch của em ” .

“ Đó không phải là điều anh phải làm à , em thống trị trái đất rồi , nhất định phải trái ôm phải ấp , vơ vét toàn bộ mỹ nam trên thế giới , làm nam sủng của em ! " .

Ninh Thu Thu không sợ chết mà đánh sát biên giới thăm dò .

Triển Thanh Việt cười lạnh , móng tay cái lại tựa như lơi đãng vạch trên da thịt của tay cô , giọng nói không gợn sóng : “ Vậy bọn họ cũng phải có cái mạng kia " .

" . . . "

Tự dưng Ninh Thu Thu cảm thấy cái cổ mát lạnh , phản xạ có điều kiện có muốn rút tay về .

A A cứu mạng a , tôi nhận được uy hiếp chết chóc từ bạn trai của tôi , là cắt cổ đó !

Đáng tiếc không ai nghe được tiếng hô hoán của cô , nghe được cũng nước xa không cứu được lửa gần , Triển Thanh Việt nắm chặt tay , không cho cô rút ra , quay đầu nhìn cô , mỉm cười :

“ Đổi thành như vậy , chính là nữ tôn nam ti cung đấu , em cảm thấy anh có thể trổ hết tài năng hay không ? "

Ninh Thu Thu : " . . . "

Ngay cả cung đấu anh cũng biết à !

Ha hả , cô cảm thấy cô sống không quá ba tập sẽ bị đạp xuống , Triển Thanh Việt sẽ tự mình xưng vương .

Vì vậy Ninh Thu Thu không có liêm sỉ nói : “ Cha lợi hại nhất , cha trâu bò " .

Triển Thanh Việt : " . . . "

“ Loạn luân rất vui vẻ sao cô Triển ? "

Triển Thanh Việt dùng lời của cô hỏi lại cô .

“ Không phải , em là fan con gái siêu cấp đáng tin vô địch của anh , fan con gái có hiểu không , đấy là kính nể đối với kẻ mạnh , sự tôn vinh của mình đối với người mình sùng kính là vinh quang tối cao của fan ” .

Ninh Thu Thu bắt đầu khát vọng sống mạnh mẽ mà vuốt mông ngựa .

Triển Thanh Việt : " . . . "

Tốt , fan con gái , anh nhớ kỹ .

Ngày kế tiếp , Tinh Tinh qua đây làm khách , cô ấy vừa mới vào cổng lớn đã được Diệu Diệu nhào đến nghênh đón , Diệu Diệu và Tinh Tinh ở cùng nhau mấy tháng , nó nhớ rất kỹ người chăm sóc đáng yêu này , nhìn thấy cô thì hưng phấn hú hét .

“ Diệu Diệu vẫn đáng yêu như vậy " .

Tinh Tinh xoa đầu nó , vui vẻ nói .

Quản gia phụ trách tiếp đãi cười nói : “ Chỉ là tương đối nghịch ngợm , gần đây anh Triển không rảnh quản nó , nó càng ngày càng leo lên đầu " .

“ Cái đó không được " , Tinh Tinh giáo dục nó , “ Diệu Diệu ngàn vạn lần chờ gây chuyện ngu ngốc , nếu không . . . Anh Triển sẽ cho mày một bữa tiệc khổ qua to lớn xa hoa , có sợ không ? "

Diệu Diệu : " . . " .Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK