Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tình Sắc Dụ Hoặc
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nếu không phải nhìn đến sắc mặt Tần Mặc đột biến, Tiếu Dao thật đúng là không biết chính mình còn có kỹ năng thần kỳ như vậy, chính mình thế nhưng thật sự có thể khống chế mị thịt dưới thân, làm chúng nó thu đến hẹp như vậy.

Sắc mặt Tần Mặc đều thay đổi, nếu thuộc hạ huynh đệ hắn thấy một màn như vậy, đại khái cũng sẽ hoài nghi chính mình nhìn thấy có phải là Mặc thiếu hay không a.

Hắn luôn luôn là người Thái Sơn sập trước mặt đều sẽ không một chút nhíu mày, lúc này thế nhưng nhíu chặt ấn đường, sắc mặt ửng hồng.

Tiếu Dao như cũ cắn môi, dùng sức siết tiểu huyệt vừa thu lại.

Cái cảm giác bị điện lưu đánh trúng này, lại một lần từ quy đầu truyền đến, thông qua nguyên cây côn th*t truyền tới xương, nháy mắt truyền khắp toàn thân.

Hắn ẩn nhẫn, thái dương gân xanh bại lộ, mồ hôi to như hạt đậu dọc theo cái trán chảy xuống, dọc theo gương mặt rơi xuống.

Tóc ngắn đẫm mồ hôi có vẻ có vài phần hỗn độn, thế nhưng không rối loạn đến kiểu tóc cẩu thả của hắn.

Tiếu Dao đều nói không nên lời, đem tiểu huyệt cắn chặt côn th*t hắn, nàng cũng tê mỏi đến thiếu chút nữa cả người đổ mồ hôi.

Hình dáng côn th*t bị mị thịt rõ ràng cảm thụ được, mỗi một cái kinh mạch của hắn nhảy lên đều có thể trực tiếp va chạm đến mị thịt của nàng, rất tê, rất mềm, ma sát thật sát a, thật thoải mái...

Tiếu Dao thật sự nhịn không được, chỉ có thể dùng sức đỡ hai vai Tần Mặc, một bên liều mạng kẹp chặt tiểu huyệt của mình, một bên bằng tốc độ cực kì nhanh trên dưới phập phồng.

Đôi tay Tần Mặc dùng sức nắm hông nàng, lực cầm càng lúc càng lớn, đều đem nàng nắm đau!

Chính là, Tiếu Dao giống như là có khuynh hướng chịu ngược như vậy, Tần Mặc nắm đến càng đau, nàng thế nhưng càng có cảm giác, rất nhiều lần thiếu chút nữa hét lên!

A! A a... Ân a ha... A a a!"

Nàng muốn chịu đựng, nàng không thể cao trào nhanh hơn hắn a! Nàng biết, Tần Mặc hiện tại nắm chặt làm nàng rất đau, liền chứng tỏ hắn nhẫn nại rất vất vả!

Mà Tiếu Dao nhận định, hắn ẩn nhẫn đau, nhất định so nàng thống khổ gấp trăm lần! Bởi vì, cái nam nhân luôn mặt vô biểu tình, biểu tình bình tĩnh trên mặt đã xuất hiện khe nứt.

Mồ hôi trên trán hắn chảy xuống, bộ dáng đổ mồ hôi đầm đìa, so với thời điểm hắn đè ở trên người nàng hung hăng thao huyệt còn muốn điên cuồng hơn.

Hắn ẩn nhẫn, không muốn bị một nữ nhân lôi kéo thất tình lục dục, chính là, loại chuyện này, hắn muốn nhẫn là có thể nhẫn được sao?

Tiếu Dao bỗng nhiên ngẩng đầu, hét lên lên: "A! A a a! A ha! A a..."

Không được! Nàng thật sự không được! Cuối cùng đem một chút sức lực làm tiểu huyệt buộc chặt, tầng tầng mị thịt lập tức tất cả đều gắt gao cắn côn th*t Tần Mặc, cực đại quy đầu tựa hồ sắp bị nàng làm cho nổ.

Bản thân Tiếu Dao mất khống chế mà cao trào, lực lượng cực đại làm tiểu huyệt nàng trước nay chưa từng buộc chặt như vậy, áp bách như vậy, làm sắc mặt Tần Mặc vẫn luôn ẩn nhẫn nháy mắt đại biến!

Ba một tiếng, hắn đã dùng tốc độ nhanh nhất đem dương v*t từ tiểu huyệt Tiếu Dao rút ra, đặc sệt tinh dịch thế nhưng vẫn là không chịu khống chế mà phun ra!

Hắn! Thế nhưng thật sự mất khống chế! Như thế tức muốn hộc máu! Như thế không đủ trang trọng! Như thế... Chật vật!

Tiếu Dao thiếu chút nữa liền ở trong cao trào hôn mê bất tỉnh, chính là bộ dáng Tần Mặc thở dốc, nàng lại nhịn không được gợi lên môi: "A, Mặc thiếu, anh cũng có thời điểm mất khống chế nha!".

Thật không biết chính mình lấy dũng khí từ đâu nói ra những lời này, biết rõ rất có thể nói ra chính là đi tìm đường chết, chọc người nam nhân này chẳng lẽ không phải tìm chết sao?

Nhưng, Tiếu Dao đắc ý nha! Làm Tần Mặc mất khống chế, so với nàng lấy được tinh dịch Quân Mạc Bắc tựa hồ càng thêm có cảm giác thành tựu!

Về sau cái nam nhân lạnh nhạt này, cũng đừng ở trước mặt nàng giả vờ cao cao tại thượng như vậy, bộ dáng mất khống chế không phải đều bị nàng xem hết sao?

Hảo vui vẻ! Liền tính là bị nam nhân chơi, vẫn là cảm thấy vui vẻ, bởi vì hôm nay, nàng cảm thấy là nàng là tự mình chơi Tần Mặc!

A, thật sự hảo vui vẻ đâu!

~~~

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK