Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Em biết là mọi người trong gia đình em thật sự quan tâm đến em, và cũng rất thương yêu em! Em không nói ra chuyện này chính là vì em không muốn làm cho bọn họ khổ sở mà thôi. Hơn nữa bọn họ cũng bởi vì cá tính quá mức hướng nội của em, nên cho tới bây giờ, đừng nói là người khác phái, đến ngay cả bạn học cùng giới, em cũng đều không có. Cho nên gia đình em mới muốn em tiếp tục đi học. Cuộc sống học Đại học có nhiều hình nhiều vẻ, cũng có rất nhiều hoạt động xã đoàn và quan hệ hữu nghị, cho nên. . ."

"Anh hiểu điều này rất rõ. Bất quá, hiện tại em đã có anh rồi, cho nên em không cần thiết phải đi làm quen với những người đó nữa! Huống chi, gia đình em cũng đã đồng ý hôn sự của chúng ta rồi." Quân Thần Tinh hiểu rõ người nhà cô đối với quyết định của cô như thế nào. Bọn họ hi vọng cô có thể làm quen thêm được vài người bạn ở trong đại học, từ đó mở rộng vòng sinh hoạt của bản thân mình .

Bọn họ biết Thái Tâm ưa thích sự yên tĩnh. Sự hướng nội của bản thân đã làm cho cô không thích kết giao với nhiều người. Hơn nữa cô thiện lương, cá tính lại chân thực. Bọn họ vừa nói chuyện qua cùng với Thái Tâm một chút, liền xem cô như một người đần độn, dễ bắt nạt. Bọn họ thường thường mượn diện mạo nghiêm cẩn và chấp nhất của cô, để bất chợt cười nhạo cô. Hơn nữa còn cố ý chòng ghẹo, trêu cợt sự đơn thuần và nghiêm cẩn của Chu Thái Tâm, làm cho cô thường thường nghĩ lầm là người ta thật tâm muốn làm bạn bè cùng với cô.

Việc những người đồng giới và khác giới lợi dụng những điều đó để chế giễu và áp đảo đối với Chu Thái Tâm, khiến cô không bao giờ dám kết bạn nữa. Nhưng mà điều làm cho Quân Thần Tinh kinh ngạc nhất là thái độ của người nhà của cô. Bọn họ đều biết đến toàn bộ tình huống của Chu Thái Tâm, tuy rằng rất đau lòng, thế nhưng lại là muốn cô tiếp tục đi học. Bởi vì bọn họ cho rằng đến một ngày nào đó, những điểm tốt của Thái Tâm nhất định sẽ có người nhìn ra được.

Quân Thần Tinh không nhịn được cười. Toàn bộ gia đình của nhà Chu Thái Tâm thật đúng là rất đặc biệt. Lúc anh giới thiệu mình là bạn trai của Chu Thái Tâm, bọn họ đầu tiên là sửng sốt, tiếp theo lập tức liền nắm tay hướng về phía anh. Chính là, vì cái gì mà anh lại không chịu xuất hiện sớm một chút.

Trời ạ! Bọn họ cũng không thể nào tưởng tượng được, Thái Tâm mới có mười tám tuổi thôi, vẫn còn trẻ như vậy mà đã kết giao với bạn trai. Thử hỏi có người nhà nào lại không phản đối kia chứ! Bọn họ chính là lo lắng Thái Tâm còn quá trẻ tuổi, thậm chí còn cho là Quân Thần Tinh anh ở phương diện phụ nữ lại nổi tiếng như vậy, liệu có phải chỉ là muốn chơi đùa cùng với cô một chút hay không?

Nhưng rồi người nhà của cô lại trách cứ anh xuất hiện quá muộn! Lại còn dùng lực phát vào lưng của anh, nói anh thoạt nhìn không có gì cả, chẳng qua là ánh mắt của anh cũng đặc biệt tốt! Anh thế nhưng lại có con mắt tinh đời như vậy, đãDanh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK