Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Hai chân hợp lại, hình thành một bàn đạp cực kì vững chắc. Cánh nỏ cực lớn dài gần ba thước từ sau lưng nhô ra, giáp trước ngực từ từ tách ra, tiếng kim loại va chạm kêu lách cách, dung hợp với cánh nỏ khổng lồ, bàn đạp phía dưới cũng là điểm tựa của cánh nỏ, tạo thành một tổ hợp kì dị hình một cái trục cực lớn. Hai cánh tay bao trùm trong áo giáp màu vàng nhạt giơ lên, trong không gian một chùm tinh thể màu vàng từ từ ngưng tụ lại. Một đạo ánh sáng vàng hiện ra dọc theo thân nỏ, từ từ hiện rõ lên theo hướng cánh tay, có thể quan sát thấy rất rõ nguyên tố ma pháp khổng lồ lưu động xung quanh thân thể của Diệp Âm Trúc lúc này.

Trong quá trình chiến đấu tại bên trong thành Pháp Đế Duy Tư, Diệp Âm Trúc bằng một khúc Long Tường Thao giết chết 7 đầu Cự long, trong lúc vượt thành lại diễn tấu một trong tam đại thần khúc “ Cao sơn lưu thủy “, mặc dù bây giờ hắn đã đạt cảnh giới Tử cấp thất giai nhưng tiêu hao như vậy cũng là quá lớn. Ngay vừa rồi, hắn lại tiếp tục thi triển tuyệt chiêu tiêu hao tinh thần lực ghê gớm nhất là Hư vô âm nhận. Lúc này , hắn cũng không cách nào dùng thực lực của bản thân mình khởi động sức mạnh của cây nỏ hủy diệt trước mắt. Hắn chỉ có biện pháp duy nhất là mượn nguồn năng lượng tinh thuần từ Thiểm và Lôi.

Từng điểm ánh sáng vàng từ bốn phương tám hướng tụ hội về, tập trung về trước mũi cây nỏ tràn ngập sát khí sắc bén.

Khai !

Diệp Âm Trúc quát lớn một tiếng, thanh âm lạnh như băng phảng phất như tiếng sét vang vọng giữa không trung. Ánh sáng màu vàng nhạt đang lan tỏa trong không trung nháy mắt hoàn toàn thu lại trên người hắn. Lượng nguyên tố khổng lồ đang dao động xung quanh cũng trong tích tắc dây nỏ giật lại biến mất không tung tích.

Kim huyền bạch tiễn (mũi tên bạc) vẫn lẳng lặng bảo trì trạng thái vững vàng , Diệp Âm Trúc mặc dù bị các bộ phận cơ khí bao phủ hai tay nhưng vẫn có thể điều khiển hướng nỏ từ bên dưới . Cả thân thể lấy điểm tựa là cơ toạ của nỏ làm trung tâm trong nháy mắt chuyển động . Góc độ của cánh nỏ điều chỉnh không một chút tiếng động.

Mũi tên tỏa ra sát khí sắc bén có sự bảo trì vững chắc của cơ khí chỉ tập trung vào một mục tiêu, phía dưới các cơ quan nỏ vẫn tự động điều chỉnh qua lại. Bất luận thân thể Diệp Âm Trúc di chuyển như thế nào , mũi tên thủy chung vẫn chỉ về một hướng duy nhất.

Đức Lạp Ngõa Lai lúc này chỉ có một cảm giác duy nhất , toàn thân lạnh như băng giống như đang rơi vào trong một hồ nước đá vậy. Hắn rõ ràng nhận thức được, ánh sáng màu vàng tựa như mặt trời chiếu khắp mọi phương hướng, cái cảm giác không chỗ nào ẩn núp thân thể mình làm cho hắn không tự chủ được run lên bần bật .

“ Sát ! “ Ngay lúc Diệp Âm Trúc giật dây nỏ, Tử cũng đồng thời bộc phát.

Trọng kỵ binh vây xung quanh, đối với Tử mà nói cũng chỉ như đàn kiến. Vô số trường mâu, lợi kiếm không ngừng từ bốn phương tám hướng nhằm vào thân thể tử tinh khổng lồ chém tới. Đối địch với công kích của địch nhân, đệ nhất thần thú của Thú nhân tộc trong truyền thuyết bất chợt bộc phát . Quang mang màu tím trong nháy mắt cơ hồ tràn ngập thiên địa.

Tử tinh cự kiếm khổng lồ, mang theo quang mang màu tím chói mắt xuất hiện tại chiến trường. Hai tay cầm chặt chuôi kiếm, thân thể Tử cấp tốc xoay tròn. So với lần trước, lần này động tác của hắn càng thêm thành thục, càng thêm kinh khủng. Chỗ thanh kiếm khổng lồ quét qua , chỉ còn lưu lại từng vụn mạt phấn màu tím

Toàn phong kích quang trảm - tử tinh áo nghĩa, lại một lần nữa hiển hiện tại chiến trường Phật La vương quốc

Thần khí Tử tinh cự kiếm trong nháy mắt phát ra quang mang màu hồng dài đến hơn mười trượng . Lấy thân thể Tử làm trung tâm , trong nháy mắt xoay tròn. Chỉ trong một khoảnh khắc, đã hình thành nên một dòng suối ánh sáng tím bao phủ phương viên hàng trăm thước vuông.

Thân thể Tử biến mất trong dòng chảy của suối ánh sáng, lóe ra ánh sáng tím đặc trưng, tản ra tinh thể siêu cấp của Tử tinh Bỉ Mông. Lúc dòng suối tím này chảy qua, không hề có cảnh đầu rơi máu chảy cũng không có cảnh tượng gì quá kinh khủng xuất hiện . Có điều bất cứ kẻ nào đứng quanh chỉ cần dính phải một hạt tinh thể tím nhỏ thân thể cũng sẽ cứng lại như tượng, sau đó bị cuốn vào dòng suối màu tím nọ, cũng sẽ biến thành một phần của dòng ánh sáng đó, vĩnh viễn tan biến khỏi thế giới, không lưu lại chút gì của thân thể cũng như linh hồn.

Vị trí mà Diệp Âm Trúc nhảy xuống lúc trước chính là vị trí mà kỵ binh Phật La tập trung dày đạc nhất nhưng lúc này khi Tử ở chỗ đó, thi triển Toàn phong kích quang trảm của hắn, cơ hồ chỉ trong nháy mắt đã quét tan hơn một ngàn địch quân, kể cả toạ kị của bọn chúng. Giờ khắc này đã hoàn toàn biến thành bụi phấn tím phiêu tán trong không trung . Dòng suối tím kinh khủng này vẫn không ngừng di động, không ngừng nuốt chửng sinh mạng.

Càng bành trướng càng tiêu diệt thêm nhiều sinh mạng. Lúc này trận doanh của quân địch đã là một trường hỗn loạn .

Ba vạn kỵ binh, đường đường ba vạn kỵ binh, nhưng đối diện với công kích cường đại nhất của chiến sĩ Cầm Thành, đã tổn thất đến hơn một vạn. Mà từ khi bắt đầu chiến đấu đến bây giờ, thời gian bất quá chỉ vài cái chớp mắt mà thôi.

Quốc vương Phật La Đức Lạp Ngõa Lai ngay cả cơ hội cảm thụ sự kinh khủng của Toàn phong kích quang trảm cũng không hề có . Giờ phút này trong mắt hắn chỉ có mảng ánh sáng vàng rực như mặt trời trong không trung kia . Hàn khí từ đỉnh đầu chạy dài đến tận gót chân . Bây giờ hắn mới hiểu rõ, đối phương 300 người mà chọi với ba vạn đại quân, nhìn qua cứ tưởng là hành vi tự sát, hóa ra mục tiêu chính là mình.

Đúng vậy, mục tiêu của Diệp Âm Trúc là Đức Lạp Ngõa Lai, nếu có thể tiêu diệt vị quốc vương của Phật La trước mắt này, vậy Phật La còn chỗ dựa nào để tấn công Mễ Lan, chỉ cần quốc vương chết đi, phiền toái sinh ra không chỉ ngày một ngày hai mà giải quyết được. Tới lúc đó Phật La vương quốc cũng có thể xem là đứng ngoài vòng cuộc đại chiến của cả đại lục này.

“ Bệ hạ “. Đạt Lý Áo thất thanh hô lên một tiếng, thân thể trong nháy mắt tiến lên đằng trước. Ngay lúc này, Đức Lạp Ngõa Lai cũng cắn chặt răng, một tầng ánh sáng bảy màu trong nháy mắt phủ lấy người hắn, hình thành một tầm chắn kì dị trước mặt. Tấm chắn hình tròn, mặt trước có khắc hình ngôi sao bảy cánh, mỗi một cánh đều có họa tiết phức tạp, cũng phát ra bảy màu ánh sáng khác nhau. 7 dải màu ánh sáng đó chính là biểu tượng của ngôi sao 7 cánh vẽ trên tấm chắn mang tới.

Tấm chắn vừa xuất hiện , Đức Lạp Ngõa Lai cảm thấy toàn thân nhẹ đi một chút, uy áp đến từ Diệt Thần Nỏ cũng bị tấm chắn này hoàn toàn ngăn chặn .

Giữa không trung, Diệp Âm Trúc trong lòng cả kinh, khi hắn nhìn thấy ánh sáng bảy sắc này xuất hiện đã biết đây chính là một kiện thần khí, một kiện phòng ngự thần khí.

Không còn thời gian điều chỉnh nữa, không chỉ bởi vì năng lượng mà Diệt Thần Nỏ súc tích đã bão hòa, đồng thời Diệp Âm Trúc trong lòng cũng biết rõ, mất đi tính tập trung, nếu cố phát động lại lần nữa, sợ rằng cũng không đủ hiệu quả đánh trúng mục tiêu .

Nương theo một luồng sát ý khổng lồ từ Diệt Thần Nỏ xâm nhập nội tâm Diệp Âm Trúc, ánh sáng màu vàng cam nhanh chóng chuyển thành đỏ chói. Toàn bộ cỗ nỏ trong nháy mắt phát ra một tiếng ông minh kì dị. Mũi tên màu bạc biến mất như tan vào hư vô, thậm chí ngay cả vệt tên để lại trong không khí cũng như chưa từng xuất hiện qua.

Lúc này, Thủ tướng Đạt Lý Áo đã nhảy lên lưng Kim Tinh Bạo Long Vương đang nằm xoài trên mặt đất, toàn thân phóng ra đấu khí Lam sắc, trực tiếp đẩy bay quốc vương Đức Lạp Ngõa Lai ra ngoài .

Oanh – tấm chắn với 7 dải ánh sáng màu sặc sỡ bộc phát ra một tiếng nổ ầm vang vô cùng, 7 dải ánh sáng đồng thời phóng thích mạnh mẽ cũng tựa như nước gợn, lan tràn như sóng trong không trung. Đám Huyết sắc vệ đội thủ hộ chung quanh Đức Lạp Ngõa Lai bị chấn văng đi hết , đám thủ hộ đứng gần nhất khoảng 10 tên như bị một lực khổng lồ ném bay ra xa, máu tươi tung tóe, mắt thấy đã không thể sống được.

Tấm chắn quả thật kì diệu, dưới sự oanh kích cường hãn như thế cũng chỉ không ngừng tản mát ra một làn sóng 7 màu rung động nhưng không hề có dấu hiệu bể nát . Đáng tiếc, mặc dù đồng dạng thần khí, đối mặt với Diệt Thần Nỏ công kích cực mạnh, cho dù phòng ngự lực của nó cường đại cỡ nào cũng hoàn toàn không có khả năng ngăn cản phong duệ của mũi tên.

Tiếng ngân trầm trầm từ từ tan mất, mũi tên cũng không xuyên qua được tấm chắn ngăn cản nhưng sát khí cùng phong duệ của Diệt Thần Nỏ ngưng tụ lại hóa thành mũi tên vô hình lặng lẽ lướt qua .

Phải biết rằng , ngay cả lúc trước Cửu cấp cự long với lực phòng ngự cực mạnh là Kim chúc long cũng vô pháp ngăn cản uy lực của một mũi tên này!

Đạt Lý Áo lẳng lặng ngồi ở trên lưng Kim tinh bạo long vương , đôi mắt tràn ngập duệ trí của hắn đang từ từ chuyển thành màu xám, ngay trước ngực hắn, một lỗ thủng đường kính hơn tám tấc hiện ra thông suốt đến tận sau lưng, đồng cảnh ngộ như hắn còn có Kim tinh bạo long vương hắn đang cưỡi . Mặc dù phòng ngự lực của Kim tinh bạo long vương mạnh mẽ, lại có thần khí là tấm chắn ngăn cản nhưng mũi tên vô hình ngập tràn sát ý cũng vẫn dễ dàng xuyên thủng thân thể của nó cùng với Đạt Lý Áo .

“ Không – ,Đạt Lý Áo” . Bị đẩy ngã xuống khỏi lưng rồng , trong một tích tắc thoát khỏi lưỡi hái tử thần, Đức Lạp Ngõa Lai đau khổ rống lên.

Đạt Lý Áo là trợ thủ đắc lực nhất của hắn, giờ đây, mắt nhìn vị Thủ tướng chết thay cho mình, Đức Lạp Ngõa Lai hai mắt đỏ bừng, nước mắt không kiềm chế được từng giọt từng giọt rơi xuống .

Lơ lửng trong không trung, quang mang màu vàng từ từ thu lại. Diệp Âm Trúc trong lòng than thầm, đúng là người tính không bằng trời tính , quốc gia nào cũng không thiếu người tài giỏi. Bỏ lỡ cơ hội lần này, hắn đã không còn sức phát ra mũi tên thứ hai. mặc dù giương nỏ kéo tên là mượn lực lượng của Thiểm Lôi nhưng khi sát khí mạnh mẽ này xâm nhập cơ thể thì hắn phải dùng lực lượng chính mình hóa giải.

Thân hình nhẹ nhàng phiêu phiêu trong không trung, Diệp Âm Trúc từ từ đáp xuống đất, vừa lúc được Minh tiếp lấy. Lúc này Tử thần long lang kị binh đã từ trong đại quân của địch đột phá ra , tạo thành một hình cánh cung lớn , đang rút quân hướng về phía rừng cây .

Quang mang lóe lên, dòng suối màu tím đang chảy giữa trận địa quân địch nhanh chóng tiêu mất, mà chủ nhân của dóng suối cũng đã được triệu hồi. Về tới bên cạnh Diệp Âm Trúc, Tử trực tiếp hóa thành hình người. Có sự trợ giúp của Minh nhảy lên bờ vai rộng của hắn. Minh sải bước thật nhanh, hướng về phía rừng rậm chạy như điên.

Bất kì hành động nào đều chừa lại đường lui. Diệp Âm Trúc cùng Tử sở dĩ không hề tiếc rẻ dốc hết toàn lực công kích bởi vì có Minh hậu thuẫn. Thử hỏi có ai đủ khả năng ngăn cản bước chân của Sơn lĩnh cự nhân đây ?

Đức Lạp Ngõa Lai nhào lên lưng Kim tinh bạo long vương, liều mạng dùng đấu khí cố tìm cách khép miệng vết thương trước ngực Đạt Lý Áo. Đáng tiếc vết thương thật sự quá lớn, lực sát thương của Diệt Thần Nỏ thực sự quá kinh khủng. Nếu không phải có tấm chắn ngăn cản bớt, chỉ e rằng bây giờ ngay cả thi thể của Đạt Lý Áo cũng không còn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK