Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

“Còn quỷ muốn đoạt xác cậu đang ở bên cạnh cậu kìa. Đừng vu oan cho lương quỷ.”

Thiên Du nghe vậy mới quay đầu nhìn sang bên cạnh mình. Tiếp theo đó là một tiếng thét thê lương vang lên từ phía sau phòng tạp vật của trường đại học Mỹ thuật.

Lần này cậu thực sự sợ hãi, hai chân mềm nhũn không đứng nổi, trực tiếp ngã xuống đất, sau đó ngồi yên một chỗ kêu cha gọi mẹ.

Nam quỷ thần trí mơ hồ, chỉ là trong tiềm thức muốn đoạt xác Thiên Du, thấy xung quanh cậu năng lượng dao động mạnh mẽ, lập tức nhào tới muốn cắn nuốt và thay thế linh hồn cậu.

Thiên Du mềm chân không chạy được, chỉ biết thảm thiết gọi: “Cứu tôi! Cậu muốn tôi làm gì cũng được, làm ơn cứu tôi!”

Chung Liên che miệng mím môi, thật sự bộ dáng sợ hãi của Thiên Du quá buồn cười, cô không dám cười to sợ làm cậu ấy mất mặt nên cố gắng áp chế từ nãy đến giờ. Nghe cậu kêu cứu, cô đi đến bên cạnh nam quỷ, dùng tay nắm đầu của hắn trực tiếp kéo ra.

Nam quỷ thần trí mơ hồ, thấy có người ngăn cản mình đoạt xác, tức giận muốn tấn công. Chung Liên không để nó như ý, lập tức đấm cho một phát, nam quỷ ngã sóng soài ra mặt đất. Vẫn chưa dừng lại, cô nhào đến quyền đấm cước đá liên hồi. Hừ, ăn không được chẳng lẽ đánh cũng không được sao, dù sao cô không phải là người động thủ trước.

Nam quỷ bị cô đánh tỉnh cả người, gương mặt vặn vẹo dần trở thành hình dáng bình thường, hé ra ngũ quan đoan chính có vài phần non nớt, bọng mắt có chút lớn, quầng thâm cũng rất đậm. Chỉ là lúc này hắn đang ôm chân, rúc mặt vào đầu gối oa oa khóc.

Không khóc không được, Chung Liên đánh quả thật rất đau, những chỗ cô chạm vào nóng rát như bị hỏa thiêu. Làm quỷ mấy năm rồi, đây là lần đầu tiên hắn thấy đau như vậy.

Thiên Du và Tú Tú cũng ngây người nhìn. Đây là lần đầu tiên họ chứng kiến cảnh thuật sĩ bắt quỷ. Không ngờ tràng diện lại oai phong (bạo lực) như vậy. Phim ảnh quả nhiên đều gạt người, không cần lập đàn làm pháp, không cần kiếm đào, không cần bùa chú. Chỉ cần xắn tay áo lên và đánh, đánh cho chịu phục thì thôi.

Thiên Du ban đầu rất sợ, nhưng khi nhìn bộ dạng nàng dâu nhỏ bị ức hiếp của nam quỷ thì thực sự không sợ nổi. Chẳng những thế còn thay hắn cầu tình.

“Chung Liên, hay là thôi đi, nó cũng biết lỗi rồi.”

Nam quỷ nghe có người cầu xin giúp mình, liều mạng gật đầu: “Cao nhân tha mạng, cao nhân tha mạng, tôi là quỷ lương thiện chưa từng hạiDanh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK