Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bây giờ lại có cả chức năng tự động phân loại và sắp xếp?

“Khởi động đi!” Cô lập tức hưng phấn hạ lệnh. Đợi cô nói xong mới nghĩ tới việc chủ nhân thực sự của nó vẫn chưa nói gì, mới bổ sung thêm một câu: “A Khuynh, có được không?"“

Vệ Thường Khuynh bật cười: “Tất nhiên là được. Em có toàn quyền làm chủ không gian.”

Cô gái ngốc này, sợ anh giận hả?

“Chức năng lập trình quản lý tự động đã khởi động. Có bố trí tủ mát hay không?” Giọng của hệ thống Tiểu Nhất lại vang lên.

“Gì cơ?” Lần này Tề Tiểu Tô thực sự kinh ngạc: “Tủ mát gì cơ?”

“Sau khi không gian được nâng cấp, có một chức năng là tủ mát thông minh, có thể vạch định ra một chiếc tủ có thể làm mát.”

“Làm gì có chỗ nữa...”

“Cô có thể vào không gian xem thử. Bản Hệ thống quên mất chưa nói với cô, sau khi nâng cấp, không gian mở rộng thêm mười mét vuông.” Hệ thống Tiểu Nhất nói.

Tề Tiểu Tô nghe thấy câu này thì làm sao còn ngồi yên được nữa? Cô lập tức túm lấy áo choàng tắm, mặc vào người, sau đó xông thẳng vào không gian.

Vừa bước vào, cô đã kinh ngạc vì khung cảnh trước mắt, sau khi bình tĩnh lại liền nhảy cẫng lên, không kìm lòng được mà hoan hô ầm ĩ.

“Oa! A Khuynh! Không gian lớn quá đi mất!” Cô hưng phấn đến mức mặt đỏ bừng bừng, xoay tới xoay lui trong không gian.

Không gian không chỉ lớn hơn mà bên trong còn có thêm vài chiếc tủ áp tường ngăn nắp, có cái chỉ là giá đỡ, có cái còn thêm cả ngăn kéo bạc, ngăn kéo to nhỏ khác nhau, sức chứa cũng khác nhau.

Cô không còn thấy một món đồ nào trong số những thứ vốn để bên trong không gian nữa, cả không gian ngoại trừ những chiếc tủ không nhiễm một hại bụi nào ra kia thì chỉ còn lại sàn nhà bằng kim loại sạch bong sáng bóng, nhìn vào rất rộng rãi, rất sạch sẽ.

Giống như bước vào một không gian vô cùng hiện đại vậy.

“Sao lại to hơn nhiều thế này?” Tuy nói rằng rộng thêm mười mét vuông, nhưng rõ ràng không phải chỉ như thế.

“Có một số tủ được giấu trong tường, ngoài ra, mặt tường bên đó toàn là gương, cho nên cô mới thấy nó rộng hơn rất nhiều.” Hệ thống Tiểu Nhất nói: “Bây giờ không gian hoàn toàn có thể thao tác tự động, ví dụ cô muốn lấy một cái bánh mì, cô thử nói một câu xem sao.”

“Cho tôi một chiếc bánh mì.”

Tề Tiểu Tô vừa dứt lời, chiếc tủ trước mặt đã như một vật sống, biến hóa, một chiếc tủ bật tới trước mặt cô, bên trong ngăn kéo đầy ắp các thương hiệu bánh mì mà trước đây cô từng bỏ vào không gian.

Cô còn thấy bên ngoài ngăn kéo khắc ba chữ.

Tủ giữ tươi.

“Cái này có thể giữ tươi hả?”

“Đúng vậy, những thực phẩm được để trong tủ giữ tươi có thể giữ được mức độ tươi mới của thực phẩm hoặc trong giới hạn lâu nhất, ví dụ như chiếc bánh mì này, thời hạn bảo quản ở thế giới bên ngoài là ba tháng, còn nếu đặt trong chiếc tủ giữ tươi này, chỉ cần không lấy nó ra thì có thể bảo quản mãi, khi lấy nó ra khỏi tủ, thời hạn bảo quản được tính là ba tháng kể từ thời khắc lấy ra khỏi tủ.”

Hệ thống Tiểu Nhất kiên nhẫn giải thích.

Tề Tiểu Tô nghe đến mức hai mắt sáng ngời cả lên.

Trước kia không gian không có chức năng này đâu.

“Tương tự như vậy, chức năng của tủ mát cũng thế.”

“Hiện tại có thể khởi động chức năng làm mát chưa?” Tề Tiểu Tô hưng phấn hỏi.

“Có thể, cô có thể tự chọn một chiếc tủ với sức chứa tùy ý để làm tủ mát.”

Tề Tiểu Tô lập tức chọn một chiếc tủ cao ngang người: “Cái này!”

“Chắc chưa?”

“Chắc rồi.”

“OK, đang khởi động lập trình cải tạo. Đang khởi động lập trình chức năng làm mát, cần ba mươi phút.”

Tề Tiểu Tô thích điên lên được. Vốn dĩ trong không gian không thể để được đồ có đá lạnh, như đồ uống lạnh nè, kem nè, sau này có thể tích trữ thật nhiều, cô có thể chất đầy một tủ lạnh rồi tới Liên minh, thế là không sợ không ăn được hương vị quen thuộc của thế giới này rồi. Nghe nói đồ ăn ở Liên minh không ngon lắm đâu.

“Có thể thêm một cái nữa không?”

“Số lượng giới hạn cho tủ mát là hai cái, cô có thể mở thêm một cái nữa.”

“Thế thì tốt quá.” Tề Tiểu Tô chọn thêm một cái to hơn cái vừa rồi, xác nhận khởi động chức năng làm mát: “Sau này một cái sẽ để hoa quả và kem, một cái sẽ để thật nhiều thịt tươi.”

“Ừ, đến lúc đó có thể ăn đồ ngon rồi.” Giọng của Vệ Thường Khuynh vang lên.

“Anh nhìn thấy hiện trạng của không gian rồi sao?”

“Bây giờ vẫn chưa thấy, sau này chiến giáp và phi cơ được sửa xong, não chủ được liên kết, anh có thể nhìn thấy, bây giờ vẫn chưa thể tiến hành truyền số liệu thực thể được.”

Tuy rằng hiện tại năng lượng rất dồi dào, nhưng não chủ của anh vẫn chưa sửa xong.

“Chắc có thể sửa rồi chứ?” Tề Tiểu Tô cũng biết ban đầu vì cứu cô nên anh mới bị tổn hại, lúc đó cô mới có được Tiểu Nhất và không gian chưa lâu, bị người ta truy đuổi đến đường cùng, vì không muốn để người khác biết được bí mật về không gian cho nên Vệ Thường Khuynh mới ra tay.

“Có thể, cần chút thời gian. Em tiếp tục tìm hiểu không gian đi, bây giờ anh có việc cần làm, ngoan, nghỉ ngơi sớm nhé.”

“Vâng.”

Giọng của Vệ Thường Khuynh không vang lên nữa, tuy rằng trong lòng có chút mất mát, hàng ngày cô đều tập luyện vất vả, còn anh thì bận tới mức gần như không có thời gian quay về gặp mặt, tuy cùng ở thủ đô, nhưng có muốn gặp nhau một lần cũng khó.

Có điều cứ nghĩ đến việc tất cả đều vì tương lai, những khó khăn trong chốc lát có thể nắm tay nhau trải qua, cô lại cảm thấy tinh thần phấn chấn.

Cộng thêm việc có được niềm vui từ không gian, có thể khiến những mất mát kia nhạt bớt đi.

“Tiểu Nhất, không gian sau khi nâng cấp có gì khác biệt?”

“Nhiệt độ trong không gian có thể điều chỉnh được, cô có thể cảm nhận cái ấm áp như mùa xuân, cũng có thể thử cái lạnh cắt da cắt thịt của mùa đông.”

Hệ thống Tiểu Nhất vừa giải thích cho cô vừa biểu diễn cho cô xem, một giây trước còn là nhiệt độ dễ chịu, một giây sau đã thấy hơi lạnh bao vây, khiến cho da gà da vịt của cô nổi hết cả lên.

“Còn nữa, trong không gian có thể tạo ra một trạm thu hồi và tiêu hủy rác thải, rác thải không cần phải mang ra ngoài nữa, cứ vứt vào trạm thu hồi, có thể thu hồi được thì nó sẽ thu hồi, không thể thu hồi được thì nó sẽ phân giải hoàn toàn rồi giải phóng ra ngoài, không màu không vị.”

Bây giờ biến thành một không gian tân tiến rồi nhỉ, không giống lúc trước, y như cái nhà kho vậy.

“Đương nhiên, tất cả những chức năng này cũng cần tiêu hao năng lượng, cho nên có thể coi là có lợi cũng có hại, về sau bản Hệ thống cần nhiều năng lượng hơn trước rất nhiều.”

Tề Tiểu Tô sững người: “Vậy cần tiêu hao bao nhiêu? Bây giờ có thể duy trì được không?”

“Yên tâm, năng lượng mà lần này hút được ở mức mà cô không thể tưởng tượng nổi đâu, đủ để duy trì vận hành những chức năng kia. Chỉ cần đến được Liên minh, năng lượng sẽ rất sẵn.”

Tề Tiểu Tô nghe vậy mới yên lòng.

“Hiện tại đã hoàn toàn hoàn thành việc nâng cấp rồi nhỉ?”

“Đúng vậy.”

Tề Tiểu Tô đảo mắt: “Hề hề, vừa đúng lúc, giúp tôi làm chuyện này.”

Bạch Thế Tuấn muốn ra tay với cô?

Cô tiếp ngay!

Không có Hệ thống Tiểu Nhất cô đã không sợ lão, huống hồ bây giờ cô còn có Hệ thống Tiểu Nhất đã nâng cấp xong nữa!

Cô muốn xem thử xem, Bạch Thế Tuấn muốn đấu với cô thế nào.

Tất cả lãnh đạo cấp cao của Thịnh Tề trong đêm đó đều nhận được điện thoại và email của Tề Tiểu Tô.

“Từ bây giờ trở đi, triệt để nuốt sạch tập đoàn Thế Giai cho tôi! Tôi muốn tập đoàn Thế Giai không được phép sót lại dù chỉ một mảnh vụn!”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK