Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lúc ấy, Tây Á tập kết hơn năm mươi chiếc chủ hạm, cùng với chiến hạm cỡ trung khác cũng hơn một ngàn năm trăm chiếc, hắn mang theo hơn mười vạn hải quân, hợp thành một quân đội hải quân tinh nhuệ, với chủ hạm làm hạch tâm cho hạm đội. Nghênh ngang ở trong thời gian ước định tiến phát mục đích đã báo ra trước đó.

Đối mặt Tây Á minh mục trương đảm khiêu chiến, Thất công chúa tâm cao khí ngạo làm sao có thể nhẫn nhịn được đây? Sau khi nàng nhận được tin tức liền chính thức tuyên bố trên toàn bộ đại lục là sẽ cấp cho quan chỉ huy mới nhậm chức của Giáo Đình một bài học nho nhỏ. Thất công chúa mặc dù lớn lối, nhưng nàng dù sao cũng là tướng quân thân kinh bách chiến, tự nhiên biết đạo lý người đến thì bất thiện. Cho nên nàng chuẩn bị trận chiến này rất kỹ lưỡng.

Bởi vì trận chiến này có quan hệ trọng đại, trực tiếp ảnh hưởng sĩ khí lòng quân hai bên. Hơn nữa liên lụy đến cả mặt mũi Giáo Hoàng, hay là Nữ Vũ Thần lại viết thêm một đoạn thần thoại bất bại, cho nên trận chiến này làm cho người khác đặc biệt chú ý. Các thế lực lớn nhỏ trên đại lục, lên tới tận Giáo Hoàng, hoàng đế, thấp tới lê dân bách tính, toàn bộ đều mật thiết chú ý trận đánh hải chiến giữa thần bí nhân với Nữ Vũ Thần.

Khi mà mọi người âm thầm chờ đợi, trong một buổi sáng ánh nắng tươi đẹp, đại hải chiến rốt cục bắt đầu. Lúc ấy, toàn bộ hạm đội Tây Á tận lực co đầu rút cổ tập hợp chung một chỗ, chậm rãi di chuyển về phía trước. Trên trời có hơn 50 đầu sư ưng không ngừng dò xét mặt biển.

Thế nhưng, bất luận là Tây Á hay là binh sĩ thủ hạ của hắn, ai cũng biết mấy đầu sư ưng này chẳng qua là giả bộ mà thôi. Đối mặt với Thất công chúa xuất quỷ nhập thần, bọn họ không có biện pháp phát hiện trước. Cho dù đến hiện tại, Giáo Đình vẫn như cũ không có rõ ràng Thất công chúa rốt cuộc đã dùng phương pháp gì để làm cho một chiếc thiết giáp chiến hạm khổng lồ hoàn toàn ẩn hình.

Dù sao Huyễn Hầu vẫn là vũ khí bí mật của ta, vẫn được xem như cơ mật cao nhất, ngoại trừ Âu Dương Nhược Lan ở Thiên Không Chi Thành, cùng với Thất công chúa thân là tư lệnh thiết giáp chiến hạm ra, những quân đội khác ngay cả nghe cũng không nghe qua có vật này tồn tại.

Nếu không có cách nào báo động trước, vậy thì chỉ đành phải làm tốt chuẩn bị tùy thời bị tập kích. Trong khi hạm đội Giáo Đình nơm nớp lo sợ đợi chờ hơn 10 ngày, Thất công chúa rốt cục giết tới. Vẫn giống như trước, hạm đội của nàng vô thanh vô tức hiện ra bên hồng hạm đội Giáo Đình, chỉ cách một tàu chiến hạm có 1000m.

Mấu chốt nhất chính là, Thất công chúa suất lĩnh 10 chiếc thiết giáp chiến hạm hiển nhiên đã trải qua gia tốc một thời gian ngắn, thời điểm bọn chúng xuất hiện tốc độ đã gia tăng lên tới lớn nhất. Y như mũi tên rời khỏi dây cung, hung hăng phóng tới mặt bên hạm đội Giáo Đình, đồng thời ma pháp sư ở trên thiết giáp chiến hạm cũng bắt đầu điên cuồng tiến công, vô số Minh hỏa đạn xanh đen, xen lẫn Viêm hỏa cầu đỏ rực, cùng nhau đánh tới hạm đội Giáo Đình.

Bên hông dàn chiến hạm đứng mũi chịu sào, toàn bộ mặt bên khổng lồ của chiến thuyền hoàn toàn bại lộ dưới luồng công kích pháp thuật, cho nên dễ dàng trúng mười mấy thậm chí trên trăm phát ma pháp đạn, vài chiếc chiến hạm bị ma pháp tập trung oanh kích trực tiếp nổ thành từng mảnh nhỏ, cả thân thuyền và những kiến trúc bền chắc trên chiến hạm hoàn toàn bị phá hủy, chỉ còn lại một vài nơi như đáy và sàn thuyền là yên ổn, từ từ chìm vào trong biển rộng.

Thế nhưng, tương đối kỳ quái chính là trên những chiến hạm này tựa hồ có rất ít người, mà hàng hóa lẫn lộn rất nhiều, chỉ có mảnh vụn gỗ hoặc kim khí bay múa đầy trời. Nhưng mà tình huống dị thường này cũng không khiến cho hạm đội Thất công chúa chú ý, bọn họ cho là đang công kích chiến hạm Tây Á chịu trách nhiệm chuyển vận, bên trong hạm đội toàn là hàng hóa cấp dưỡng và vật liệu...vân...vân.

Khoảng cách ngàn thước đối với thiết giáp chiến hạm đã tăng tốc mà nói cũng chỉ là thời gian chớp mắt, mà nhiêu đó thời gian các pháp sư cũng chỉ kịp bắn luân phiên ba lần công kích mà thôi. Kế tiếp chính là thiết giáp chiến hạm biểu diễn, bọn họ xếp thành bốn hàng chỉnh tề, hàng thứ nhất một chiếc, hàng thứ hai hai chiếc, hàng thứ ba ba chiếc, hàng thứ tư bốn chiếc, giống như xếp hình Kim Tự Tháp vậy.

Khoảng cách ở giữa bọn họ tương đối lớn, hơn nữa trước sau những chiến hạm còn có khoảng trống và không đồng đều, làm như vậy mặc dù khiến cho trận hình có vẻ không được chỉnh tề, tuy nhiên điều đó lại có thể phòng ngừa chiến hạm phía trước đột nhiên dừng lại, phía sau không thể kịp phản ứng dừng thuyền dẫn đến phát sinh va chạm.

An bài như thế hoàn toàn là do Thất công chúa tự mình quyết định ổn thỏa. Thật ra bình thường mà nói, đầu thuyền gỗ không có khả năng làm cho thiết giáp chiến hạm chậm lại, thiết giáp chiến hạm không chỉ có sức nặng cao, tốc độ cũng mau, hình thể của nó cũng chỉ nhỏ hơn chủ lực hạm một ít mà thôi, so với chiến hạm cỡ trung còn lớn hơn vài phần.

Lấy chiến tích dĩ vãng để xem, cho dù là chủ lực hạm cũng có thể bị thiết giáp chiến hạm dễ dàng chặn ngang đường, tốc độ thiết giáp chiến hạm cơ hồ không có bị ảnh hưởng quá lớn. Đầu thuyền có riêng Tinh Linh pháp sư chịu trách nhiệm vấn đề động lực, cố gắng nhanh chóng khôi phục và bảo trì tốc độ tối đa. Cho nên Thất công chúa có thể hoành hành biển rộng, mỗi một lần đều có thể tiến thối tự nhiên, trong đó một phần nguyên nhân chính là vì nàng chưa từng bị chậm lại bao giờ.

Cho nên Thất công chúa khi đã an bài ổn thỏa trận hình, ngoại trừ trận hình hơi khó coi một chút, thì nó có tác dụng thực tế rõ ràng, vì thế nàng vẫn kiên trì sử dụng cho đến nay. Rốt cục vào hôm nay, nhờ vào Thất công chúa cẩn thận an bài việc này đã cứu vớt cả hạm đội.

Khi mà thiết giáp chiến hạm đầu tiên thành công đụng vào một chiếc chiến hạm vận chuyển cỡ trung, lập tức chặn ngang chặt đứt đường đi của nó, chuyện tình quỷ dị liền xảy ra, thiết giáp chiến hạm với tốc độ mạnh mẽ giảm thấp chỉ còn một nửa, lại bị nước tràn vào không ít. Hơn nữa, lần này đụng nhau tạo thành chấn động vô cùng nghiêm trọng, cơ hồ tất cả mọi người trên thuyền đều bị chấn ngã xuống đất, lăn lông lốc như trái dừa khô. Rất nhiều pháp sư không kịp đề phòng đều bị thương tổn, thậm chí còn có một pháp sư xui xẻo đập đầu vào trên tường sắt tử trận tại chỗ.

Sau đó, chín chiếc thiết giáp chiến hạm phía sau vội vàng lái qua bên cạnh hắn, đụng rớt tám chín tàu chiến hạm khác. Tất cả địa phương khác đều xuất hiện tình huống tương tự. Mười chiếc chiến hạm lúc này giống như ốc sên chậm chạp bò tới, bất luận Tinh Linh pháp sư thúc dục ma lực như thế nào bọn chúng cũng đi mau không nổi.

Thất công chúa thấy vậy thất kinh, nhanh chóng tự mình ra đi xem tình huống gì đã xảy ra. Nàng lại phát hiện, nơi mũi tàu bị phá vỡ một cái lỗ thủng to. Tường thép dày vài tấc thế mà nứt ra một một lổ hổng lớn hơn thước, nước biển tràn vào trong ào ào như lũ lụt. Mấy vị pháp sư Thổ Hệ vội vàng chạy qua, sử dụng pháp thuật Băng Hệ đóng băng chỗ tường nứt. Cuối cùng mới tạm thời tránh khỏi vận mệnh đắm thuyền.

Thật ra lỗ hổng này chỉ là chuyện nhỏ, chân chính khiến cho Thất công chúa lo lắng chính là hai bên thiết giáp chiến hạm bị dính mấy tấm sắt lớn, mấy tấm sắt này đều dày tới vài tấc, phạm vi rộng hơn một thước, kích thước và hình dáng không có giống nhau, nặng tới vài trăm cân, một đống sắt lớn như thế dính chi chít trên thân thuyền, số lượng quá nhiều. Nhất thời làm cho đầu thuyền y như bị phình lên như cái gò cao vậy.

Hiển nhiên đây là chiêu trí mạng nhất, trên thiết giáp chiến hạm bị dính nhiều thiết bản (tấm sắt) như vậy, chỉ riêng sức nặng đã tăng thêm mười mấy thậm chí trên cả trăm tấn, hơn nữa bọn chúng còn dính cả ở dưới đáy thuyền, hình dáng bất quy tắc làm gia tăng lực cản thật lớn cho thân thuyền, vì thế tốc độ đi tới bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thất công chúa mới vừa đi đến gần mũi thuyền, thanh phối kiếm liền bị rơi xuống mặt đất, đồng thời nhóm hộ vệ của nàng cũng đều bị như thế, chỉ có số ít cao thủ nhanh tay mới bắt lại được thanh kiếm của mình, thế nhưng sau khi vào tay bọn họ cảm giác được thanh kiếm nặng hơn rất nhiều. Thất công chúa nhìn qua Tha Khắc Đàn bên cạnh, hi vọng vị trưởng giả này có thể cho nàng một cái đáp án.

Tha Khắc Đàn nhắm mắt lại dùng ma lực tìm kiếm một vòng, rốt cục cho ra kết luận, khẩn trương nói với Thất công chúa: "Là ma pháp Từ Hóa, khiến cho mấy tấm sắt này mang theo từ lực cực mạnh. Ta đoán chừng với loại thuyền như vậy, chỉ cần số lượng thiết bản mà ba chiếc trong đó đụng tới chúng ta cũng đủ để cho chiến hạm của chúng ta trực tiếp chìm mất."

"Đáng giận." Thất công chúa thất kinh, một thân mồ hôi lạnh tuôn ra, bởi vì trong nháy mắt nàng đã hiểu ra dự định của Tây Á.

Hiển nhiên là hắn muốn dùng loại thuyền vận chuyển được trang bị đầy thiết bản từ tính (sắt có lực hút nam châm) để hấp dẫn Thất công chúa lao vào, mục đích là để giảm thấp tốc độ thiết giáp chiến hạm. Không trách được những chiếc thuyền này lại chậm như vậy, không trách được người ta đặc biệt trang bị đẹp đẽ như vậy dụ nàng đánh tới, chiến hạm dĩ nhiên chạy không nhanh, người ở bên trên cũng không thể nhiều. Kể từ đó tất cả nghi vấn đều được giải thích rõ ràng.

Sau đó, Thất công chúa đột nhiên phát hiện, hạm đội Giáo Đình ở bên ngoài đang liều mạng lao tới thiết giáp chiến hạm, hiển nhiên bọn họ đánh chủ ý đồng quy vu tận, chỉ cần bọn họ có thể lái được đến bên cạnh thiết giáp chiến hạm, để cho tấm sắt ở trong thuyền bám vào thiết giáp chiến hạm, hắc hắc, mọi người đồng loạt cùng chết chìm đi.

"Ngàn vạn lần không thể để cho bọn chúng nhích tới gần, toàn lực oanh kích." Thất công chúa lập tức quát to ra lệnh, sau đó nàng xoay người hỏi Tha Khắc Đàn: "Tha Khắc Đàn đại sư, ma pháp Từ Hoá này có thể giải trừ không?"

"Dĩ nhiên có thể, đây cũng là sở trường Điện hệ của ta mà." Tha Khắc Đàn tự hào nói: "Thế nhưng số lượng bọn chúng thật sự nhiều lắm, ta cần một chút thời gian." Vừa nói, hắn liền bắt đầu thi triển pháp thuật, ma trượng trên bay ra từng đạo tia chớp chói mắt nện lên trên miếng sắt, những tấm sắt bị giải trừ Từ Hoá pháp thuật lập tức bóc ra chìm vào trong làn nước biển.

"Ta sẽ tranh thủ thời gian cho ngài." Thất công chúa thấy tốc độ Tha Khắc Đàn thi pháp tương đối nhanh, nhất thời tràn đầy lòng tin.

Nhưng mà đúng lúc đó, một thanh âm bất đắc dĩ truyền tới: "Lão bằng hữu, thật ngại quá. Ta không thể cho ngươi động thủ lần nữa rồi, ngươi và ta cùng nhau tìm địa phương không có ai tâm sự được không?" Chỉ thấy Ni Khoa đại nhân vẻ mặt bất đắc dĩ đột nhiên xuất hiện trước mặt Thất công chúa. Hiển nhiên, hắn vốn bị pháp thuật tia chớp của Tha Khắc Đàn hấp dẫn đi tới.

Tha Khắc Đàn lại buồn cười nói: "Ngại quá, tiền bối, ta không có thời gian rảnh, ngài nên cùng Ái Liên Na nói chuyện phiếm đi." Hắn vừa nói vừa không ngừng thi triển pháp thuật.

"Ni Khoa đại nhân. Ta tới tiếp nhận ngài khiêu chiến." Ái Liên Na dũng cảm đứng ở trước mặt Ni Khoa, đồng thời hắc long cũng bay lên trên đầu Ni Khoa, tiến hành tư thế bao vây hắn. Thất công chúa thì được bọn hộ vệ bảo vệ lùi vào trong khoang thuyền tương đối an toàn, cao thủ cấp bậc như vậy tỷ thí nàng ta căn bản không có thực lực dây dưa.

Mặc dù bị Ái Liên Na và hắc long bao vây nhưng mà trên mặt Ni Khoa vẫn thong dong như cũ, khẩu khí nói chuyện bình thản vô cùng, hắn nói với Ái Liên Na: "Ta biết Giáo Đình có lỗi với ngươi, ta cũng biết Long Thanh Thiên đối với ngươi tốt đến mức nào. Nhưng mà ngươi dù sao cũng lớn lên ở Giáo Đình, ngươi không để ý tới tình cũ cũng có thể suy nghĩ một chút về lập trường phụ thân ngươi chứ?"

Ni Khoa nói tới đây thì dừng lại, vì hắn phát hiện Ái Liên Na căn bản không để ý tới hắn, hai mắt nàng vẫn nhìn vào mặt hắn trừng trừng như cũ, một bộ dạng như lâm đại địch. Hắn biết rằng mình đây khổ tâm nói một trận coi như uổng phí rồi, cho nên hắn dứt khoát bỏ qua ý định chiêu hàng. Thời gian không đợi người, Tha Khắc Đàn đang ở bên kia hăng say bắn phép, Ni Khoa cũng không dám trì hoãn nữa.

Cho nên hắn từ trong hư không lấy ra một quyển trục màu trắng, quyển trục làm bằng da rồng phát ra một luồng ánh sáng đẹp đẽ. Ni Khoa tiện tay bóp nát quyển trục, sau đó chỉ một ngón tay vào Tha Khắc Đàn, nói: "Lấy danh nghĩa của thần, tiến vào không gian của ta đi." Sau khi nói xong, hai người Tha Khắc Đàn và Ni Khoa hư không tiêu thất một cách quỷ dị trước mặt Ái Liên Na.

"Gặp quỷ rồi." Ái Liên Na tức giận dậm chân, mắng to: "Chết tiệt, đây là xảy ra chuyện gì?"

"Ha hả, thật ra không có gì lớn, chỉ là biến mất một người mà thôi." Người nói chuyện là A Nhĩ Ba Đặc từ đàng xa bay tới, hắn mặc một thân Chiến thần khải giáp kim quang lấp lánh, lộ vẻ uy mãnh vô cùng.

"Các ngươi rốt cuộc làm quỷ gì đó?" Ái Liên Na tức giận chất vấn.

"Không thấy rõ?" A Nhĩ Ba Đặc cười nói: "Ta đây lại làm thêm một lần cho ngươi xem vậy." Vừa nói, hắn cũng lấy ra một quyển trục giống như đúc ra ngoài. Một trận chú ngữ qua đi, ngay cả hắc long được xưng miễn dịch ma pháp cũng trực tiếp biến mất luôn, dĩ nhiên bản thân A Nhĩ Ba Đặc cũng không thấy nữa.

Chuyện này khiến cho Ái Liên Na u mê rồi, lập tức ba chân bốn cảng chạy về hồi báo Thất công chúa. Thất công chúa sau khi nghe xong, sắc mặt đại biến, nói: "Quyển trục trực tiếp tiêu diệt Tha Khắc Đàn cùng với hắc long như vậy cơ hồ là không thể có được. Ta nghĩ chỉ là tạm thời vây khốn bọn họ mà thôi, đại khái là một biến chủng pháp thuật Không Gian Hệ của người chim, nếu không, Ni Khoa và A Nhĩ Ba Đặc sẽ không biến mất theo đó. Ta nhớ ban đầu Cái Thứ đã từng bị Ni Khoa dùng chiêu số tương tự vây khốn rồi."

"Thì ra là như vậy, vậy thì bọn họ chừng nào mới đi ra ngoài?" Ái Liên Na vội vàng hỏi.

"Không rõ ràng lắm, thế nhưng ta nghĩ sẽ không ít hơn vài canh giờ đâu, tóm lại, chúng ta không có nhiều thời gian rồi." Thất công chúa sau đó lớn tiếng ra mệnh lệnh: "Quay đầu, trước tiên rút lui ra xa khỏi nơi này đã rồi nói tiếp."

Lúc này, phía ngoài xa đã đánh thành một mảnh hỗn loạn. Hạm đội Thất công chúa y như một khối nam châm khổng lồ hấp dẫn hạm đội Giáo Đình chạy tới, mỗi một chiếc thuyền đều đang liều mạng áp sát bọn họ. Khi mà Tha Khắc Đàn thi triển pháp thuật tiêu trừ từ tính trên tấm sắt, Thất công chúa tính toán trong nháy mắt hắn hoàn toàn có thể trong vòng vài phút đồng hồ dọn dẹp sạch sẽ những tấm sắt dính trên một con thuyền, làm gọn 10 chiếc thuyền cũng không cần đến một canh giờ.

Cho nên Thất công chúa vốn định ở chỗ này cố thủ một giờ, dựa vào pháp sư thi triển ma pháp sắc bén khiến cho đại quân Tây Á bị thương tổn nặng, cộng thêm chút thời gian ổn định đội ngũ, dù sao nàng còn có hậu thủ chưa có động tới, chạy trốn là không có vấn đề gì. Nhưng mà bây giờ nhìn lại, nguyện vọng này đã rơi vào hư không rồi, đột nhiên xuất hiện tình huống ngoài ý muốn hoàn toàn làm rối loạn mọi kế hoạch của nàng, bức bách nàng phải ưu tiên rút lui kiếm chỗ an toàn.

Thế nhưng Tây Á lao lực tâm cơ, thật vất vả mới lấy được ưu thế khai chiến tuyệt đối, làm sao chịu để cho Thất công chúa dễ dàng rời đi như vậy chứ? Khi mà Thất công chúa đang định cố thủ, Tây Á tự nhiên mừng rỡ gia tăng chiến hạm bao vây nàng lại, ngay lúc Thất công chúa vừa định quay đầu rời đi. Tây Á lập tức vận dụng đòn sát thủ do hắn tỉ mỉ chuẩn bị.

Ở trong từng đợt ma pháp chú ngữ to rõ vang lên, sáu vị Thiên Sứ bốn cánh bên trong hạm đội Giáo Đình chậm rãi bay lên, vị trí của bọn họ đúng chuẩn tạo thành một ma pháp trận hình lục giác, cái ma pháp trận cực lớn này chiếm diện tích tới vài dặm. Phía dưới mỗi người bọn họ đều có năm trăm vị pháp sư đang giúp đỡ tụ tập ma lực.

Rất nhanh, ba nghìn pháp sư tập hợp lại, do sáu vị Thiên Sứ bốn cánh ngưng tụ siêu cấp pháp thuật rốt cục thành hình. Chỉ thấy một đạo quang mang tuyết trắng bao phủ ở bên trong ma pháp trận, tiếp theo là toàn bộ tia sáng chìm vào trong nước biển. Theo làn nước biển nhấp nhô bắt đầu kết băng, thế mà chỉ mới mấy lần hô hấp qua đi, lấy ma pháp trận làm trung tâm, trong vòng phương viên trăm dặm hoàn toàn đông lại thành một mặt băng rộng lớn.

Lớp băng dày hơn 10m, tất cả chiến hạm bất luận địch ta một mực bị đông cứng ở phía trên, muốn động cũng không động nổi. Tiếp theo, được Tây Á ra mệnh lệnh, hạm đội Giáo Đình vốn đi tới gần vị trí trung tâm đều nhanh chóng hạ cầu đổ người xuống phía dưới, nhiều đội binh sĩ được huấn luyện nghiêm chỉnh bắt đầu tập hợp ở trên mặt băng. Trên tay bọn họ là vũ khí sắt thì ít mà vũ khí gỗ thì nhiều, trên người tất cả binh sĩ đều mặc áo ấm, hiển nhiên Tây Á đã suy nghĩ đầy đủ để giải quyết vấn đề từ tính ảnh hưởng đến chiến đấu.

Sau khi tập hợp xong, Thất công chúa kinh ngạc phát hiện, đối thủ vì riêng bản thân mình thế mà chuẩn bị suốt hơn mười vạn đại quân, toàn bộ đều được nghiêm chỉnh huấn luyện, trang bị hoàn mỹ, trên tay mình lại chỉ có 1500 vị pháp sư có thể tham chiến, mấu chốt nhất chính là chiến hạm của nàng đã bị đông cứng ở trên mặt băng, căn bản là chạy không được. Đây nhất định là tình thế quẫn bách nhất mà nàng gặp phải trong cuộc đời chinh chiến.

Nhìn đại quân Giáo Đình đông nghịt ở xa xa, Thất công chúa cũng không khỏi chau mày suy tư, lát sau nàng lập tức hạ lệnh bỏ qua trận thế ba góc Kim Tự Tháp, bên ngoài chiến hạm toàn bộ thành viên đều nhanh chóng rút lui vào bên trong bảy tòa chiến hạm. Mặc dù trải qua một loạt va chạm thuyền ngoài ý muốn, nhưng mà trận hình hạm đội Thất công chúa vẫn ngang nhiên giữ vững ổn định sau khi bị hỗn loạn ngắn ngủi, cuối cùng trở về trận thế tam giác.

Trận hình như vậy lợi tấn công nhưng bất lợi thủ, bởi vì mỗi góc của nó đều phải ứng phó quân địch từ các phương hướng tiến công tới, cơ hồ là bị bao vây hoàn toàn rồi, không có cách nào nhận được trợ giúp hữu hiệu, khi phòng thủ sẽ cực kỳ lỗ lả, phi thường dễ dàng bị đánh hạ. Mà sau khi bỏ qua trận thế tam giác này, bảy tàu chiến hạm còn lại đúng lúc có sáu chiếc làm thành một vòng tròn bảo vệ mật thiết một tàu chiến hạm ở giữa, hiển nhiên hình tròn trận thế như vậy càng thêm có lợi cho việc phòng thủ.

Hơn nữa, sau khi buông tha ba tàu chiến hạm lại có thể tập trung quân đội dễ dàng hơn, gia tăng hỏa lực cho đại quân. Mặt khác, đáng nhắc tới chính là ba tàu chiến hạm được lưu lại kia là do Thất công chúa có bí mật khác, cũng không phải là tùy tiện ra quyết định. Chẳng qua là bí mật Huyễn Hầu sẽ giữ không được, mọi người vội vàng rút lui, cũng không có ai chú ý bí mật kia, cả đám cứ như vậy nghênh ngang chạy trốn trên mặt băng.

Chỉ có hạm trưởng trên một chiếc chiến hạm, cho dù vào lúc này vẫn nhớ được ra mệnh lệnh cho thủ hạ dùng cởi y phục bao trùm nghiêm mật Huyễn Hầu. Đáng tiếc, cố gắng của hắn không thể nào thay đổi chuyện đã xảy ra, bộ dạng Huyễn Hầu rơi vào trong mắt quân đội Giáo Đình, tóm lại, tin tưởng rằng bọn họ rất nhanh sẽ có thể biết được bí mật ẩn thân của hạm đội Thất công chúa.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK