Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đồ Thần Đường
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

“Ta cũng không biết hắn tên gọi là gì, bất quá, lần trước ta nghe được từ miệng tướng lãnh cao cấp nước Mỹ một cái tên….” Lão đầu cúi đầu trầm tư một chút, tựa hồ đang nhớ lại ấn tượng về người này trong đầu.

“Gọi là gì?” Ánh mắt Trương Dương phát ra hai đạo kim quang làm cho tim người khác đập mạnh, cả người phát ra một cỗ áp lực khôn cùng, mỗi một người ngay cả Tiểu Lý Tử ở bên trong cũng cảm giác áp lực làm cho hít thở không thông, thân thể Trương Dương phảng phất như động cơ hạng nặng vậy.

“Vương Hào!”

Cả không gian căn cứ dưới đất không khí đột nhiên lạnh lẽo, áp lực trong tim cũng bắt đầu biến mất, thay vào đó chính là cảm giác lạnh lẽo làm cho người ta rét lạnh thấu xương, mọi người nhịn không được rùng mình một cái.

Mà ở phía sau, hai con mắt của Na Na đột nhiên sáng ngời, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm người thanh niên tóc dài trên màn hình.

Tốc độ rất nhanh!

Mái tóc dài tung bay!

Khuôn mặt lãnh khốc!

Sở hữu hết thảy, làm cho người thanh niên tóc dài có một khí thế hùng bá thiên hạ, nhìn hắn trong sa mạc chạy như điên, bên trong vô số mãnh thú giết chóc, cát vàng bắn tung tóe, người xem nhiệt huyết sôi trào.

Vương Hào!

Vương Hào!

Là hắn!

Là hắn!

Trương Dương ánh mắt sắc bén như đao phong vậy, hiện tại hắn có thể khẳng định, trung niên nhân tóc dài trong dị không gian kia chính là người thanh niên tóc dài trong màn hình, theo thời gian phỏng đoán phi thường ăn khớp.

Hiển nhiên, người thanh niên tóc dài này là phụ thân của Vương Yến, ngay lúc cơ thể Trương Dương đang khẩn trương, Na Na giống như mê muội vậy chậm rãi hướng màn hình đi đến, cái màn hình rất lớn. Cao cao tại thượng, Na Na dáng người đứng phía dưới có vẻ vô cùng nhỏ bé, Na Na bộ dáng rất say mê mà kiên định, đôi mắt đầy nhu tình.

Rốt cuộc, Na Na cũng đi tới phía dưới màn hình, vươn đôi bàn tay trắng nõn ôn nhu, nhẹ nhàng vuốt ve hình ảnh đang chạy trên màn hình.

Nhìn thấy vẻ mặt si mê của Na Na, Trương Dương mọc lên luồng ghen ghét khó hiểu. Hắn cơ hồ chưa từng chứng kiến Na Na thất thố khi nhìn thấy nam nhân khác như vậy. Mà hôm nay, hắn đã được thấy, trái tim Trương Dương như có cảm giác rỉ máu vậy.

Đột nhiên, Trương Dương tâm lý vừa động.

“Na Na, em biết người này?” Trương Dương đi tới sau lưng Na Na, hai tay nhẹ nhàng ôm lấy vòng eo mềm mại, một luồng chân khí cường đại quấn quanh Na Na, làm cho đại não Na Na khôi phục lại thanh minh.

Đáng tiếc, Na Na vẻ mặt vẫn mang biểu tình si mê, thậm chí còn có chút ngốc trệ, hai tròng mắt sáng ngời giống như bị một tầng sương mù bịt kín vậy.

“Cha, là cha em” Na Na trong miệng lẩm bẩm.

“Cha!”

Trương Dương cảm giác như trong đầu mình bị nổ tung vậy, đột nhiên trong lúc đó, trong đầu hắn hiện ra vô số hình ảnh hư cấu trọng điệp lại cùng nhau.

Áp lực!

Áp lực ở nơi nào?

Thì ra, sở hữu áp lực cường đại như vậy là một người, lão đại Mãi Mãi Đề, phụ thân Vương Yến, phụ thân Vương Phong, phụ thân Na Na…, chính mình đ/p> n bây giờ vẫn quên một cái vấn đề trọng yếu, hắn căn bản không có nghĩ tới những người này căn bản là một người, mặc dù ý niệm này chỉ ngẫu nhiên có trong đầu, nhưng mà, hắn không thể ngờ vô số phụ nữ ưu tú như vậy lại gả cho một người nam nhân, mà cái người nam nhân kia, đúng vậy chính là trung niên nhân tóc dài trong dị không gian chỉ huy trăm vạn chiến hạm.

Vô luận là ở Nhật Bản hay tại Mỹ, bóng dáng người trung niên này không chỗ nào không lưu lại.

Trên thực tế, ngay từ đầu Trương Dương đã muốn phát triển thế lực của mình để đối kháng lại cái uy hiếp không thể nhìn thấy, nhưng mà, cho đến hôm nay, hắn phát hiện ra, chính mình vô luận như thế nào cũng không thể vượt qua nhiệm vụ ẩn hình nào, cho nên, Trương Dương bắt đầu đem tầm nhìn lên làm cho thế lực của mình cường đại cùng hợp tác cộng tác với các thế lực khác.

Hiện tại, Trương Dương rốt cuộc cũng đã xác định được một ít địch nhân cùng một ít đối thủ ẩn dấu cùng là một người.

Đây là một người đàn ông tương đối thần bí.

Hắn khống chế cả hắc đạo Trung Quốc.

Hắn khống chế vô số tập đoàn quốc gia.

Thận chí, hắn còn khống chế cả thượng tầng Trung Quốc, vô luận là tướng quân hay tổng thư ký, bọn họ sau lưng đều có bóng dáng của hắn.

Hơn nữa, phi thường rõ ràng chính là, hòa thượng trí tuệ nhân tạo cũng nghe lệnh của người trung niên tóc dài.

Trương Dương rốt cuộc cũng đã hiểu rõ ràng tại sao tiểu hòa thượng lại muốn mở ra không gian thông đạo, hết thảy là vì muốn người trung niên tóc dài này trở về.

“Các người biết hắn?” Ma Nhĩ thực ra không có nghe được Na Na đang lầm bầm, thấy bộ mặt si mê của Na Na không khỏi tò mò hỏi.

“Biết một ít, ông còn biết cái gì nữa không?” Trương Dương hít sâu một hơi làm cho trái tim mình bình tĩnh trở lại, khôi phục lại tỉnh táo như cũ.

“Ta biết được rất ít, theo như tướng lãnh cao cấp kia nói, cái này có quan hệ đến cơ mật quốc gia, ta chỉ nghe nói qua đây là tin tức phi thường quan trọng, căn cứ dưới đất sa mạc Sahara chúng ta xây dựng là do chình hắn phá hủy”.

“Là hắn cho nổ chín đầu đạn hạt nhân?” Sống lưng Trương Dương một trận phát lạnh.

“Nếu như tin tức nơi phát ra đáng tin, thì đây đúng là sự thật, tại một khu vực phi thường nhỏ tập trung chín đầu đầu đạn hạt nhân, mục đích phi thường rõ ràng, đó chính là hoàn toàn phá hủy trụ sở nghiên cứu tánh mạng mật mã, hơn nữa lúc ấy đây là quân sự cơ mật cao nhất phía Mỹ, không ai hiểu tại sao mấy quốc gia đồng thời phóng ra đầu đạn hạt nhân”.

Sau khi Ma Nhĩ vừa dứt lời, đại sảnh trống rỗng này đột nhiên lâm vào tĩnh lặng,tĩnh lặng làm cho người ta có áp lực, làm cho người ta hít thở không thông.

Vô luận là Tiểu Lý Tử hay A Trạch, vẻ mặt bọn họ đều rung động.

Ngay cả to gan lớn mật như Lưu Bưu vẻ mặt cũng ngốc trệ.

Một lần tập trung tại một chỗ chín đầu đạn hạch nhân.

Là ai mà có thể vung tay lớn như vậy.

Nghĩ đến trên đầu có khả năng rơi xuống chín đầu đạn hạch nhân, mọi người đột nhiên có cảm giác như có một cái mũi nhọn đâm sau lưng vậy. Bây giờ, trước tiên là phải rời khỏi cái nơi căn cứ âm u này đã, hơn nữa, xem ra có thể cái căn cứ dưới đất này càng ngày càng tối, có thể là nguồn năng lượng không còn nhiều.

“Trương Dương, đây là cha em!” Na Na đột nhiên kéo cánh tay Trương Dương, vẻ mặt kiêu ngạo, giống như đứa bé đang tự hào vậy.

“Ừm!” Trương Dương cảm giác thân thể mình rất khó chịu, hắn không dám nhìn vào hai mắt Na Na.

“Trương Dương, cha em là người cha vĩ đại nhất trên thế giới này, trên thế giới này không có chuyện gì mà ông không thể làm được”.

Na Na còn đang si mê nhìn hình ảnh người thanh niên tóc dài đầy vui vẻ, hai tay mặc dù đang ôm chặt Trương Dương, tuy nhiên ánh mắt thủy chung vẫn nhìn lên màn hình không trọn vẹn kia.Tựa hồ, cố gắng đem hình ảnh đó khắc sâu vào trong đầu.

“Em không gặp lại cha mình sao?” Trương Dương hỏi.

“”Không có, ông ấy mất tích hơn 19 năm trước, bọn em đã cho vô số người đi tìm kiếm nhưng không có dấu vết của ông ấy, bất quá, bọn em tin tưởng, ông ấy nhất định quay trở lại.

“Mười chín năm… mười chín năm…”

Trương Dương có chút hồn lìa khỏi xác, nếu như thời gian là chính xác. Như vậy có thể nói, người thanh niên tóc dài kia 19 năm trước đã tiến vào dị không gian, hắn mất 19 năm đánh bại người thống trị của dị không gian, rồi thành lập trăm vạn chiến hạm không gian bộ đội.

Mười chín năm!

Hằn dùng 19 năm, làm một sự kiện mà cả đời người khác không thể làm được.

Tất cả chuyện này thật khó có thể tin.

Một hồi trầm mặc dài dằng dặc, ngoại trừ Na Na đang chìm đắm trong hình ảnh kia, bọn Lưu Bưu và Tiểu Lý Tử đều nhìn ra Trương Dương đang có tâm sự. Không người nào biết Trương Dương đang nghĩ gì.

Tại nhiều năm sau, có vài nhà sử học muốn phân tích nội tâm tư tưởng bây giờ của Trương Dương, nhưng mà, không có ai có thể biết Trương Dương đang chân chính nghĩ cái gì. Sợ là ngay cả địa vị cao như A Trạch cũng không biết, cái này vĩnh viễn là một cái bí ẩn….

“Chúng ta đi thôi!” Trương Dương vỗ nhè nhẹ vào Na Na.

“Đi” Na Na thanh tỉnh trở lại, ánh mắt bắt đầu rõ ràng thanh minh hơn, nàng vẫn không có quên nhiệm vụ của mình.

“Tiểu thư tôn kính, sợ là nàng phải thất vọng rồi. Ta nguyện ý phối hợp với các ngươi vì ta tương đối nắm chắc. Các ngươi tại căn cứ này, sẽ không có thu hoạch gì về tánh mạng mật mã cả” Nhìn thấy ánh mắt dò xét của Na Na, lão đầu lập tức biết tâm tư Na Na muốn gì, buông tay nhún vai.

Na Na không có nhìn Ma Nhĩ, ánh mắt bắt đầu nhìn lên màn hình, cau mày suy nghĩ, tựa hồ, đang ra một cái quyết định gian nan.

“Một khi ta đã biết cha ta không muốn chứng kiến người sinh hóa cải tạo gien xuất hiện, ta cần gì phải cưỡng cầu?!”

Rốt cục, Na Na thở dài một tiếng hạ quyết định, điều này làm cho Trương Dương thở dài nhẹ nhõm, thẳng đến bây giờ, hắn vẫn đang đắn đo việc được mất, từ sự kiện xảy ra tại căn cứ này có thể thấy được, người sinh hóa cải tạo gien thì vẫn là người sinh hóa cải tạo gien, mà không phải nhân loại chính thức, đây là một nghiên cứu tràn đầy nguy hiểm.

“Cảm ơn!”

Ma Nhĩ tự nhiên thất thố đi tới trước mặt mọi người cúi đầu một c Nhái thật sâu, bộ dáng vô cùng chân thành. “Ông có tính toán gì không?” Trương Dương nhìn vào đỉnh đầu lão đầu, hắn đối với mỗi nhà khoa học đều có một sự kính trọng khó hiểu, không phải mỗi nhà khoa học đều có thể hủy bỏ được thành quả của mình, mà lão đầu này lại làm được, tinh thần của hắn đã thăng hoa đến một loại cảnh giới rồi, loại cảnh giới này, không phải người bình thường có thể lý giải được.

“A a, không có dự tính gì, các ngươi rời đi, sau nửa canh giờ nữa, ta sẽ đem căn cứ này hoàn toàn phong tỏa lại” Lão đầu thản nhiên tiêu sái cười.

“Nửa giờ!?”

Tim Trương Dương đột nhiên nhảy dựng lên.

“Đúng vậy, nửa canh giờ.” Lão đầu có chút cười nói: “Thời gian của các ngươi không có dư thừa”.

“Ngươi đã cài đặt bom hẹn giờ?” Trương Dương thân hình chấn động.

“Ngươi rất thông minh, ha ha, sau nửa giờ, nơi này sẽ biến thành một đống đổ nát, ồ , không, phải là sau 27 phút nữa.”

“Đi!”

Trương Dương đột nhiên quát to một tiếng, cánh tay mở ra, kéo Na Na vào trong tay, cả người nhảy một cái điên cuồng chạy đi, cơ hồ cùng lúc đó, bọn Tiểu Lý Tử cùng Lưu Bưu cũng theo sát phía sau điên cuồng chạy trốn.

“Ma Nhĩ, cảm ơn ông” Một âm thanh hùng hậu của Trương Dương truyền đến.

“Người thanh niên, còn tới 27’ đồng hồ, không cần phải gấp gáp đâu”.

Nhìn thấy thân ảnh đám người biến mất trong cái thông đạo u ám, Ma Nhĩ dùng cánh tay thô ráp nhẹ nhàng xoa lên cái hình cầu trên đài điều khiển, khóe miệng hiện lên một tia mỉm cười hiền lành.

Ngay từ lúc đầu, hắn cũng đã quyết định cho quân xâm nhập này chôn cùng, nhưng mà, ở một khắc cuối cùng, hắn lại quyết định buông tha cho ý nghĩ này.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK