Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đồ Thần Đường
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bóng tối chỉ là vài giây đồng hồ, rất nhanh nguồn điện được khởi động lại.

Đèn báo động dự trữ khẩn cấp sáng lên, phòng giải phẫu cùng bên ngoài phòng khách trong nháy mắt an tĩnh lại, hơn hai trăm người biến đổi gien giống như dã thú điên cuồng tỉnh táo lại, ánh mắt nhìn mấy thi thể không trọn vẹn trên mặt đất.

Hiển nhiên một đám người biến đổi gien tịnh vẫn không thích ứng được việc đột nhiên giết chết nhân loại cùng mình sớm chiều ở chung, huống chi những người này vẫn là chúa tể của bọn họ.

Lúc này, còn lại một người cảnh vệ cầm trong tay khẩu súng tự động thân thể núp ở góc tường, trước mặt hắn trên mặt đất toàn là thi thể và mấy khẩu súng, bởi vì cự li nổ súng quá gần cho nên thi thể bị phá thành mảnh nhỏ, huyết nhục bay tứ tung...

Nhìn trên mặt đất mấy thi thể người biến đổi gien vốn bọn người biến đổi gien đang đờ ra bây giờ hai mắt lại đỏ đậm trở lại bọn họ tuy rằng bị vây trong thời gian dài bị áp chế, thế nhưng dòng máu bên trong bọn họ đều ẩn núp của mãnh thú bây giờ bị đánh thức dậy.

Ngọn đèn u ám mấy trăm người biến đổi gien tụ tập cùng một chỗ chậm rãi hướng đến tên cảnh vệ bước qua...

"Đừng tới đây!"

"Đừng tới đây!"

"Căn cứ cảnh báo đã khởi động, nguồn năng lượng bị cắt đứt, mọi người lập tức trở lại căn cứ, lập tức..."

"Bồng!"

"!"

"!"

Cảnh vệ hướng phía trước nổ súng lên cánh tay đang vươn ra của Tank. Đạn bắn trúng lên ngực hắn. Lúc này Tank ngã xuống. Tuy rằng đường đạn lệch khỏi quỹ đạo một chút. Thế nhưng khẩu súng xạ kích diện tích rất lớn.

Cảnh vệ đã bị vây trạng thái tinh thần thác loạn phân liệt. Mắt nhìn đồng bạn mình rõ ràng bị xé tử vong. Cái loại sợ hãi này đã triệt để chiếm giữ thần kinh hắn.

"Hú...!"

"Hú......"

Khi tên cảnh vệ bắn lên người Tank đã triệt để khiến người biến đổi gien điên cuồng, một trận điên cuồng gào thét vang lên, vô số người biến đổi gien như thiêu thân lao đầu vào lửa hướng tên cảnh vệ bổ nhào tới, khiến cho lòng người kinh sợ chính là, rất nhiều người biến đổi gien trên da mặt nổi lên từng cục lân giáp, giống như lân giáp vốn là giấu ở phía dưới lỗ chân lông vậy.

"Bồng!"

"Bồng!"

Súng tự động bắn ra rất nhanh. Từng tiếng kêu thảm thiết vang lên, nhưng rất nhanh bị thanh âm điên cuồng mà cắn xé bao phủ, chỉ nghe thấy thanh âm đầu khớp xương bị nghiền nát.

Rất nhanh căn cứ tựu biến thành chiến trường tàn khốc, khi người biến đổi gien hiện lên trong khuôn mặt viễn cổ tàn bạo, lực phá hoại thật lớn lập tức lộ ra.

Đối mặt với người biến đổi gien, một ít cảnh vệ cùng khoa học gia rất nhanh mất đi năng lực tổ chức chống lại chỉ có thể dựa vào ưu thế vũ khí và địa hình chống cự lại, hy vọng có thể đợi được viện quân.

Thế nhưng. Cùng nhân loại tương phản chính là người biến đổi gien rất nhanh tổ chức công kích rất hiệu quả hơn nữa. Bọn họ đều phát hiện ra ưu điểm lân giáp trên người bắt đầu phát huy tác dụng, có năng lực chống chọi rất mạnh, căn cứ nhân loại rất nhanh triệt để bị phá hủy...

Trên thực tế những người biến đổi gien này trình độ trí lực không kém chút nào so với nhân loại, bọn họ chỉ thiếu tri thức và kinh nghiệm mà thôi, phải biết rằng tại căn cứ ngầm không phải người biến đổi gien nào cũng đều có thể có cơ hội học tập, có thể tại xã hội nhân loại tham gia đại hội quyền anh chỉ có một phần trăm mà thôi. Thế nhưng, tại một hồi giao phong ngắn ngủi người biến đổi gien rất nhanh thích ứng với chiến đấu, giống như dã thú học cách săn mồi vậy, bản lĩnh trời sinh của chúng nó là giết chóc.

Căn cứ ngầm biến thành địa ngục nhân gian.

Rất nhiều mãnh thú bị nhốt được người biến đổi gien thả ra, viễn cổ voi ma mút, khủng long, cá sấu, thậm chí còn có giao long trong truyền thuyết đều xuất hiện. Những mãnh thú này hỗn tạp trong đám người điên cuồng chạy trốn, chúng nó nỗ lực lao ra cái chuồng sắt thép đúc, rất nhiều mãnh thú viễn cổ thù địch lâu năm lúc trên đường chạy trốn gặp nhau, lập tức phát động giết chóc tàn khốc.

Chỉ có điều. Tại căn cứ ngầm chiếm chủ đạo vẫn là người biến đổi gien, bọn họ có vũ khí hình thành nên tổ chức trong con người có ẩn dấu ký ức tà ác đã tỉnh lại. Phan Dora đã mở ra cái hộp tà ác...

"Chúng ta muốn tự do , tự do !"

Người nói chính là Wily. Chính là người biến đổi gien, tên đã theo mấy khoa học gia đến địa hạ quyền tái, hắn đứng trên mặt một cái rương lớn, nắm tay giơ lên cao, cầm một khẩu súng máy bán tự động, cánh tay tráng kiện nổi lên một tầng ngăm đen lân giáp, dưới ánh đèn u ám phản xạ quang mang làm cho lòng người hoảng sợ.

"Tự do!"

"Tự do!"

Rất nhiều người không rõ ý nghĩa của cụm từ này, thế nhưng trong tiềm thức nói cho bọn họ biết bọn họ làm như vậy, mà Wily người biến đổi gien cũng không nói lời nào, chỉ giơ tay lên điên cuồng gào thét, con mắt đỏ đậm phảng phất giống như muốn bốc cháy.

Các khoa học gia đến chết đều nghĩ không ra, bọn họ để những người biến đổi gien tiếp cận nhân loại còn cho bọn họ xem một ít hình ảnh bắn nhau của điện ảnh Hollywood để giải trí nữa, không ngờ bây giờ lại gây hậu quả, Mỹ là nơi chứa đầy rẫy những kẻ có lý niệm tự do, chủ nghĩa anh hùng cá nhân...

Toàn bộ căn cứ người biến đổi gien đều tụ tập cùng một chỗ, họ trong lúc đó có một loại bản năng bầy đàn, cho dù là một ít ước thúc nửa người nửa thú, người biến đổi gien khi bước vào quần thể cũng trở nên an tĩnh.

Khi vô số mãnh thú còn đang ở căn cứ ngầm cắn xé tán loạn , hơn ba trăm người biến đổi gien đã tụ tập ở cửa căn cứ nơi tiếp giáp với sa mạc, bọn họ đơn giản họp lại bầu Wily một kẻ có đầu óc, mưu trí làm người dẫn đầu.

Không thể không nói, người biến đổi gien trình độ trí lực đã cùng nhân loại ngang nhau, chỉ gần hai mươi phút hội họp, bọn họ đã nhất trí cùng một ý kiến.

Tuyển Wily làm người dẫn đầu.

Phá hủy căn cứ ngầm!

Mang đi toàn bộ thành quả nghiên cứu!

Sau khi thoát khỏi sa mẽ nic lập tức chia làm mấy tiểu đội phân tán đào tẩu, sau đó tuân theo ước định tụ tập ở một địa điểm nào đó...

Người mưu trí trong nhóm bắt đầu phát huy tác dụng, toàn bộ chuyện tình đều tiến hành đâu vào đấy.

Hiện tại, cản trở còn lại duy nhất chính là cánh cửa mở ra thông đạo.

Đây là một cánh cửa lớn bằng sắt.

Từ bên ngoài căn bản không có khả năng tiến vào, toàn bộ thông đạo cùng cửa sắt hợp thành một chỉnh thể, căn cứ này được thiết kế hoàn toàn có thể chống lại chiến tranh hạt nhân, trên thực tế đây là căn cứ của tổng cục vũ trụ, sau này do một vài nguyên nhân nhạy cảm nên tính mệnh mật mã nghiên cứu tiếp quản.

Cửa sắt to lớn do máy tính khống chế, người nắm giữ mật mã đều chết hết, thế nhưng điều này tịnh không làm khó được một đám người biến đổi gien, phải biết rằng bọn họ coi như là được sinh ra ở đây, đối với địa hình lý giải của bọn họ so với khoa học gia cũng không kém hơn bao nhiêu, đó là do bọn họ trong căn cứ cũng không bị hạn chế hành động tự do.

Vô luận là cánh cửa nào, họ dùng vật lý khống chế hệ thống, mà sẽ không hoàn toàn ỷ lại vào máy tính.

Khi hệ hệ thống máy tính khống chế mở ra, nội bộ kết cấu rất nhanh đã bị mấy người có chỉ số thông minh tương đối cao tìm được ...

"Dát!” Một trận thanh ma sát âm chói tai vang lên. Cánh cửa kim loại nặng nề được hơn hai mươi người có thân hình vạm vỡ mở ra, khi cửa vừa mở ra trong nháy mắt, tia sáng chói mắt chiếu vào, Wily cảm giác hai mắt của mình tối sầm lại.

Đương nhiên tia sáng này chỉ gây trở ngại trong nháy mắt, người biến đổi gien lập tức điều chỉnh ánh mắt để thích nghi, năng lực thích ứng nếu so với nhân loại còn cường đại hơn vài phần.

"Hú...!"

"Hú...!"

Ngoài cửa căn cứ ngầm âm thanh tru lên cuồng nhiệt, tiếng hoan hô vang dội, mấy trăm người biến đổi gien hưng phấn kêu to.

Đột nhiên!

Toàn bộ căn cứ ngầm lâm vào một loại yên tĩnh cực độ quỷ dị. Bởi vì, tại cửa thông đạo, có mấy bóng người màu đen dưới ánh sáng mật trời chiếu lên thân hình trông có vẻ nổi bật không gì sánh được ...

"Đông!"

"Đông!"

"Đông!"

Mặt trên thông đạo xuất hiện một đoàn người chậm rãi đi xuống, trong thông đạo vang lên tiếng bước chân rõ ràng, chói tai không gì sánh được, làm cho người ta có cảm giác vô cùng sợ hãi, đặc biệt lại xuất hiện ở đằng trước mặt. Mỗi một bước thật giống như dẫm nát lòng của bọn họ vậy...

"Các ngươi là ai?" Wily không dám hành động thiếu suy nghĩ, dù sao hiện tại bọn họ đã ở trên mặt đất, nếu như đối phương có chuẩn bị, chỉ cần dùng vũ khí hạng nặng giữ cửa thông đạo, bọn họ căn bản không có khả năng chạy ra khỏi căn cứ.

"Là ta !"

Trương Dương chậm rãi lướt qua cánh cửa to lớn, từng bước một tới gần DWily.

"Là ngươi, Trương Dương !"

Lúc này Wily đã thích ứng được với tia sáng ban ngày. Khi Trương Dương đi vào lập tức thấy rõ ràng khuôn mặt của hắn, nhất thời rít gào cặp mắt trở nên đỏ đậm khóe miệng rõ ràng chảy xuống dòng nước dãi, hai cánh tay lân phiến bao phủ từng khối từng khối có nhục khiến người ta nhìn thấy mà giật mình.

"Trương Dương!"

"Chính hắn là kẻ giết chết Aierbaita!"

Một tên đã cùng mấy khoa học gia đến địa hạ quyền tràng thi đấu bỗng nhiên quát lên điên cuồng, thân thể vọt tới, giống như một con dơi bay lên hướng Trương Dương đánh tới. Kình phong như thấm vào xương nhanh như thiểm điện bổ tới.

Nhìn người biến đổi gien bổ nhào tới thân thể Trương Dương không nhúc nhích, hắn chỉ làm một động tác nhẹ nhàng, vươn tay phải ra.

"!"

Một âm thanh trầm muộn vang lên, người biến đổi gien phảng phất giống như chủ động đem thân thể mình đưa đến tay Trương Dương, thân thể hắn trên không trung cũng đột nhiên giống như bức tượng ngưng kết lại trong tay Trương Dương.

Người biến đổi gien cảm giác thân thể của chính mình bị một cỗ lực lượng cự đại trói buộc lại, hắn cảm giác rất khó thở, khí tức tử vong đang đến gần...

Thời gian phảng phất đột nhiên bất động.

Bao gồm cả Lưu Bưu, Tiểu Lý Tử bọn họ vẻ mặt đều là hồi hộp nhìn Trương Dương, bởi vì bọn họ căn bản cũng không có thấy rõ động tác xuất thủ của Trương Dương, dường như tất cả đều là xảy ra rất đột ngột nhưng lại cảm tưởng như đã được sắp đặt sẵn, mà người biến đổi gien chỉ là phối hợp cùng Trương Dương mà thôi.

"Răng rắc!" Một tiếng gãy xương rất nhỏ vang lên, Trương Dương nhẹ buông tay, thân thể cường tráng của tên kia dường như một đống rỉ sắt rơi trên mặt đất, phát ra một tiếng trầm đục.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK