Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Đạt Lý Áo, Đạt Lý Áo, ngươi không thể chết được! Huynh đệ tốt của ta."

Đức Lạp Ngõa Lai khóc không thành tiếng, hắn rất rõ ràng, nếu không phải Đạt Lý Áo kịp thời đẩy hắn ra, bây giờ chết chính là hắn rồi.

Hai mắt của Đạt Lý Áo đã biến thành một mảng màu xám trắng, đấu khí cùng sanh mệnh lực của hắn đều đã từ cái lỗ lớn kinh khủng trước ngực nọ trôi đi.

"Bệ, bệ …… hạ ……, nghe …… thần một …… câu, Cầm Thành …… không thể địch……. Hướng Mễ Lan …… thần phục …… đi. Sự đáng sợ….. của…..Cầm …… thành ……, …… chúng ta …… không …… có …… khả năng …… đối phó …… được ……."

Nói xong một câu cuối cùng, Đạt Lý Áo toàn thân kịch liệt run lên, đấu khí của Đức Lạp Ngõa Lai rốt cuộc không thể bịt kín vết thương, máu tươi nhanh chóng trào ra, Phật La Quốc nhất đại danh tướng đã cáo biệt nhân gian, chết ở trong lòng của quốc vương.

Chiến sĩ Phật La cùng kêu lên một tiếng bi ai, vẻ mặt của Đức Lạp Ngõa Lai đã trở nên cứng lại, thần phục? Chính mình còn có cơ hội thần phục Mễ Lan sao? Mễ Lan sẽ tha thứ cho một minh hữu từng phản bội sao? Cho dù Mễ Lan khẳng tiếp nhận sự thần phục của chính mình, vậy, Phật La sẽ nghênh đón cái gì? Đại quân của Lam Địch Á Tư và Ba Bàng? Hay là thú nhân một lần nữa phát khởi công kích?

- Không, tuyệt không thể thần phục Mễ Lan . Đạt Lý Áo, ngươi hãy yên tâm đi đi, cừu của ngươi, ta nhất định sẽ báo.

Đức Lạp Ngõa Lai hai mắt đỏ như máu tràn ngập vô tận thù hận, nhìn phương xa, một thân hình khổng lồ cao đạt 50 thước nọ đang biến mất tại trong rừng rậm, ngón tay hắn nắm chặt, móng tay đã đâm sâu vào trong thịt.

Bên trong Pháp Đế Duy Tư thành, mấy vạn quân đội lúc này mới do Hy Lạp Lý thống lĩnh vọt đến, nhưng hắn đã tới chậm.

Mười lăm vạn, tổng cộng toàn thể mười lăm vạn ba ngàn liên quân tam quốc, tại dưới tình huống ban đầu xếp đặt tốt, cũng đã không thể lưu lại ba ngàn chiến sĩ Cầm thành. Đây là loại thất bại gì?

Nhưng Cầm thành thật sự đã thắng lợi sao? Không, lúc này với Diệp Âm Trúc cũng không có vui sướng thắng lợi chút nào.

Trong rừng cây không quá lớn, mười vị tinh linh tộc tự nhiên ma pháp sư bày ra các loại phòng ngự ma pháp, bất quá hết thảy việc này đều uổng phí rồi. Đại quân hỗn loạn của Phật La cũng không có ý định truy kích gì. Giữa không trung, Áo Lợi Duy Lạp cùng giác ưng kỵ sĩ đoàn của hắn một mực nghiêm trận chờ đợi, chỉ cần người Phật La dám truy kích, nghênh đón bọn họ đầu tiên chính là vũ tiễn của tinh linh kỵ sĩ.

- Âm Trúc, ngươi thế nào? Không có việc gì chứ.

Mai tông tông chủ Mai Như Kiếm nhìn thấy rõ ràng sắc mặt tái nhợt của Diệp Âm Trúc quan thiết hỏi. (quan tâm và thân thiết)

Diệp Âm Trúc lắc lắc đầu, nói:

- Lần này là ta tính toán sai lầm, đã tạo tổn thương cho các quân đoàn. Bây giờ chúng ta không thể dừng lại. Hướng phương đông bắc lui lại đi.

Hai tay nắm chặt đến tái nhợt biểu hiện nỗi thống khổ trong lòng hắn.

Phật La vương quốc tổn thất thảm trọng. Thủ tướng Đạt Lý Áo chết thảm, Cầm Thành nhất phương cũng tịnh không lạc quan. Nhìn qua bọn họ chỉ là bị thương tổn một phần mười chiến đấu lực, nhưng trên thực tế. Lúc này giờ phút này, trong đội ngũ chiến sĩ Cầm Thành, chân chính đang có chiến đấu lực chỉ là cực kỳ ít.

Tam đại ma pháp chủng tộc Đức Lỗ Y cùng Trịch Mâu tiêu hao hầu như không còn, cơ hồ mỗi người mang thương tích, đám Đông Long chiến sĩ trong đó đấu khí cũng tiêu hao nghiêm trọng, tử thần long lang kỵ binh- vừa rồi tại trong tràng 300 đối mặt trùng phong của ba vạn nọ, mặc dù toàn thân trở ra, nhưng bọn hắn khôi giáp kiên cố trên người cũng đã xuất hiện vô số dấu vết của địch nhân lưu lại. Va chạm cùng chiến đấu sinh ra tổn thương cùng tiêu hao. Đều không phải nội trong thời gian ngắn là có thể khôi phục lại được. Ngay cả đám Bỉ Mông cự thú bị thương cũng đồng dạng đông đảo, mặc dù bọn họ phòng ngự lực kinh người. Nhưng trước đó, trong thành đối mặt cũng là địch quân gấp trăm lần.

Chỉ cần từ tam đại thần thú trong đó có hai vị tiêu hao hết thể lực là có thể nhìn ra được bên trong đánh một trận là thảm thiết cở nào.

Phật La nhất phương tam quốc mười lăm vạn đại quân cường giả cơ hồ tiêu hao hầu như không còn, binh lính cũng tổn thất vượt qua ba vạn, nhưng Diệp Âm Trúc bọn họ cũng xem như là tàn binh bại tướng rồi.

Phật La vương quốc cùng Cầm thành. Một phương là bị đánh đến mất hết chiến ý, một phương khác tuy có chiến ý, nhưng không có được lực lượng chiến đấu.

- Bệ hạ,xin ngài nén bi thương, Cầm thành tặc khấu nọ đã chạy trốn, ngài xem ……

Thành nội bên trong tam quốc liên quân rốt cục cùng đám kỵ binh bên ngoài nhìn qua có chút kinh hoảng hội hợp cùng một chỗ, Hy Lạp Lý cố nén bi thống tang phụ, một chân quỳ xuống tại trước mặt Đức Lạp Ngõa Lai.

- Cha ngươi đâu?

Đức Lạp Ngõa Lai dù sao cũng là nhất quốc chi chủ, cố nén bi thống trong lòng, gạt bỏ nước mắt đứng lên.

Hy Lạp Lý đáy mắt trong đó toát ra oán độc thật sâu,

- Cha thần, người ……, đã vì quốc hy sinh rồi.

- Cái gì?

Đứng ở trên lưng kim tinh bạo long vương, Đức Lạp Ngõa Lai toàn thân run lên, suýt nữa té xuống, trên mặt huyết sắc đi hết,

- Hi Nhĩ Đặc nguyên soái hắn, hắn cũng bỏ ta rồi……, Cầm thành, hay cho một cái Cầm thành.

Nói cho cùng, hắn gần như dùng hàm răng sắt cắn nát xương của ta.

Hy Lạp Lý bi phẫn nói:

- Bệ hạ, xin ngài hạ lệnh đi, thần nguyện ý dẫn một đội nhân mã truy kích Cầm thành tặc khấu, cho cha thần, Đạt Lý Áo thủ tướng cùng đám chiến sĩ tử nạn báo thù.

Đức Lạp Ngõa Lai trên mặt toát ra một nụ cười khắc khổ,

- Ngươi có nắm chắc có thể tiêu diệt người Cầm thành? Hay là lại tống binh cho bọn hắn.

Hy Lạp Lý sửng sốt một chút, trên mặt một trận xanh trắng, nắm chắc? Trước mặt cường giả Cầm thành, ai dám nói chính mình có nắm chắc đây? Ngay cả Khố Tư Lặc nguyên soái dẫn đầu năm mươi vạn đại quân đều thua. Lúc này, lý lẽ căm phẩn xuất ra khỏi miệng của Hy Lạp Lý nhất thời trầm mặc rồi, nhưng oán hận trong lòng lại càng thêm tăng lên.

Đột nhiên, Đức Lạp Ngõa Lai sắc mặt đại biến, hướng đến phương hướng rừng rậm Cầm thành chiến sĩ thối lui nhìn lại,

- Không tốt, Cầm thành tặc khấu lui binh về hướng đó! Hy Lạp Lý, ta mệnh lệnh ngươi suất lĩnh tất cả kỵ binh có thể dùng, lập tức truy kích Cầm thành tặc khấu, như sự việc không thể giải quyết, cho dù chết cũng nhất định phải đem bọn chúng bức ly phương hướng đông bắc.

Thái độ của Đức Lạp Ngõa Lai đột nhiên chuyển biến khiến cho Hy Lạp Lý sửng sốt một chút, nhưng hắn cũng đồng thời rất là hưng phấn lên, rốt cục có cơ hội báo thù rồi. Lập tức khom người lĩnh mệnh, bay đi như chưa từng bay vậy.

Phán đoán đối với tình huống của Cầm thành quân đoàn, Hy Lạp Lý ngược lại xem ra so với Đức Lạp Ngõa Lai càng rõ ràng hơn một chút, bởi vì hắn ở trong thành cùng Cầm thành chiến sĩ tác chiến qua, cũng đã từng nhìn Đức Lỗ Y, Đông Long chiến sĩ vây công dưới tử vong, Cầm Thành các quân đoàn mặc dù cường đại, nhưng cũng không phải địa vị vô địch, bọn chúng cũng là huyết nhục chi khu, trước sau trải qua hai tràng đại chiến, bọn chúng thân mình tiêu hao cũng là thật lớn, mà khuyết hãm số lượng cũng làm bọn chúng có thể dụng binh càng ngày càng ít, bây giờ đúng là thời điểm truy kích tốt.

Cừu hận mãnh liệt khiến cho Hy Lạp Lý đã thấy ưu thế của chính mình đồng thời cũng đã quên một chuyện, hắn đối Cầm thành chiến sĩ cũng không phải chánh thức hiểu rõ. Hoặc giả nói, cho tới vị trí hiện tại, Phật La vương quốc cũng không có ai hoàn toàn rõ ràng tình huống cụ thể Cầm thành các quân đoàn của họ.

Lực hiệu triệu cùng lực ảnh hưởng của Hy Nhĩ Đặc nguyên soái tại trong quân là hơn mười năm thành lập, vì là nhi tử của hắn, Hy Lạp Lý dưới tình huống nhận lĩnh vương mệnh rất nhanh đã tập hợp một chi bộ đội, chỉ là số lượng kỵ binh cùng trên phán đoán của hắn so sánh xem ra ít hơn rất nhiều. Nguyên nhân rất đơn giản, trước ngoài thành ba vạn trọng kỵ binh nọ, cho dù là còn không có bị khí tức thần thú dọa chết, lúc này cũng đã mất đi năng lực chiến đấu.

Bởi vậy, trong thời gian ngắn, Hy Lạp Lý có thể từ trong hơn mười vạn đại quân còn thừa này chọn lựa kỵ binh, số lượng không đến hai vạn.

Hai vạn đánh với ba ngàn, tình huống như vậy nếu xuất hiện tại trong một hồi chiến tranh bình thường hiển nhiên là cục diện một bên lật đổ, chính là, Hi Lạp Lý đối mặt chính là người bình thường sao? Cầm thành quân đoàn có thể sử dụng hai chữ bình thường để phán đoán?

Nhưng là, Hy Lạp Lý chính là đuổi theo không được lùi bước, mặc dù hắn chỉ có không tới hai vạn người, nhưng Hy Lạp Lý hết sức tin tưởng, đám Cầm thành chiến sĩ lực chiến đấu lúc này cũng đã yếu nhược tới một trình độ nhất định, cho dù không thể đem địch nhân tiêu diệt, ít nhất cũng có thể gây cho đối phương tổn thất thật lớn, ý niệm báo thù trong đầu không ngừng kích thích lên đại não của hắn, tổng cộng hơn một vạn tám ngàn kỵ binh, tại dưới tình huống cơ hồ không có sĩ khí do Hy Lạp Lý đái lĩnh mà nói, hướng đến phương hướng đám Cầm thành chiến sĩ rời đi đuổi theo.

Một vạn tám ngàn kỵ binh, tự nhiên là hướng đến đường cũ của đám Cầm thành chiến sĩ rời đi đuổi theo, cho nên, bọn họ cũng đã tiến vào rừng cây. Mà sau một khắc, nghênh đón một vạn tám ngàn Phật La binh lính này, cũng là một tòa rừng rậm sống.

Bất luận là tinh linh tộc hay là Đức Lỗ Y nhất tộc, là chủng tộc phối hợp nhất với đại tự nhiên, mà tự nhiên hệ ma pháp của tinh linh tộc cũng là sở hữu ma pháp sanh mệnh khí tức tối cường, An Nhã từng đối Diệp Âm Trúc nói qua, nếu là ở trong một rừng cây, vậy, thực lực của một gã tinh linh ma đạo sư tuyệt đối có thể so sánh với đại ma đạo sư hệ khác.

Phải biết rằng, lam cấp và tử cấp chênh lệch trong đó dưới tình huống bình thường cơ hồ là không thể vượt qua được, bởi vậy có thể thấy được sự đáng sợ của tự nhiên ma pháp sư. Cùng so sánh với tự nhiên ma pháp sư, Phật La vương quốc cái loại huyết ma pháp sư này căn bản là không tính cái gì.

Hy Lạp Lý cùng kỵ binh của hắn đái lĩnh là tiến vào rừng rậm, cho nên, bọn họ nghênh đón, cũng là lần này Diệp Âm Trúc đái xuất Cầm thành mười vị nữ tế ti nọ đến từ tinh linh tộc có thực lực ma đạo sư lần đầu tiên thi triển ma pháp.

Cái gì là tự nhiên ma pháp? Lợi dụng lực lượng bên trong đại tự nhiên để công kích địch nhân, hoặc giả nói là chỉ huy lực lượng của đại tự nhiên công kích địch nhân, được gọi là tự nhiên ma pháp. Có sanh mệnh khí tức càng mãnh liệt tự nhiên lực lại càng dễ dàng bị tự nhiên ma pháp lợi dụng, rừng rậm, hiển nhiên là vũ đài tốt nhất của tinh linh ma pháp sư.

Cho nên, sau khi Hy Lạp Lý cùng đại quân của hắn tiến vào rừng rậm, khắp rừng rậm đều như sống dậy.

Khô thảo khô mềm mại đã biến thành dây thừng uống lượn cứng cỏi, cây cối thật lớn, tất cả nhánh cây đều đã biến thành lợi khí ngăn cản địch nhân tiến tới, thậm chí một mảnh lá cây nọ, tại lúc này cũng đã biến thành lưỡi dao sắc bén cắt đứt sanh mệnh.

Sanh mệnh tiêu vong nương theo đó là không ngừng xuất hiện tiếng kêu thảm thiết, chỉ trong phút chốc đã khuếch tán tràn ngập khắp trong rừng rậm. Cạm bẫy của mười tinh linh nữ tế ti bày ra, cho dù là Hy Lạp Lý bọn họ muốn chạy đi, cũng đã biến thành một chuyện khó khăn. Không biết thực lực chánh thức của đối thủ, kết quả tựu chỉ có một, chính là chết!

Cầm thành đại quân sớm trước khi Hy Lạp Lý dẫn người trùng nhập rừng cây đã từ trong phiến rừng rậm này rút ra ngoài, mặc dù tình trạng thân thể của đám chiến sĩ đều phi thường mệt mỏi, nhưng Diệp Âm Trúc hạ đạt mệnh lệnh lại như trước là gia tốc chạy đi.

Sau hai canh giờ, khi Cầm thành đại quân ngoại trừ Bỉ Mông quân đoàn cùng tử thần long lang kỵ sĩ đoàn còn có dư lực ra, mấy quân đoàn khác rốt cục chịu không nổi, bôn ba không ngừng trong thời gian dài, thân thể đã đến gần cực hạn, Diệp Âm Trúc bất đắc dĩ hạ lệnh tu chỉnh, mà tại đây thì, giác ưng kỵ sĩ trên không trung lại truyền trở về một cái tin tức đặc biệt.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK